Cầm xe ô tô Porsche model 718, 911 Turbo Coupe, Macan, Cayenne, Panamera

cam xe o to Porsche

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Porsche của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Porsche tất cả các đời thuộc hãng xe Porsche trong nước và nhập khẩu như : Porsche 718 Boxster, Porsche  911 Turbo Coupe, Porsche Macan, Porsche Cayenne, Porsche Panamera, Porsche 911 GT3 RS, Porsche 911 GT2 RS… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ PORSCHE

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Porsche , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Porsche

Porsche Automobil Holding SE, thường được rút gọn là Porsche SE, là một nhà sản xuất ô tô hạng sang của Đức, sở hữu bởi Louise Piëch và gia đình Porsche. Porsche có trụ sở tại Zuffenhausen, một quận của thành phố Stuttgart, Baden-Württemberg.

Porsche SE là công ty mẹ gồm hai công ty con bao gồm – Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG (Doktor Ingenieur honoris causa Ferdinand Porsche Aktiengesellschaft), thường được gọi tắt là Porsche AG, và Volkswagen AG. Porsche AG là công ty con của Porsche SE chuyên sản xuất các dòng sản phẩm ô tô của Porsche.

Với các dòng xe thuộc hãng Porsche chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Porsche được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Porsche tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Porsche của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Porsche lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Porsche muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Porsche trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Porsche cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Porsche của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Porsche , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Porsche của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Porsche không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Porsche của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Porsche mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Porsche đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Porsche của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Porsche đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Porsche mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Porsche đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Porsche đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Porsche biển số tỉnh.
 • Xe Porsche không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Porsche nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Porsche thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Porsche 718 Boxster
 • Xe Porsche 911 Turbo Coupe
 • Xe Porsche Macan
 • Xe Porsche Cayenne
 • Xe Porsche Panamera
 • Xe Porsche 911 GT3 RS
 • Xe Porsche 911 GT2 RS

Cần cầm xe ô tô Porsche ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Porsche 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cửa hàng cầm đồ uy tín gần đây | Nonstop hoạt động liên tục 24H

Chủ tiệm cầm đồ phân biệt giấy cà vẹt xe ô tô giả bằng cách nào?

Giấy vay tiền và các mẫu hợp đồng cầm đồ thông dụng