[Cập nhật] Lãi suất cầm vàng hiện nay

Dịch vụ cầm vàng

Vàng cũng được xem là một tài sản giá trị và có thể được cầm cố tại các tiệm cầm đồ để vay tiền. Vậy khi muốn cầm vàng thì nên lựa chọn cầm ở đâu uy tín và lãi suất cầm vàng hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết bên dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Cầm vàng là gì?

Tương tự cũng như dịch vụ cầm xe máy, cầm điện thoại, cầm máy tính và cầm ô tô,… cầm vàng cũng đang là một lựa chọn của rất nhiều người khi gặp phải những khó khăn về tài chính. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, cầm vàng chính là một hình thức vay vốn có tài sản thế chấp và những nơi vay cầm vàng sẽ là các tiệm cầm đồ. Khi cầm vàng, bạn sẽ nhận được cho mình một số tiền tương ứng với thời hạn vay nhất định và cần phải trả lãi suất cho tiệm cầm đồ theo đúng như đã thỏa thuận. Trong thời gian cầm vàng, các tiệm cầm đồ sẽ được giữ lại vàng của bạn và phải có trách nhiệm bảo quản, cất giữ.

Dịch vụ cầm vàng

Dịch vụ cầm vàng là gì?

Lãi suất cầm vàng hiện nay đang là bao nhiêu trên thị trường?

Vậy mức lãi suất cầm vàng hiện nay đang là bao nhiêu? Đây là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm nhất mỗi khi có ý định cầm vàng. Hiện nay vẫn chưa có một con số chính xác nào về lãi suất khi cầm vàng. 

Mức lãi suất cụ thể sẽ do mỗi một tiệm cầm đồ tự đưa ra. Vì vậy, trước khi bạn muốn cầm vàng bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về lãi suất cầm vàng hiện nay của các tiệm cầm đồ để có thể chọn được một nơi có mức lãi suất thấp nhất.

Tuy nhiên, thông thường, mức lãi suất khi cầm vàng tại các tiệm cầm đồ sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp tại ngân hàng, thường sẽ dao động từ 12 – 18%/năm và có thể kèm theo cả một số khoản phí khác.

Lãi suất cầm vàng

Lãi suất cầm vàng hiện nay đang là bao nhiêu trên thị trường?

Nên cầm vàng không?

Ngoài băn khoăn về lãi suất cầm vàng hiện nay tại các tiệm cầm đồ, nhiều người còn đang phân vân không biết có nên cầm vàng hay không. Với những ai đã từng cầm vàng rồi thì chắc sẽ đều biết thủ tục và hồ sơ đều rất đơn giản. Sau khi hoàn thành xong thủ tục cầm cố bạn có thể nhận được một khoản tiền vay ngay mà không cần chờ đợi lâu.

Hơn nữa, các tiệm cầm đồ uy tín thường sẽ bảo mật thông tin cho khách hàng rất tốt nên bạn không cần phải lo lắng thông tin của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài. Mặt khác, khi muốn cầm vàng bạn cũng không cần quá lo lắng vàng sẽ bị mất giá. Chỉ cần tới hạn, bạn thanh toán đầy đủ khoản vay của mình là có thể nhận được vàng về.

Có nên cầm vàng hay không và lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo

Có nên cầm vàng hay không và lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo?

Địa chỉ cầm vàng uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng cầm đồ nhận cầm vàng nhưng được đánh giá là uy tín và có mức lãi suất tốt nhất phải kể tới camdoxeoto24h.com. Hiện camdoxeoto24h.com đang cung cấp cả những dịch vụ cầm vàng online hoặc trực tiếp tại văn phòng và tại các điểm chi nhánh nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị còn đưa ra các hạn mức cho vay cầm cố vàng cao, với thời gian vay rất linh hoạt. Lãi suất cầm vàng cũng vô cùng hấp dẫn, và ưu đãi nhất thị trường, cam kết bảo quản vàng theo quy trình chuyên nghiệp và tránh hư hao tuyệt đối. Mọi giao dịch cầm cố vàng tại camdoxeoto24h.com đều có hợp đồng pháp lý rõ ràng với chứng từ minh bạch. Vì vậy mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là các thông tin về lãi suất cầm vàng hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm vàng thì hãy tới ngay camdoxeoto24h.com để được hỗ trợ và giải ngân nhanh chóng nhất.