Cầm sổ đỏ, sổ hồng Lãi Suất Thấp, Hỗ trợ tận nơi

Đang muốn cầm sổ hồng (sổ đỏ) tại tiệm cầm đồ để vay tiền nhanh với thủ tục dễ dàng tại TPHCM, nhưng tiệm nào có dịch vụ nhận cầm sổ đỏ, sổ hồng nhà đất với lãi suất thấp nhất hiện nay?

Đem cầm sổ hồng, sổ đỏ các loại giấy tờ nhà, đất vườn, đất thổ cư, đất quy hoạch ở đâu được?

Nếu đang kẹt tiền, cần vay một số tiền lớn và các loại giấy tờ nhà đất như sổ hồng (sổ đỏ) bao gồm tất cả các loại như : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch, đất giấy tờ tay, đất nông nghiệp, nhà ở cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự, villa, nhà lầu, nhà hẻm… Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ số tiền lên đến vài chục tỷ đồng giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Sổ đỏ, sổ hồng là loại giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng dụng đất/nhà ở được dễ dàng phân biệt bằng màu sắc bìa bên ngoài.

bìa sổ đỏ, sổ hồng

Sổ đỏ là gì?

Sổ đỏ là loại giấy chứng nhận có bìa bên ngoài màu đỏ bên ngoài bìa có viết chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho các khu vực ngoài đô thị (nông thôn), được quy định tại nghị định số 60-CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC ngày 16/3/1998 của tổng cục địa chính. Sổ đỏ được ban hành bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng bên ngoài có bìa màu hồng là loại “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị (nội thành, nội thị xã, thị trấn) được cung cấp cho chủ sở hữu theo quy định (Nghị định số 60-CP ngày 05/07/1994 của Chính Phủ về quyền sử dụng nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đô thị). Sổ hồng được ban hành bởi Bộ Xây dựng.

Sổ đỏ, sổ hồng có thể vay ở đâu?

Sổ đỏ (sổ hồng) nhà đất là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao nhất hiện nay và dễ dàng đem đi thế chấp và vay tại ngân hàng, các tiệm cầm đồ, hoặc các công ty tài chính khác.!

Chính vì giá trị bất động sản tại Việt nam luôn thay đổi theo chiều hướng tăng, nên khi đi vay bằng cách thế chấp/cầm cố tài sản nhà đất có sổ đỏ (sổ hồng) là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay.

Không những giúp người vay có thể vay được một số tiền rất lớn mà còn giúp người nhận cầm cố tài sản giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên khi đi cầm cố bạn cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất như ngân hàng, tiệm cầm đồ uy tín để phù hợp với nhu cầu vay của bản thân.

Đem sổ đỏ, sổ hồng vay/thế chấp ngân hàng

Đem cầm sổ đỏ, sổ hồng thế chấp vay qua ngân hàng, bạn sẽ nhận được một khoản vay với lãi suất thấp chỉ khoảng từ 10 – 20%/năm. Tuy nhiên thủ tục rất rườm ra cần rất nhiều hồ sơ giấy tờ chứng thực tài sản chính chủ, và nguồn thu nhập để có thể trả nợ, và mất khoảng từ 5 – 14 ngày để duyệt thẩm định hồ sơ thì bạn mới nhận được tiền.

Tóm lại, cầm sổ đỏ, sổ hồng vay qua ngân hàng, sẽ giúp vay với lãi suất thấp, tuy nhiên bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vay được tiền.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho vay bằng cách thế chấp tài sản nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ với lãi suất thấp như : ACB, HD Bank, MCB, Vietcombank, Techcombank, Dong A Bank, Sacombank, LienvietpostBank, Viettin Bank v.v… Bạn có thể đến các ngân hàng này để tham khảo việc cầm cố tài sản liên quan đến nhà đất.

Đem sổ đỏ, sổ hồng qua tiệm/dịch vụ cầm đồ

Khác với ngân hàng, tại các tiệm cầm đồ bạn có thể dễ dàng vay một số tiền lớn bằng cách thế chấp các loại giấy tờ nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ với lãi suất cao hơn ngân hàng chút ít tuy nhiên thủ tục lại rất nhanh và đơn giản hơn.

