Cầm xe ô tô Mazda model CX5, CX8, Mazda 2, Mazda 6, BT50, CX9

cam xe hoi mazda

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Mazda của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Mazda tất cả các đời thuộc hãng xe Mazda trong nước và nhập khẩu như: Mazda 3, Mazda CX5, Mazda CX8, Mazda 2, Mazda 6, Mazda BT50, Mazda CX9… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ MAZDA

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Mazda, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Mazda

  Mazda (Phiên âm: Ma-zư-đa hoặc Ma-tsư-đa, tiếng Nhật: マツダ株式会社 / Matsuda Kabushiki Gaisha) là công ty sản xuất xe hơi của Nhật Bản.

Năm 1920, một người Nhật tên là Jujiro Matsuda đã thành lập Toyo Cork Kogyo Co., Ltd, một công ty nhỏ chuyên chế tạo phụ tùng tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Đây chính là tiền thân của Mazda ngày nay. Có người cho rằng Mazda là một biến thể của Matsuda, tên người sáng lập công ty. Cũng có người cho rằng Mazda được lấy từ tên của thần lửa Ahura Mazda.

Với các dòng xe thuộc hãng Mazda chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Mazda được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Mazda tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Mazda của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Mazda lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô   Mazda muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Mazda trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Mazda cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Mazda của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Mazda , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Mazda của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Mazda không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Mazda của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Mazda mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Mazda đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Mazda của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Mazda đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Mazda mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Mazda đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Mazda đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Mazda biển số tỉnh.
 • Xe Mazda không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Mazda nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Mazda thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Mazda 3
 • Xe Mazda CX5
 • Xe Mazda CX8
 • Xe Mazda BT50
 • Xe Mazda CX9
 • Xe Mazda 2
 • Xe Mazda 6

Cần cầm xe ô tô Mazda ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Mazda 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề thế chấp ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Cầm giấy tờ xe ở đâu tại TPHCM | Lãi suất tính thế nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại TPHCM

Cầm xe ô tô Isuzu model D-max, Mu-X 7, D-MAX LS PRESTIGE, QKR77FE