Cầm xe ô tô Pagani model Huayra Coupe, Pebble Beach, Huayra Roadster, Zonda R

cam xe o to Pagani

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi)Paganicủa bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Pagani tất cả các đời thuộc hãng xe Pagani trong nước và nhập khẩu như : Pagani Huayra Coupe, Pagani Pebble Beach, Pagani Huayra Roadster, Pagani Huayra Roadster Gyrfalcon, Pagani Zonda R, Pagani Zonda HP Barchetta… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ PAGANI

Cầm ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Pagani , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Pagani

Pagani Automotive Ltd. là một hãng xe sang và thể thao của Anh.Nó được thành lập vào năm 1999 bởi Lee Pagani ở Leeds, West Yorkshire, để sản xuất xe thể thao tốc độ cao với một phía sau động cơ đặt ở giữa, bố trí bánh sau. Lee Pagani là thiết kế trưởng và chủ sở hữu của Pagani. Ông bán công ty vào tháng Tám năm 2006. Ông đã từ chức khỏi công ty vào tháng Hai năm 2008 và công bố dự án mới, Fenix Automotive vào năm 2009.

Với các dòng xe thuộc hãng Pagani chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Pagani được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Pagani tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Pagani của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Pagani lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Pagani muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Pagani trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Pagani cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Pagani của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Pagani , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Pagani của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Pagani không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Pagani của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Pagani mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Pagani đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở camxeoto24h của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Pagani của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Pagani đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Pagani mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Pagani đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Pagani đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Pagani biển số tỉnh.
 • Xe Pagani không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Pagani nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Pagani thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Pagani Zonda
 • Xe Pagani Huayra Roadster Gyrfalcon
 • Xe Pagani Zonda R
 • Xe Pagani Zonda Cinque
 • Xe Pagani Zonda Tricolore
 • Xe Pagani Zonda HP Barchetta
 • Xe Pagani Huayra
 • Xe Pagani Huayra BC

Cần cầm xe ô tô Pagani ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Pagani 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

 

Bài viết liên quan :

Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Tại TPHCM

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H