Tiệm cầm đồ cũng là địa điểm cân nhắc khi người vay không thể vay ngân hàng do nợ xấu, không đủ điều kiện vay và bị trả lại hồ sơ.

dich vu cam do nha dat lai suat thap - camxeoto24h.com
Dịch vụ chuyên nhận cầm nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng lãi suất thấp – camxeoto24h.com

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ có độ uy tín cao với lãi suất minh bạch để cầm cố các loại tài sản này.!

Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng uy tín, lãi suất thấp hiện nay

Hầu hết các các khách hàng đang kKhó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh bằng tài sản cầm cố là giấy tờ nhà đất thường có các câu hỏi như :

– Địa chỉ cầm đồ nhà đất nào có uy tín nhất hiện nay?

– Lãi suất cầm các loại giấy tờ nhà đất đang áp dụng bao nhiêu % tháng?

– Hình thức và thủ tục cầm giấy tờ nhà đất thế nào?

– Số tiền được vay tối đa đối với các loại tài sản là bất động sản?

Các câu hỏi trên thường là các câu hỏi thường gặp mà hầu hết khách hàng nếu là lần đầu tiên đi cầm cố các loại giấy tờ nhà đất. Nếu còn đang thắc mắc những câu hỏi trên, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày.

Cầm đồ nhà đất 24H (Cầm đồ Kim Tâm)

Việc cầm đồ sổ đỏ, sổ hồng là hình thức vay thế chấp được cấp hạn mức tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá trị tài sản nhà đất trên sổ. Dịch vụ cầm đồ 24H  hỗ trợ lên đến 90%  giá trị của tài sản, với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng .

Với mức thế chấp sổ đỏ, sổ hồng lên đến 4- 5 tỷ đồng, dịch vụ cầm đồ nhà đất 24H luôn giải ngân nhanh chóng, tiện lợi… cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận có đủ điều kiện, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng tại các khu vực trong nội thành TPHCM và vùng ven…

cầm đồ 24H
Cầm đồ 24H

Chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ sự khó khăn với quý khách, do vậy mà mức lãi suất hàng tháng của dịch vụ cầm đồ 24H luôn có mức rất thấp chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% đến 1.5%/tháng và có uy tín cao nhất tại TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 biết thêm thông tin, hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam để được tư vấn thêm. Xem hướng dẫn đường đi tại đây  : https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Luôn cam kết uy tín – chuyên nghiệp – thủ tục đơn giản – lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ 24H đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính lâu năm. Phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp – uy tín chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và cũng là hướng phát triển của chúng tôi.

Vì thế Dịch vụ cầm đồ 24H đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản hơn quy trình làm hồ sơ thẩm định. Thời gian giải ngân chỉ trong ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ cầm đồ 24H chuyên nhận cầm sổ đỏ, sổ hồng cung cấp các khoản vay tiền mặt giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 phút có tiền, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản hỗ trợ từ A đến Z.

cầm nhà đất sổ đỏ, sổ hồng
dịch vụ cầm nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng chính chủ – Lãi suất thấp – Gọi 0906.323.792

Vì sao nên chọn Dịch vụ cầm đồ nhà đất 24H?

Hầu hết khách hàng đều lựa chọn dịch vụ cầm đồ nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng của chúng tôi bởi vì :

 • Định giá cao đúng giá thị trường.
 • Cho vay lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Lãi suất thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 – 1.2%/tháng, lãi suất giảm dần theo dư nợ.
 • Thời gian vay: Bạn có thể lựa chọn mức 3, 6, 9, 12, 24, 36 tháng.
 • Miễn phí các loại hồ sơ đăng ký và phí thẩm định.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản cầm cố.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm cố tài sản sổ hồng, sổ đỏ

Khi muốn cầm sổ hồng, sổ đỏ tại dịch vụ cầm đồ 24H, quý khách vui lòng chuẩn bị các hồ sơ như sau :

 • Sổ đỏ hoặc sổ hồng chính chủ.
 • Tờ khai lệ phí trước bạ.
 • Bản vẽ hiện trạng vị trí (đối với tài sản là đất).
 • Hộ khẩu photo (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
 • Chứng minh nhân dân photo hoặc thẻ căn cước (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
 • Giấy đăng ký kết hôn bản photo (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
  • Nếu trong trường hợp chưa kết hôn thì khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng mất, cần có giấy chứng tử.
  • Nếu tài sản là tài sản được bố mẹ thừa kế, chỉ cần duy nhất người được thừa kế là đủ.

