Cầm xe ô tô Nissan model Navara, Xtrail, Terra, Sunny, Teana, Juke, Urvan

cầm xe hơi Nissan

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Nissan của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Nissan tất cả các đời thuộc hãng xe Nissan trong nước và nhập khẩu như : Nissan Aero Supersport, Aero 8 Supersport, Nissan EV3, Nissan 3 Wheeler, Nissan AeroMax, Nissan Roadster at 76e… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ NISSAN

Cầm ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Nissan , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Nissan

Nissan Công ty Cổ phần Ô tô Nissan là một nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Trụ sở chính của công ty này đặt tại khu Ginza, Chūō-ku, Tokyo. Theo dự kiến, trụ sở hiện nay sẽ bị tháo dỡ vào năm 2013 và Nissan dự định sẽ chuyển trụ sở về Yokohama, Kanagawa vào năm 2010. Công trình mới đã được bắt đầu xây dựng từ năm 2007. Năm 1999, Nissan liên kết với hãng xe Renault của Pháp. Nissan là một trong ba đối thủ châu Á hàng đầu của “3 đại gia” của Mỹ. Hiện tại, đây là nhà sản xuất xe ô tô lớn thứ ba của Nhật Bản

Lưu ý: nhà sản xuất xe tải và xe bus “Nissan Diesel” là một công ty độc lập với Công ty Cổ phần Ô tô Nissan.

Với các dòng xe thuộc hãng Nissan chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Nissan được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Nissan tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Nissan của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Nissan lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Nissan muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Nissan trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Nissan cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Nissan của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Nissan , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Nissan của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Nissan không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Nissan của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Nissan mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Nissan đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở camxeoto24h.com của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Nissan của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Nissan đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Nissan mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Nissan đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Nissan đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Nissan biển số tỉnh.
 • Xe Nissan không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Nissan nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Nissan thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Nissan Navara
 • Xe Nissan Xtrail
 • Xe Nissan Terra
 • Xe Nissan Sunny
 • Xe Nissan Teana
 • Xe Nissan Juke
 • Xe Nissan Urvan

Cần cầm xe ô tô Nissan ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Nissan 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm xe tải lãi suất thấp | Định giá cao tại TPHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại TPHCM

Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao thủ tục đơn giản