Cầm xe ô tô Mclaren model 650S, 720S, 570S, 570GT, GT 2020, 650S Spider

cam xe hoi Mclaren

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Mclaren của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô   Mclaren tất cả các đời thuộc hãng xe   Mclaren trong nước và nhập khẩu như : Mclaren 570S, Mclaren 570GT Coupe, Mclaren 570S Spider, Mclaren GT2020,Mclaren 650S Coupe, Mclaren 600LT, Mclaren 720S, Mclaren Senna, Mclaren 650S Spider… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ MCLAREN

camxeoto24.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Mclaren, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Mclaren

  Mclaren, được sáng lập vào năm 1963 bởi Bruce McLaren (1937-1970), là một đội đua nước Anh, vốn nổi tiếng nhất ở lĩnh vực đua xe Công thức 1 nhưng cũng tham gia tại Indianapolis 500-Mile Race, Canadian-American Challenge Cup và 24 Hours of Le Mans. Tên đầy đủ của đội hiện nay là Team McLaren Mercedes nhưng kể từ tháng 1 năm 2007 sẽ được đổi thành Vodafone McLaren Mercedes theo một bản hợp đồng tài trợ lớn từ hãng truyền thông Vodafone được thông báo từ tháng 12 năm 2005. Hiện nay người điều hành đội đua là Ron Dennis, dưới sự lãnh đạo của McLaren Racing, một thành viên của McLaren Group

Với các dòng xe thuộc hãng Mclaren chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Mclaren được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Mclaren tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Mclaren của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Mclaren lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Mclaren muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Mclaren trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Mclaren cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Mclaren của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Mclaren , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Mclaren của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Mclaren không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Mclaren của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Mclaren mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Mclaren đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Mclaren của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Mclaren đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Mclaren mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Mclaren đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Mclaren đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Mclaren biển số tỉnh.
 • Xe Mclaren không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Mclaren nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Mclaren thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Mclaren 650S
 • Xe Mclaren 720S
 • Xe Mclaren GT 2020
 • Xe Mclaren 650S
 • Xe Mclaren 570S
 • Xe Mclaren 570GT
 • Xe Mclaren 600LT
 • Xe Mclaren Senna

Cần cầm xe ô tô Mclaren ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Mclaren 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề thế chấp ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Chia sẽ các kinh nghiệm cầm đồ dành cho người đi vay tiền thế chấp ô tô

Cầm xe ô tô Audi model A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q2, Q3, TTs, RS7, S8

Cầm xe ô tô Noble model K29, K47, WICHAI 336PS