Cầm xe ô tô cadillac model Escalade, CT6, XT5, XTS, CTS-V

cam xe hoi Cadillac

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Cadillac của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Cadillac tất cả các đời thuộc hãng xe Cadillac trong nước và nhập khẩu như :Escalade, CT6, XT5, XTS, CTS-V… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ CADILLAC

Cầm xe ô tô là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Cadillac, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Cadillac

Cadillac thuộc bộ phận xe ô tô Cadillac, là một bộ phận của công ty General Motors (GM)và là một trong những dòng xe sang trọng nhất trên thế giới. Thị trường chính của nó là Hoa Kỳ, Canada, và Trung Quốc, nhưng xe Cadillac cũng được phân phối tại 34 thị trường trên toàn thế giới thêm. Trong lịch sử, ô tô Cadillac đã luôn luôn giữ một vị trí ở phía trên cùng trong những dòng xe hạng sang của mình.

Cadillac là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất trên thế giới, thứ hai ở Mỹ chỉ sau GM. Công ty được thành lập từ tiền thân Công ty Henry Ford vào năm 1902, gần như 9 năm trước khi xuất hiện Chevrolet.Nó được đặt tên bởi Antoine Laumet de La Mothe, Sieur de Cadillac, người sáng lập Detroit, Michigan. Logo của Cadillac giống hình áo khoác.

General Motors mua lại công ty vào năm 1909 và xem nó như là một trong những hãng xe hàng đầu nước Mỹ. Cadillac là một trong những hãng xe đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào xe hơi và rất thành công.

Với các dòng xe thuộc hãng Cadillac chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Cadillac được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Cadillac tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Cadillac của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Cadillac lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Cadillac muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Cadillac trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Cadillac cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Cadillac của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Cadillac, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Cadillac của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Cadillac không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Cadillac của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Cadillac mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Cadillac đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Cadillac của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Cadillac đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Cadillac mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Cadillac đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Cadillac đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Cadillac biển số tỉnh.
 • Xe Cadillac không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Cadillac nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Cadillac thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Cadillac Escalade
 • Xe Cadillac CT6
 • Xe Cadillac XT5
 • Xe Cadillac XTS
 • Xe Cadillac CTS-V

Cần cầm xe ô tô Cadillac?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Cadillac 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố ô tô Cadilac tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Bài viết liên quan :

Thuê ô tô xong đem đi cầm cố ở tiệm cầm đồ bị tội gì?

Cầm xe tải lãi suất thấp | Định giá cao tại TPHCM

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z