Dịch vụ cầm xe ô tô 24H – cầm xe ô tô hạng sang chuyên nghiệp

Cầm xe ô tô hạng sang, các dòng xe limited luôn khiến khách hàng đắn đo vì định giá không chính xác dẫn đến số tiền vay không mong muốn. Bên cạnh đó, nếu chọn đơn vị cầm cố thiếu uy tín, tài sản của bạn trong quá trình cầm cố có thể bị trầy xước, hỏng hóc, mất giá trị. Nếu đang lo lắng những vấn đề này, hãy đến với Dịch vụ cầm xe ô tô 24H chuyên nghiệp và uy tín.

Giới thiệu về dịch vụ cầm xe ô tô 24H

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H với cơ sở tại Phường 10, TP.HCM là một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu tại TP.HCM và khu vực lân cận. Ưu điểm lớn nhất là khả năng định giá xe ô tô các loại, kể cả xe hạng sang, xe bản limited có giá trị cao sát với giá thị trường.

Trở thành khách hàng tại đây, bạn sẽ được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp ở từng công đoạn như: gọi điện tư vấn qua điện thoại, hỗ trợ hồ sơ, thẩm định giá xe, tư vấn lãi suất và các điều kiện vay, ký kết hợp đồng, giải ngân tiền, nhắc nhở đóng nợ hàng tháng,…

Tại sao nên chọn cầm đồ tại cầm xe ô tô 24H

Nên chọn dịch vụ cầm xe ô tô 24H vì những lý do sau:

Giải ngân trong 1 phút

Tiền luôn được cầm xe ô tô 24H chuẩn bị sẵn, có thể giải ngân chỉ trong 1 phút sau khi khách hàng cùng cửa hàng hoàn tất thủ tục, hồ sơ vay liên quan. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản kể cả với số tiền lớn hàng chục tỷ đồng.

Duyệt hồ sơ thủ tục nhanh chóng

Sau khi có kết quả định giá xe ô tô, nhân viên cầm xe ô tô 24H sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề thủ tục và hồ sơ liên quan để duyệt nhanh chóng. Chỉ trong khoảng từ 5 – 20 phút, khách hàng đã có thể hoàn thành thủ tục và được giải ngân số tiền mong muốn.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H hỗ trợ thủ tục cho khách hàng vay từ A – Z

Hỗ trợ thủ tục từ A – Z

Tổng thời gian trung bình mà khách hàng cầm tài sản xe ô tô tại cầm xe ô tô 24H chỉ trong 30 phút. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ các hồ sơ, thủ tục liên quan từ A – Z miễn phí để khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H luôn đảm bảo uy tín hàng đầu, cam kết bảo mật tất cả thông tin khách hàng, tài sản, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố. Trong suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm, chúng tôi luôn thực hiện tốt điều này, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Các cam kết tại cầm xe ô tô 24H

Khách hàng tại cầm xe ô tô 24H được bảo đảm quyền lợi tốt nhất nhờ những cam kết mà cửa hàng luôn thực hiện đúng:

Cam kết định giá tài sản đúng giá thị trường: với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ và liên tục cập nhật thông tin thị trường, cầm xe ô tô 24H luôn cam kết định giá tài sản đúng, ngang với giá bán thị trường trong thời gian ngắn. Kết quả định giá ô tô thường có trong 5 – 10 phút sau khi bạn lái xe ô tô đến cửa hàng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản: cầm xe ô tô 24H có hệ thống kho bãi đậu rộng rãi, có mái che và bảo vệ 24/7. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi, đảm bảo nguyên vẹn khi nhận lại. Nếu có trầy xước, hư hao, thiệt hại, khách hàng sẽ nhận bồi thường trách nhiệm lên tới 100% giá trị tài sản.

Các loại xe hạng sang nào có thể cầm tại Dịch vụ cầm xe ô tô 24H?

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H nhận cầm ô tô của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới, chỉ cần xe có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam. Kể cả các dòng xe hạng sang có giá trị lớn cũng được cầm xe ô tô 24H định giá nhanh chóng, chính xác như BMW, Ford, Cadillac, Land Rover,…

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H nhận cầm tất cả các hãng xe lưu hành tại Việt Nam

Không chỉ xe ô tô, xe hơi, khách hàng có thể cầm nhiều loại xe khác như xe du lịch, xe taxi, xe ô tô đời cổ, xe container, xe đầu kéo, xe cẩu, xe chuyên dụng,…

Lãi suất và quy trình cầm đồ tại Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ra sao?

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H đang áp dụng mức lãi suất cầm xe ô tô hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 2 – 3%/tháng (tối đa không quá 24%/năm đúng theo quy định của Pháp luật).

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 100% hồ sơ và thủ tục với quy trình như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Định giá ô tô
  • Bước 3: Tư vấn thông tin vay cầm xe ô tô
  • Bước 4: Ký hợp đồng cầm xe ô tô
  • Bước 5: Giải ngân