Thủ tục cầm xe ô tô hiện nay tại các tiệm cầm đồ ra sao?

Nhu cầu vay vốn để kinh doanh, khởi nghiệp hay chi tiêu đều vô cùng cần thiết. Bạn có thể cầm ô tô để vay nhanh được khoản vốn cho mình. Vậy thủ tục cầm ô tô như thế nào? Tham khảo ngay quy trình cầm ô tô tại các tiệm cầm đồ hiện nay cùng với Camxeoto24h.com ở bài viết sau.

Hiện nay thủ tục cầm ô tô tại các tiệm cầm đồ như thế nào?

Mỗi tiệm cầm đồ khác nhau sẽ có một quy trình và thủ tục cầm xe ô tô riêng biệt. Một số đơn vị cầm đồ có chính sách nhanh gọn, quy trình đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Hoặc có tiệm cầm đồ chuyên nghiệp họ sẽ kiểm tra tài sản ô tô cầm để định giá cao cho khách hàng vay tối đa.

Vì thế mà chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn một số quy trình và thủ tục cầm đồ mà hầu như các tiệm cầm đồ đều áp dụng các bước đó. Đối với dịch vụ cầm xe ô tô tại Camxeoto24h.com, thời gian thẩm định và hồ sơ vay vốn khá linh hoạt cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của chúng tôi và tiền chuyển ngay tài khoản sau 30p.

Thủ tục cầm xe ô tô

Các bước cầm ô tô tại cửa hàng cầm đồ hiện nay

Dưới đây là các bước chuẩn quy trình cầm ô tô tại cửa hàng cầm đồ hiện nay trên thị trường. Cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

Tùy vào trường hợp ô tô mà bạn cầm đồ là ô tô chính chủ hay không chính chủ hoặc đang trả góp ngân hàng sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau.

Trường hợp cầm Ô tô chính chủ

 • CMT/CCCD của chủ xe: xác định chủ của xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô: để xác minh nguồn gốc, xuất xứ và đời xe ô tô nhằm thẩm định tài sản.
 • Giấy đăng ký xe ô tô: xác minh chủ sở hữu xe ô tô cầm cố.

Trường hợp xe ô tô không chính chủ

 • CMT/CCCD của chủ xe
 • CMT/CCCD của bên cầm cố xe,
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô
 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Văn bản ủy quyền/hợp đồng mua bán công chứng của chủ xe với bên cầm cố xe ô tô

Trường hợp cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng

 • CMT/CCCD của chủ xe
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô;
 • Giấy đăng ký xe ô tô còn thời hạn vay của ngân hàng
 • Hợp đồng trả góp mua ô tô ký với ngân hàng

Lưu ý: Các giấy tờ trên cần được sao y chứng thực 1 bản hoặc mang bản gốc để tiện nhân viên thẩm định, đối chiếu.

Bước 2: Di chuyển xe ô tô đến đơn vị cầm cố

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục cầm ô tô, bạn di chuyển xe đến đơn vị cầm cố để được thẩm định xe và đưa ra mức vay phù hợp với giá trị tài sản là cầm ô tô với lãi suất hấp dẫn nhất.

Đến tại đơn vị cầm đồ, bạn bàn giao hồ sơ cho nhân viên để xem hồ sơ có hợp lệ, tính hợp pháp của tài sản ô tô và các thông tin trong hồ sơ cầm cố ô tô cung cấp.

Thủ tục cầm xe ô tô

Bước 3: Kiểm tra và thẩm định giá trị xe ô tô

Tiệm cầm đồ sẽ tiến hành so sánh, đối chiếu giá trị xe ô tô theo giá thị trường để xác định giá trị khoản vay trong dịch vụ cầm đồ xe ô tô. Tại Camxeoto24h.com các chuyên gia thẩm định xe tận tâm, có chuyên môn cao, đảm bảo tài sản định giá lên tới 90% giá trị xe ô tô.

Bước 4: Thỏa thuận khoản vay và lãi suất vay

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục cầm xe, kiểm tra và xác định giá trị xe ô tô, bên cầm cố và tiệm cầm đồ sẽ tiến hành đàm phán khoản vay và lãi suất cầm ô tô. Cùng với đó là thời gian cầm cố bao lâu để trả gốc và lãi.

Tùy thuộc vào chính sách của bên cung cấp dịch vụ cầm đồ mà nội dung thỏa thuận sẽ khác nhau nhưng phải nêu rõ về khoản vay, lãi suất và phí phạt, thủ tục thanh lý tài sản ô tô nếu không trả nợ gốc và lãi đúng hạn.

Bước 5: Ký kết hợp đồng cầm cố tài sản

Sau khi thống nhất được thỏa thuận cầm tài sản ô tô, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng cầm cố ô tô. Mỗi đơn vị sẽ giữa một bản với đầy đủ các nội dung chi tiết về bên cầm cố và bên nhận cầm cố hợp pháp.

Ký kết hợp đồng cầm xe ô tô

Bước 6: Bàn giao tài sản và niêm phong lưu kho

Tới bước tiến hành niêm phong tài sản ô tô và nhập kho cất giữ bảo quản trước sự chứng kiến của khách hàng. Bên nhận cầm cố từ thời điểm này đến khi kết thúc hợp đồng phải chịu trách nhiệm tài sản cầm cố an toàn và nguyên vẹn như hợp đồng.

Bước 7: Tiến hành giải ngân số tiền vay theo hợp đồng

Tiến hành giải ngân số tiền vay dựa trên hợp đồng cầm cố tài sản xe ô tô như đã ký ở trước đó. Tuỳ theo thoả thuận và nhu cầu của bên cầm cố mà mỗi đơn vị sẽ có hình thức giải ngân khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt,… Dù vậy, bạn nên kiểm tra kỹ và xác nhận đã nhận đúng và đủ số tiền vay trước khi rời đi.

Camxeoto24h.com – nơi cầm xe ô tô uy tín cho bạn

Camxeoto24h.com nơi cầm xe ô tô uy tín      

Tự hào là một nơi cầm xe ô tô uy tín cho quý khách hàng, Camxeoto24h.com – Cầm đồ Kim Tâm đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về tài chính. Ở Cầm xe ô tô 24h có nhiều ưu thế hấp dẫn cho khách hàng, có thể kể đến:

 • Quy trình cầm đồ đơn giản, thủ tục nhanh chóng cho khách hàng
 • Lãi suất vay thấp chỉ từ 2% trở lên đối với tất cả các loại tài sản cầm đồ
 • Định giá tài sản cao lên tới 90% giá trị xe ô tô bởi các chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30p khách hàng có thể nhận được tiền giúp bạn giải quyết kịp thời vấn đề tài chính gặp phải.
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
 • Niêm phong tài sản đảm bảo, bồi hoàn tài sản nếu do đơn vị cầm đồ gây ra.
 • Thông tin quý khách hàng vay được bảo mật tuyệt đối 100%.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7 miễn phí.

Dựa vào những ưu điểm trên có thể thấy rằng Camxeoto24h.com là địa chỉ uy tín cầm đồ mà bạn nên lựa chọn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhận ngay tài chính giải quyết khó khăn cho mình.