Mách bạn cách tìm địa điểm cầm xe ô tô phù hợp

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các công ty có thể có nhu cầu cấp thiết để quay vòng vốn cho các hoạt động đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, các thủ tục và quy trình thanh toán rườm rà của các ngân hàng có thể không đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang đặc biệt tìm đến các hiệu cầm đồ ô tô như một giải pháp tài chính khi cần. Trong bài viết này, cùng Kim Tâm tìm hiểu tất tần tật về hình thức cầm xe ô tô nhé!

Tình hình của các doanh nghiệp khi cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô là giải pháp tài chính cần thiết của nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên nó có thể trở thành gánh nặng tài chính nếu bạn không cẩn thận hoặc chọn nhầm địa điểm có lãi suất quá cao. Các khoản vay mua ô tô rất tốn kém, vì vậy việc lựa chọn nơi cất giữ ô tô với lãi suất thấp nhất luôn là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Thông thường, lãi suất cho vay mua ô tô ở tiệm cầm đồ dao động từ 5% đến 10%.

Do đó, với khoản cầm ô tô trung bình 300 triệu đồng, khách hàng cần phải trả một khoản tiền từ 15 đến 30 triệu đồng mỗi tháng là một con số không hề nhỏ. Chưa kể, nhiều tiệm cầm đồ thu thêm phí bảo quản, phí bảo trì, và nhiều loại phí dịch vụ khác, cộng thêm 40 – 50 triệu đồng tiền lãi mà một doanh nghiệp phải trả mỗi tháng. Chính vì những chi phí này, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp nữa mà là gánh nặng lãi suất mà nhiều công ty không có khả năng chi trả.

Cầm đồ xe ô tô cùng Kim Tâm

Kinh nghiệm để tìm được tiệm cầm xe ô tô lãi suất thấp

Đối với những vật có giá trị như ô tô, doanh nghiệp nên hạn chế chọn những tiệm cầm đồ gần nhất để tránh bị ép giá, lãi suất quá cao. Với công nghệ mới nhất hiện nay, không thiếu những cửa hàng cầm đồ uy tín có thể hoạt động trực tuyến, tư vấn cho khách hàng mà không cần mang xe đến trước, đồng thời đưa ra giá cả và lãi suất trực tuyến. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể nghiên cứu kỹ lưỡng giá cả trước khi quyết định đặt xe ô tô lãi suất thấp ở đâu. Lãi suất thấp đối với các tài sản như ô tô thường không vượt quá 5%, nhưng các công ty có thể căn cứ vào mức 5% này để dễ nhìn thấy hơn.

Xe ô tô là tài sản có giá trị cao nên các công ty không chỉ quan tâm đến tiền lãi mà còn phải quan tâm đến việc bảo quản tài sản của mình. Nhiều người làm nghề cầm đồ vô đạo đức không có chỗ để đồ riêng, thậm chí có nơi cầm đồ bị hư hỏng. Nhiều tổ chức cũng tận dụng cơ hội để sử dụng hợp lý các tài sản đảm bảo của doanh nghiệp. Vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn chỗ để xe lãi suất thấp, hãy đảm bảo rằng nơi bạn đặt tài sản cũng cần bảo vệ tài sản của mình một cách hợp lý.

Không khó để tìm một cơ sở cầm xe ô tô uy tín

Cầm xe ô tô lãi suất thấp uy tín TPHCM

Kim Tâm – Camxeoto24h.com hiện đang là cửa hàng cầm đồ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công ty được thành lập trên nền tảng của quỹ ngoại John Galt Ventures và được xây dựng dựa trên phương pháp làm việc của các tổ chức tài chính nổi tiếng trên thế giới. 

  • Quy trình và thủ tục của Kim Tâm do đó rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, việc thanh toán được thực hiện trong vòng 15 phút và các tài sản khó đánh giá có thể mất đến 2 giờ. 
  • Kim Tâm cũng hỗ trợ đặt cọc trực tuyến giúp doanh nghiệp được tư vấn dễ dàng và giảm thời gian xử lý. Kho hàng của Kim Tâm cũng tuân theo tiêu chuẩn của tiệm cầm đồ và được niêm phong, đóng dấu chữ ký của khách hàng để đảm bảo tài sản của công ty không bị chứng minh. 
  • Kim Tâm là giải pháp cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ cho vay, cầm đồ của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền gửi. Đến với chúng tôi, bạn có thể nhận được tiền ưu đãi với lãi suất chỉ từ 2% / tháng.

Cầm xe ô tô tại Kim Tâm để hưởng những dịch vụ hàng đầu

  • Dịch vụ cầm đồ tận nơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính hay muốn cầm tài sản và vay tiền nhanh trong ngày.

Cầm xe ô tô 24H đang dần trở thành lựa chọn quen thuộc của các công ty, cá nhân cần vốn nhanh chóng hiện nay. Hy vọng những thông tin từ Kim Tâm đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về dịch vụ cầm đồ xe ô tô hiện nay.