Cầm xe ô tô Noble model K29, K47, WICHAI 336PS

cam xe o to Noble

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Noble của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Noble tất cả các đời thuộc hãng xe Noble trong nước và nhập khẩu như : Noble K29, Noble K47, Noble WICHAI 336PS… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ NOBLE

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Noble , với lãi suất thấp nhất thị trường, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Noble

Noble Automotive Ltd. là một hãng xe sang và thể thao của Anh.Nó được thành lập vào năm 1999 bởi Lee Noble ở Leeds, West Yorkshire, để sản xuất xe thể thao tốc độ cao với một phía sau động cơ đặt ở giữa, bố trí bánh sau. Lee Noble là thiết kế trưởng và chủ sở hữu của Noble. Ông bán công ty vào tháng Tám năm 2006. Ông đã từ chức khỏi công ty vào tháng Hai năm 2008 và công bố dự án mới, Fenix Automotive vào năm 2009.

Với các dòng xe thuộc hãng Noble chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Noble được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Noble tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Noble của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Noble lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Noble muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Noble trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Noble cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Noble của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Noble , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Noble của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Noble không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Noble của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Noble mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Noble đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Noble của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Noble đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Noble mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Noble đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Noble đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Noble biển số tỉnh.
 • Xe Noble không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Noble nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Noble thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Noble K29
 • Xe Noble K47
 • Xe Noble WICHAI 336PS

Cần cầm xe ô tô Noble ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Noble 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan .

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp

Cầm xe ô tô Kia model Rondo, Sorento, Sedona