Tài sản nào định giá cao tại tiệm cầm đồ?

Khó khăn hiện tại bạn đang gặp phải là không có tiền để giải quyết công việc? Bạn tìm đến dịch vụ của camxeoto24h.com  để được hỗ trợ một số tiền. Vậy bạn đang đi cầm cố cái gì, bạn có biết những khoản cầm cố có giá cao nhất tại các tiệm cầm đồ hiện nay là gì không? Hãy cùng camxeoto247.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về camxeoto24h.com 

Camxeoto24h.com  là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn có ý định vay tiền. Nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp, có hợp đồng minh bạch rõ ràng. Đến với camxeoto24h.com , bạn sẽ có cơ hội vay đến 90% giá trị tài sản, lãi suất tốt nhất thị trường, đặc biệt thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi ký hợp đồng.

Dịch vụ camxeoto24h.com đã hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ! Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi với lãi suất chỉ từ 2% / tháng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tận nơi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Camxeoto24h.com luôn là đối tác tin cậy của hầu hết khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính, muốn cầm tài sản để vay tiền nhanh trong ngày.

Cửa hàng cầm đồ uy tín như camxeoto24h.com sẽ luôn có những đặc điểm sau:

  • Việc thế chấp của khách hàng sẽ được niêm yết rõ ràng và tiệm cầm đồ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu tài sản trả lại không còn nguyên vẹn.
  • Lãi suất không quá 5% / tháng
  • Với đội ngũ nhân viên camxeoto24h.com định giá chuyên nghiệp, tài sản thế chấp sẽ được định giá chính xác, có nhiều tiệm cầm đồ định giá tài sản lên đến 90% giá trị sản phẩm.
  • Camxeoto24h.com sẽ không bao giờ “ép” khách hàng nếu khách hàng đang nợ nần chồng chất, không có khả năng chi trả. Camxeoto24h.com vẫn sẵn sàng kéo dài thời gian cầm cố, quy đổi lãi suất hàng ngày sang lãi suất hàng tháng để giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.

Camxeoto24h.com  là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn có ý định vay tiền

Những tài sản tại camxeoto24h được định giá như thế nào?

Chắc hẳn nhiều người sẽ khá tò mò không biết tài sản tại camxeoto24h được định giá như thế nào. Trên thực tế, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng với những mức giá phù hợp khác nhau. Theo thống kê của camxeoto247.com, có 6 tài sản dưới đây thường được mọi người cầm cố và cũng được các tiệm cầm đồ ưa chuộng:

Xe máy

Camxeoto24h là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe 2 bánh, 3 bánh, xe tay ga, xe phân khối lớn… với lãi suất thấp chỉ khoảng 2% – 3% / tháng. Thủ tục nhanh gọn lẹ, chỉ 5 phút là có tiền ngay.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút với thủ tục vô cùng đơn giản. Cam kết dịch vụ xe máy uy tín lãi suất siêu thấp tại tp Hồ Chí Minh, hỗ trợ báo giá xe mô tô phân khối lớn trên 500cc tận nơi.

Xe máy với lãi suất áp dụng là 3% tháng và thời hạn vay tối đa không quá 2 tháng.

Xe ô tô

Nếu bạn là hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp đang cần vốn kinh doanh gấp thì có thể mang đăng ký xe, đăng ký, chứng minh nhân dân và lái xe đến camxeoto247.com để được vay vốn. 

Đến với camxeoto24h, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên!. Cam kết của camxeoto24h là luôn hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa theo giá trị xe là tài sản khách hàng muốn cầm cố với lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3% / tháng (Tối đa không quá 24% / năm theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Đến với  tiệm cầm xe ô tô 24h, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Điện thoại thông minh

Trong thời đại ngày nay, chiếc điện thoại thông minh là vật bất ly thân mà hầu như ai cũng sở hữu. Vì vậy, bạn có thể đến camxeoto24h cầm cố tài sản này. Tại đây định giá sản phẩm sát với giá thị trường nên bạn có thể yên tâm nhé.

Đồ điện tử cao cấp

Đồ điện tử cao cấp cũng được định giá cao tại camxeoto24h. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

Trang sức đá quý

Dịch vụ trang sức của Cầm xe ô tô 24h  luôn được khách hàng đánh giá cao, không chỉ bởi uy tín mà còn vì chúng tôi nhận cầm tất cả các loại trang sức. Nếu bạn có một trong những trang sức giá trị, bạn có thể cầm đồ đến camxeoto24h.

Sim điện thoại số đẹp

Cầm sim số đẹp tại camxeoto24h là một dịch vụ hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Sau khi hoàn tất thủ tục cầm cố, chủ thẻ SIM vẫn có thể sử dụng thẻ SIM để liên lạc bình thường.

Phần kết

Trên đây là một số tài sản cầm cố cũng như giá trị nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cầm đồ, hãy đến với hệ thống Cầm xe ô tô 24h. Với hệ thống cửa hàng cầm đồ rộng khắp, được khách hàng đánh giá cao, camxeoto24h.com luôn là điểm đến an toàn và hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính.