Cầm cố tài sản, một trong những cách huy động vốn nhanh chóng

Nếu bạn đang phải vật lộn với các vấn đề về nguồn vốn, về tài chính thì có khá nhiều lựa chọn để bạn có thể xem xét. Tuy nhiên rào cản lớn nhất cho các doanh nghiệp chính là vấn đề dòng tiền. Cầm cố tài sản – một trong những cách huy động vốn nhanh chóng hiện nay bởi tính linh hoạt, an toàn. Vậy làm thế nào để cầm cố tài sản bằng cách vay vốn sẽ được chuyên gia giải đáp cụ thể ở bài viết này, cùng tìm hiểu nhé.

Cầm cố tài sản cách vay vốn nhanh chóng

Được đánh giá là một trong những cách huy động vốn nhanh chóng hiện nay, cầm cố tài sản bắt buộc bạn phải có tài sản có giá trị lớn hơn khoản để thế chấp. Đa phần các công ty cầm đồ sẽ cho vay từ 80-90% giá trị của tài sản thế chấp.

Sau quá trình thẩm định tài sản, tài sản đó sẽ được giữ làm tài sản thế chấp với lãi suất theo quy định đã thỏa thuận. Ưu điểm của cầm cố tài sản thế chấp là tiện lợi, bạn sẽ được chấp thuận khoản vay nhanh chóng hơn so với khi vay ở ngân hàng truyền thống. Các loại tài sản thế chấp vô cùng đa dạng như: ô tô, xe máy, đồ trang sức, sổ đỏ-sổ hồng, máy tính xách tay, điện thoại di động,…

Cầm cố tài sản – cách huy động vốn nhanh chóng

Khoản vay được tài trợ như là một cách hiệu quả để bạn tận dụng các mặt hàng tồn của doanh nghiệp để mở rộng kinh doanh một cách tích cực. Ngoài ra, việc cầm cố tài sản cũng sẽ giúp bạn xây dựng được mô hình kinh doanh hiệu quả với nguồn vốn lớn giúp bạn dễ dàng đạt tới kế hoạch kinh doanh của mình.

Nếu bạn hay doanh nghiệp có tài sản mà có thể sử dụng làm tài sản thế chấp bằng cách cầm tài sản thì đó cũng được đánh giá là một cách để thúc đẩy nguồn vốn để phát triển giúp doanh nghiệp mạnh mẽ.

Tuy nhiên, khi cầm cố tài sản bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cầm đồ để biết cơ sở đó có uy tín hay không và danh sách các tài sản bạn có thể sử dụng để thế chấp. Bởi mỗi một công ty cầm đồ có thể chấp thuận các loại tài sản khác nhau.

Muốn vay cầm cố tài sản phải làm sao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay bằng cách cầm cố tài sản được thành lập trên thị trường. Lợi ích của việc tìm kiếm một khoản vay được tài trợ trực tuyến vô cùng linh hoạt, bạn có thể không cần phải đến tại cửa hàng cầm đồ để giao dịch hoặc làm thủ tục ủy quyền vay khác.

So với cách cầm đồ truyền thống bạn cần phải đến tại cửa hàng để hỏi thông tin, được nhân viên tư vấn khoản vay và làm thủ tục cầm cố. Thì có rất nhiều đơn vị cho vay trực tuyến ra đời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người vay tiền mà vẫn đảm bảo an toàn, công khai, minh bạch thủ tục.

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn là Cầm xe ô tô 24hCầm đồ Kim Tâm – tự hào cung cấp cho bạn một danh sách lớn các tài sản có thể thế chấp với nhiều mặt hàng xa xỉ để sử dụng làm tài sản thế chấp. Từ đó giúp bạn có được nguồn vốn để phát triển kinh doanh lâu dài.

Bạn có thể thế chấp: ô tô, xe máy, sổ đỏ- sổ hồng, vàng, máy tính, điện thoại,… tại Camxeoto24h hay tài sản khác bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Camxeoto24h – địa chỉ cầm cố tài sản uy tín cho bạn

Tại sao nên chọn cầm cố tài sản tại Camxeoto24h

Giữa hàng trăm nghìn cơ sở cầm cố tài sản trên thị trường thì Camxeoto24h vẫn luôn được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Tại sao lại như vậy?

Khi đến với Camxeoto24h bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng về dịch vụ cầm cố.  Chưa kể với website có giao diện đẹp, đơn giản người dùng có thể đặt cầm cố trực tuyến nhanh chóng, linh hoạt mà không cần phải đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị cầm đồ. Quá trình thẩm định tài sản chính xác với đội ngũ các chuyên gia riêng biệt trong từng lĩnh vực, đưa ra mức giá tốt nhất cho tài sản cầm từ 80-90% giá trị hiện tại. Chưa kể, lãi suất cầm đồ tại Camxeoto24h so với thị trường vô cùng thấp chỉ từ 2-5%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tài sản ở đây, chúng tôi bảo quản tài sản niêm phong rõ ràng, bảo vệ 24/7 đảm bảo an toàn cho đến khi giao trả khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn lựa chọn cầm đồ tại Camxeoto24h mang tới cho khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn cầm cố tài sản vay vốn nhanh chóng tại Camxeoto24h ngay hôm nay. Chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi ngay hotline 0906.323.792 để được Camxeoto24h hỗ trợ nhanh chóng nhé.