Cầm xe ô tô Land Rover model Discovery 5, Evoque, Discovery Sport

cam xe hoi Land Rover

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Land Rover của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Land Rover tất cả các đời thuộc hãng xe Land Rover trong nước và nhập khẩu như :Land Rover Range Rover, Land Rover Discovery 5, Land Rover Range Rover Velar Land Rover Evoque, Land Rover Discovery Sport, Land Rover Range Rover Sport … với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ LAND ROVER

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Land Rover , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Land Rover

Land Rover là một thương hiệu ô tô chuyên xe 2 cầu.Nó là một phần của công ty Jaguar Land Rover, công ty này lại là một công ty con của Tata Motors.

Với các dòng xe thuộc hãng Land Rover chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Land Rover được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Land Rover tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Land Rover của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Land Rover lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Land Rover muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Land Rover trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Land Rover cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Land Rover của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Land Rover , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Land Rover của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Land Rover không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Land Rover của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Land Rover mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Land Rover đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Land Rover của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Land Rover đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Land Rover mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Land Rover đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Land Rover đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Land Rover biển số tỉnh.
 • Xe Land Rover không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Land Rover nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Land Rover thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Land Rover Range Rover
 • Xe Land Rover Range Rover Velar
 • Xe Land Rover Discovery 5
 • Xe Land Rover Evoque
 • Xe Land Rover Discovery Sport
 • Xe Land Rover Range Rover Sport

Cần cầm xe ô tô Land Rover ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Land Rover 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề thế chấp xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Cầm xe ô tô 24H tại Quận Tân Phú – TPHCM

Cầm xe ô tô Vauxhall model Antara, VXR Range, New Corsavan, Combo

Cầm xe tải lãi suất thấp | Định giá cao tại TPHCM