Cầm xe ô tô Morgan model Aero 8 Supersport, EV3, 3 Wheeler, AeroMax

cầm xe hơi Morgan

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Morgan của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Morgan tất cả các đời thuộc hãng xe Morgan trong nước và nhập khẩu như : Morgan Aero Supersport, Aero 8 Supersport, Morgan EV3, Morgan 3 Wheeler, Morgan AeroMax, Morgan Roadster at 76e… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ MORGAN

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Morgan , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Morgan

Morgan Motor Company là một người Anh sản xuất động cơ xe gia đình sở hữu được thành lập vào năm 1910 bởi Henry Frederick Stanley Morgan.

Morgan có trụ sở tại Malvern Link, Malvern, Worcestershire và có 163 người. Morgan sản xuất 640 xe trong năm 2007, tất cả được lắp ráp bằng tay. Danh sách chờ đợi cho một chiếc xe là khoảng sáu tháng.

Với các dòng xe thuộc hãng Morgan chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Morgan được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Morgan tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Morgan của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở camxeoto24h.com của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Morgan lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Morgan muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Morgan trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Morgan cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Morgan của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Morgan , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Morgan của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Morgan không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Morgan của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Morgan mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Morgan đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Morgan của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Morgan đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Morgan mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Morgan đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Morgan đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Morgan biển số tỉnh.
 • Xe Morgan không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Morgan nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Morgan thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Morgan Aero Supersport
 • Xe Morgan Aero 8 Supersport
 • Xe Morgan EV3
 • Xe Morgan 3 Wheeler
 • Xe Morgan AeroMax
 • Xe Morgan76e Roadster at

Cần cầm xe ô tô Morgan ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Morgan 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan .

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z

Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Cầm xe ô tô Jaguar model XJL, XF, E-Pace, F-type, F-pace, i-Pace