Lưu ý : Khách hàng muốn nhận được khoản vay với hạn mức cao thì nên đáp ứng đầy đủ về mặt hồ sơ, sổ đỏ hoặc sổ hồng chính chủ,

Nếu với trường hợp sổ đỏ, sổ hồng không chính chủ muốn đem đi cầm cố thì cần chứng minh được quyền sở hữu của mình với tài sản đó (hợp đồng công chứng, cho tặng…) nhưng hạn mức được vay sẽ thấp hơn so với chính chủ.

Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?

Tùy vào dịch vụ cầm đồ bạn chọn mà hạn mức cho vay cũng khác nhau, thường trong khoảng 70-100% giá trị tài sản.

Số tiền vay còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố: nguồn thu nhập, phương án vay vốn.. của bạn thường  từ 70% đến 100% giá trị căn nhà bạn cầm cố.

Thời gian cho vay phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn của bạn.

Lãi suất khi cầm sổ đỏ tính thế nào?

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24% năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Dich vu cam nha dat so do - so hong chinh chu
Dịch vụ cầm đồ chuyên cầm sổ đỏ – sổ hồng chính chủ – Gọi 0906.323.792

Lưu ý: Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Dịch vụ cầm đồ 24H đưa ra vì lãi suất thường sẽ thay đổi liên tục, không cố định cho bất kì loại hình cầm cố nào.

Tùy thuộc vào giá trị tài sản, thời hạn vay, số tiền giải ngân cũng như hình thức cầm cố mà mức lãi suất sẽ linh động và không giống nhau.

Quy trình cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ

Để thủ tục được giải quyết nhanh chóng trong ngày, nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm theo quy trình sau.

Bước 1 : Kiểm tra giấy tờ nguồn gốc sổ đỏ, sổ hồng có chính chủ, hợp lệ theo đúng hồ sơ quản lý bởi BTNMT hay không?

Bước 2 : Xác định giá trị tài sản nhà đất theo đúng vị trí trên sổ đang mua/bán hiện tại trên thị trường.

Bước 3 : Tìm hiểu nhu cầu vay của khách hàng và thỏa thuận khoản vay tối đa theo giá trị đã xác định cơ bản.

Bước 4 : Đến tận nơi, kiểm tra thực tế xác định vị trí nhà đất trên sổ, tiến hành định giá tài sản theo đúng giá thị trường.

Bước 5 : Nếu khoản vay phù hợp với giá trị tài sản, nhân viên sẽ giải thích rõ các điều khoản hợp đồng liên quan gồm : khoản vay, lãi suất, phí phạt thanh lý hợp đồng và trách nhiệm các bên.

Bước 6 : Tiến hành lập hợp đồng công chứng nhận nợ vay tại phòng công chứng chỉ định của bên nhận cầm cố với tài sản thế chấp là nhà đất theo sổ đỏ/sổ hồng.

Bước 7 : Giải ngân cho bên cầm cố đủ số tiền thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại cửa hàng.

Các hình thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ nhà đất 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất cho khách hàng thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại tiệm.
 • Thanh toán qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng.

Và còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Khu vực tài sản nhà đất nhận cầm cố

Nhận cầm sổ đỏ – sổ hồng các quận, huyện tại khu vực TPHCM như :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cầm nhà đất có sổ tại các khu vực tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Thuận, v.v…

Cầm cầm sổ đỏ, sổ hồng với lãi suất thấp?

Cầm đồ 24H làm việc 24/7, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu cầm sổ đỏ – sổ hồng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khung giờ nào trong ngày.

Nếu có vấn đề gì chưa rõ hay có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 (zalo) hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.