4+ Đặc điểm của một tiệm cầm đồ uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường các đơn vị cầm đồ mọc lên như nấm do đó đã khiến cho nhiều người khá băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đâu để tránh sai lầm. Do đó để tránh việc chọn sai. Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về 4+ đặc điểm của một tiệm cầm đồ uy tín nhé

Tiệm cầm đồ uy tín có đầy đủ hợp đồng

Một tiệm cần đồ uy tín đó là có đầy đủ hợp đồng khi cầm cố và giao dịch. Sẽ rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khi cầm đồ sẽ được cung cấp đầy đủ hợp đồng rõ ràng. Đại đa số những khách hàng đã từng gặp rắc rối khi cầm đồ cho biết, họ chưa từng được nghe nói tới hợp đồng cầm cố.

Trên thực tế, hợp đồng cầm cố chính là một cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của người đi cầm đồ, và khách hàng bắt buộc cần phải yêu cầu hợp đồng cầm cố để tránh phải các rắc rối về sau. Chỉ có những tiệm cầm đồ uy tín mới cung cấp hợp đồng cầm cố cho khách, trong đó thể hiện các nội dung quy định đầy đủ về quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên, và hoàn toàn có giá trị về pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi có tranh chấp.

 cầm đồ uy tín

4+ Đặc điểm của một tiệm cầm đồ uy tín trên thị trường

Minh bạch về lãi suất

Tiệm cầm đồ sẽ đưa ra rất nhiều các phí phục vụ, phí lưu kho, và hàng chục những loại phí khác, và đẩy lãi suất thực sự mà bạn phải chi trả cho 1 tháng lên đến hơn 10%. Đương nhiên điều này hoàn toàn không hề được công khai với bạn, cũng như không được báo trước trong quá trình cầm cố, mà bạn chỉ được biết khi mọi sự việc đã xảy ra rồi.

Do đó, bạn bắt buộc cần phải hỏi rõ ràng về lãi suất, và đề nghị ghi rõ lãi suất tổng cộng trong hợp đồng, cũng như số tiền lãi tổng cộng bạn cần phải đóng mỗi tháng, để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào được cố ý ghi thêm ở trong phần phụ lục hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm – Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Có niêm phong tài sản

Tiếp đến một đặc điểm để nhận biết được tiệm cầm đồ uy tín đó là có niêm phong tài sản cho khách hàng. Để có thể đảm bảo được nơi mà bạn cầm đồ có uy tín hay không, bạn hãy check kỹ tiệm đó có nơi để bảo quản tài sản hay không, khi cầm, tài sản của bạn có được dán tem niêm phong đảm bảo hay không ? Nếu như câu trả lời là KHÔNG thì tốt nhất bạn không nên thực hiện giao dịch tại đây.

Hãy nhớ, một dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng tài sản của bạn, đồng thời niêm phong tài sản một cách đầy đủ để bảo quản trong suốt thời gian cầm cố.

Định giá tài sản cao

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao tài sản của bạn mang cầm lại không được giá cao? Liệu rằng có tiệm cầm đồ uy tín nào định giá tài sản cao trên thị trường hay không?. Trên thực tế, 1 tiệm cầm đồ uy tín sẽ có nhân viên thẩm định riêng và có khả năng định giá chính xác chất lượng cho tài sản của bạn để đưa ra được giá cầm phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cầm đồ, trong đó Camxeoto24h.com luôn tự hào là một đơn vị uy tín có hội tụ đầy đủ những đặc điểm nêu trên. Do đó nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ tài chính nhanh chóng và thủ tục đơn giản hãy đến ngay với Camxeoto24h.com để được giải quyết nhanh chóng nhất nhé!

Trên đây là những đặc điểm của một tiệm cầm đồ uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy và tránh chọn sai những đơn vị không uy tín.