Cầm cavet xe uy tín, không giữ xe, giá cao và lãi suất thấp 

cam-cavet-xe-uy-tin-2

Bạn muốn vay thế chấp tuy nhiên tài sản duy nhất của bạn là chiếc xe máy và đang tìm cách cầm cavet xe uy tín. Bạn không biết chắc chắn mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu cầm cavet xe và cầm ở đâu giá tốt, thủ tục cầm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết nhất.

Cavet xe là gì?

Cavet xe được hiểu là giấy tờ chứng minh chủ sở hữu phương tiện của bạn. Nó chứa thông tin cụ thể về chiếc xe máy hay xe ô tô của bạn. Hơn nữa, nó được ký và xác nhận bởi giám đốc công an tỉnh. 

Cavet xe cũng được tận dụng để tránh những bất đồng về tài sản của công dân. Trong trường hợp không đồng ý, cơ quan có thẩm quyền sẽ sử dụng thông tin của cavet xe để xác minh.

cam-cavet-xe-uy-tin-1

Cavet xe – Giấy tờ xe mô tô, xe máy

Cán bộ Cảnh sát giao thông dùng cavet xe để xác định xem xe vi phạm có phải chính chủ hay không. Hoặc họ dùng cavet xe để có thể xác minh chủ xe khi xảy ra sự cố.

Cầm cavet xe uy tín như thế nào?

Sau khi biết được cavet xe là gì, hãy theo dõi thiếp các phần dưới đây để xem những điều kiện, thủ tục cần thiết khi cầm cavet xe uy tín nhé.

Điều kiện cầm cavet xe uy tín

Dịch vụ cầm cavet xe là cách được nhiều người lựa chọn khi cần vay tiền gấp. Có thể thấy rằng, hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều cho phép khách hàng cầm nhanh cavet xe, đây là hình thức cầm cố tài sản phổ biến nhất hiện nay.

cam-cavet-xe-uy-tin-2

Cầm cavet xe, không giữ xe vẫn có tiền xài

Khách hàng khi muốn cầm cavet xe uy tín thì phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam và phải có quốc tịch Việt Nam. 
 • Bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi.
 • Bạn phải có CMND/CCCD hợp lệ và chữ hai mặt không được mờ, phải rõ ràng. 
 • Bạn phải có cavet theo xe của chỉnh chủ. Nếu bạn thiếu cavet xe thì phải có hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán xe viết tay có dấu hợp pháp của cơ quan có thẩm quyền.

Thủ tục cầm cavet xe uy tín

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể cầm cố cavet xe uy tín và dễ dàng:

 • Giấy tờ xe chính chủ bao gồm các loại cavet xe hoặc giấy mua bán chuyển nhượng.
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng, không bị mờ thông tin.
 • Có trong tay sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản sao có công chứng.

cam-cavet-xe-uy-tin-3

Thủ tục vay bằng cavet xe nhanh chóng, dễ dàng

 • Để nhận thanh toán, bạn phải cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM. 
 • Khách hàng cầm đồ phải có nguồn thu nhập ổn định để có thể thanh toán đúng hạn. Khách hàng cũng nên cân nhắc số tiền thế chấp phù hợp với nhu cầu của mình để tránh căng thẳng về tài chính.

Cầm cavet xe uy tín được bao nhiêu tiền?

Để xác định cầm cavet xe chính chủ được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào giá trị xe mới hay cũ, hãng xe,… Thông thường, số tiền bạn có thể cầm được cavet  xe hay giấy tờ xe sẽ dao động từ 50 – 80% giá trị xe. Chẳng hạn:

 • Bạn có thể giữ cavet xe tay ga với hạn mức cao hơn xe số. 
 • Nếu xe cùng loại thì xe mua sau có giá trị thế chấp cao hơn xe mua trước. 
 • Những chiếc xe từ các thương hiệu nổi tiếng và phổ biến sẽ đắt hơn. 
 • Tình trạng của chiếc xe đã qua sử dụng sẽ quyết định số tiền bạn có thể cầm cố dựa trên mức độ hư hỏng.

Muốn cầm cavet xe uy tín ở đâu?

Hiện nay, tình hình dịch bệnh khiến nền kinh tế khó khăn nên nhiều người không có khả năng vay vốn và muốn cầm cavet xe uy tín. Do xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nên dịch vụ cầm cavet các phương tiện xe cộ cũng khá phổ biến. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng cầm đồ hiện nay đều hợp pháp và đáng tin cậy. Khi có nhu cầu cầm xe máy, bạn có thể lựa chọn Camdoxeoto24h – một trong những địa chỉ cầm cavet xe uy tín để đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình.

Trước khi nhận cầm cố một hàng hoá nào đó Camdoxeoto24h sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Ngoài ra, Camdoxeoto24h chuyên nhận cầm đồ ô tô, điện thoại và các vật dụng khác. Thường cập nhật và kiểm tra xe thường xuyên cho khách hàng.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp các thông tin chi tiết và rõ ràng về cầm cavet xe uy tín. Hãy ghé qua trang web của chúng tôi thường xuyên để giải đáp thắc mắc cũng như có thêm những thông tin mới nhé.