Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao an toàn tại Camxeoto24h

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Bạn gặp khó khăn tài chính do khoản nợ đến hạn, gia đình gặp khó khăn hay công việc làm ăn không thuận lợi? Vậy thì cầm xe ô tô biển số tỉnh là giải pháp dành cho bạn, chỉ cần liên hệ với Camxeoto24h, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để vay vốn sớm nhất với lãi suất thấp, an toàn, định giá cao.

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao tại Camxeoto24h

Camxeoto24h tự hào là đơn vị chuyên cầm xe ô tô uy tín trên cả nước, hỗ trợ tài chính nhanh, an toàn cho nhiều khách hàng các tỉnh. Các tiệm cầm đồ khác thường e ngại cầm xe ô tô biển số tỉnh hoặc cố tình ép giá, khiến bạn được vay mức thấp với lãi suất cao. Tuy nhiên tại Camxeoto24h không như vậy, chúng tôi cho vay dựa trên định giá giá trị xe chính xác trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô biển số tỉnh khi tìm đến Camxeoto24h sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Định giá ô tô cao, sát với giá thị trường.

Khác với các tiệm cầm đồ khác thường ép giá với xe ô tô biển số tỉnh, Camxeoto24h định giá dựa trên giá trị thực của xe sát với giá thị trường nhất. Nhân viên thẩm định chuyên nghiệp của chúng tôi để định giá cẩn thận để khách hàng được vay số tiền cao nhất.

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Xe ô tô biển số tỉnh được cầm giá cao tại Camxeoto24h

  • Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn.

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh của Camxeoto24h áp dụng mức lãi suất thấp cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 2 – 3%/tháng. Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ không phải trả các khoản phí phát sinh như tại nhiều tiệm cầm đồ thiếu uy tín khác.

  • Xe được bảo quản an toàn cẩn thận trong kho bãi.

Camxeoto24h có hệ thống kho chứa rộng, chuyên dùng để bảo quản các loại xe ô tô và phương tiện khách hàng đem đi cầm cố. Bạn không phải lo lắng xe của mình bị đem đi sử dụng hoặc chịu nắng mưa trở nên xấu xí, hỏng hóc sau khi cầm cố.

Chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm lên đến 100% giá trị tài sản, đảm bảo cho khách hàng được đền bù khi có sự cố hỏng hóc, cháy nổ xảy ra trong quá trình tài sản được cầm cố.

Quy trình cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Camxeoto24h

Camxeoto24h xây dựng quy trình tư vấn, hỗ trợ cầm xe ô tô biển số tỉnh đơn giản, chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng như sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên Camxeoto24h sẽ trao đổi toàn bộ thông tin liên quan đến cầm xe ô tô biển số tỉnh để khách hàng nắm rõ bao gồm: số tiền vay, thời hạn, lãi suất, các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Bước 2: Định giá xe ô tô biển số tỉnh.

Khách hàng đưa xe ô tô của bạn đến tiệm Camxeoto24h hoặc yêu cầu nhân viên thẩm định đến tận nơi để định giá xe dưới sự chứng kiến của khách hàng. Xe được định giá theo tình trạng sử dụng, độ mới,… sát với giá thị trường nhất nên khách hàng không cần lo lắng xe ô tô biển số tỉnh bị ép giá thấp.

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Nhân viên Camxeoto24h định giá xe ô tô biển số tỉnh theo giá trị xe

Sau đó, Camxeoto24h sẽ đề xuất mức vay lên đến 80% định giá tài sản. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng cầm cố theo quy định Pháp luật.

Camxeoto24h sẽ làm thủ tục và hợp đồng cầm cố theo đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho khách hàng. Sau khi ký kết, khách hàng được giữ 1 bản hợp đồng.

Bước 4: Giải ngân tiền vay trong vòng 15 phút.

Sau khi hoàn thành thủ tục, chúng tôi giải ngân tiền vay bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Khách hàng của Camxeoto24h luôn hài lòng và đánh giá cao sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình của chúng tôi. Nếu có nhu cầu cầm xe ô tô biển số tỉnh, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Camxeoto24h nhé.