Thông tin cần nắm rõ khi cầm xe ô tô volkswagen 

cầm cố lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm xe ô tô volkswagen ngày nay đang được khá nhiều người quan tâm và đưa ra những câu hỏi thắc mắc. Và để giải đáp hoàn toàn các vấn đề đó, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Thông tin tài chính khi cầm xe ô tô Volkswagen

Để quá trình cầm xe ô tô Volkswagen được diễn ra một cách nhanh chóng nhất mà không còn xảy ra vấn đề phân vân trước nhiều thắc mắc thì thông tin tài chính dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Hãy thật sự nắm rõ tất cả rồi mới quyết định lựa chọn dịch vụ nhé!

Mức tiền vay được khi cầm xe ô tô Volkswagen 

Dù ở bất kì của tiệm cầm đồ nào thì điều bạn có quan tâm để thể yên tâm về vấn đề liên quan đến định giá tài sản. Đối với dòng xe Volkswagen tùy theo các vấn đề liên quan đến xe như đời xe, tình trạng xe và các lựa chọn cụ thể đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản riêng biệt, khác nhau.

cầm xe ô tô Volkswagen

Dịch vụ cầm xe ô tô Volkswagen 

Và ngoài ra bạn cũng cần được nhận một cam kết từ đơn vị cầm đồ rằng tại đó luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Volkswagen của bạn theo đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện có của thị trường.

Cuối cùng, một cách có thể nhận được ưu thế lớn nhất đó là bạn hãy thỏa thuận mức giải ngân với số tiền lên đến độ cao nhất giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản đưa ra.

Lãi suất phải trả khi cầm xe ô tô volkswagen 

Việc tính lãi suất khá đơn giản và nó tùy thuộc vào nhu cầu vay tiền của bạn như : số tiền mà bạn muốn vay, thời hạn vay trong bao lâu, hay tình trạng chiếc xe ô tô Volkswagen muốn cầm. Từ đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình được áp dụng hầu hết với các dòng xe Volkswagen trong nước và cũng như là nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% cho đến 3% mỗi tháng và không quá 24% nếu tính theo năm dựa vào đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Và dễ hiểu rằng thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất bạn trả sẽ càng thấp!

Có cầm xe Volkswagen đã có giấy tờ thế chấp ngân hàng?

Câu trả lời là bạn vẫn có thể tham gia cầm xe ô tô volkswagen tại nhiều điểm cho phép vào đây thuộc những mục tài sản đang gặp vấn đề khó như trong danh sách sau:

  • Xe Volkswagen đang ở tình trạng thế chấp ngân hàng.
  • Xe Volkswagen vẫn còn mua trả góp (vẫn còn nợ ở khoản trước chưa trả xong).
  • Xe Volkswagen đang dính phải những nợ xấu ngân hàng.
  • Xe Volkswagen hiện đang cầm cố tại các tiệm cầm đồ khác (ở tuỳ từng giá trị của xe mà xem xét).
  • Xe Volkswagen sở hữu biển số tỉnh.
  • Xe Volkswagen thuộc nhóm xe không chính chủ.

cầm xe ô tô

Các trường hợp đặc biệt khi cầm xe ô tô 

Hồ sơ cầm xe Volkswagen cần chuẩn bị bao gồm những gì?

Để hồ sơ của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng mang chiếc xe Volkswagen của mình đến tiệm cầm đồ xe ô tô uy tín nhất và chuẩn bị một số loại giấy tờ liên quan được liệt kê bên dưới để có thể được hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất nếu có thể:

  • Các giấy tờ quan trọng và nhất định cần phải có: Bao gồm giấy phép đăng ký xe ô tô Volkswagen, giấy chứng nhận đăng kiểm, Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của chủ xe hoặc người thực hiện đứng ra cầm cố.
  • Giấy tờ chứng nhận ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Volkswagen được xác minh của người đem đi cầm cố.
  • Trường hợp cầm xe ô tô volkswagen mà xe của các bạn đang thực hiện thế chấp trong ngân hàng thì quý khách cần cung cấp thêm các bản hợp đồng gốc chứng minh rằng tài sản đó của bạn đang thế chấp tại ngân hàng.
  • Đối với các dòng xe Volkswagen mua trả góp mà vẫn còn thực hiện trong thời gian bảo hành, hãy mang theo tấm phiếu bảo hành khi đi cầm, để có thể được hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

cầm cố lãi suất thấp nhất

Cần biết điểm cầm cố mà lãi suất thấp nhất 

Kết luận

Như vậy là bài viết đã giải đáp các thắc mắc của bạn. Nếu như bạn đang phân vân không biết chọn đâu uy tín để tham khảo các dịch vụ cầm xe ô tô Volkswagen thì có thể ghé qua website của chúng tôi.