Cầm giấy tờ xe ở đâu tại TPHCM | Lãi suất tính thế nào?

dịch vu cam giay to xe tai tphcm

Đem giấy tờ xe đi cầm cố ở tiệm cầm đồ có được không? Pháp luật quy định việc cầm cố các loại giấy tờ xe máy, xe ô tô hiện nay thế nào? Chỗ nào nhận cầm tại khu vực TPHCM?

Bài viết này sẽ giải thích rõ các vấn đề liên quan đến “cầm giấy tờ xe” và chỗ nào nhận cầm tại khu vực TPHCM hiện nay.

Giấy tờ xe là gì?

Giấy tờ xe là các loại giấy tờ đăng ký (cà vẹt xe) các loại xe như ô tô, xe máy, xe tải, xe khách, xe du lịch v.v…. được cấp bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước.

Các giấy tờ xe này dùng để xác nhận cá nhân/công ty đứng tên quyền sở hữu tài sản để có thể thực hiện các giao dịch mua bán hoặc cầm cố thế chấp.

Các loại giấy tờ xe gồm :

  • Giấy đăng ký xe (Cà vẹt xe)
  • Giấy đăng kiểm xe.
  • Các giấy tờ mua bán sang tên xe.
  • Bằng lái xe các hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, E, F, FE, FD, v.v…

Giấy tờ xe có đem cầm được không?

Các loại giấy tờ xe như trên thì hiện nay theo quy định của pháp luật Việt Nam thì không được cầm cố tại các tiệm cầm đồ vì đây không phải là tài sản. Các trường hợp nhận cầm cố giấy tờ thường phải kèm theo tài sản thế chấp như xe máy hoặc ô tô mới hợp pháp và hợp lệ.

Tuy nhiên cũng có các đơn vị nhận cầm giấy tờ xe thường làm theo dạng cho vay tín chấp, và phải chịu nhiều rủi ro do không giữ được tài sản. Nên đa phần khi các công ty tài chính có nhận cầm giấy tờ thường chỉ cho khoản vay rất ít chỉ khoảng vài chục triệu và lãi suất rất cao.

Lãi suất khi cầm giấy tờ xe thế nào?

Tùy thuộc vào mỗi tiệm cầm đồ mà có mức lãi suất khác nhau. Thông thường mức lãi suất hiện nay với các trường hợp cầm giấy tờ xe thường nằm khoảng mức 3.000đ – 5.000đ/ngày/01 triệu.

Ngoài ra, nếu đem cầm các loại giấy tờ xe tại các công ty tài chính núp bóng tín dụng đen, “bóc họ” thì mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần khoảng từ 10-30%/tháng.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại camxeoto24h.com

Tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ cho vay tin chấp thông qua các giấy tờ cá nhân, bằng lái xe, cà vẹt xe v.v… Không  khó nếu bạn lên google tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều kết quả từ các tiệm cầm đồ.

cam-giay-to-xe-may-oto
Kết quả tìm kiếm từ khóa “cam giay to xe” trên Google Search

Nếu bạn muốn tìm đến tiệm cầm đồ để cầm cố giấy tờ các loại như xe máy, xe hơi, xe tải tại TPHCM bạn có thể đến địa chỉ : 408 Âu Cơ, Tân Bình, TPHCM.

Lưu ý : Hiện nay chúng tôi chỉ nhận cầm giấy tờ xe phải có kèm theo tài sản là ô tô, xe máy, xe tay ga, xe tải các loại v.v… Để được hỗ trợ vui lòng gọi 0906.323.792 để được tư vấn. Xem thêm : Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

Điều kiện và hồ sơ cần chuẩn bị

Muốn được hỗ trợ nhanh bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thỏa các điều kiện sau :

  • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18-55.
  • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực TPHCM.
  • Có giấy tờ xe như cà vẹt, giấy phép lái xe, giấy tờ mua bán sang tên bản gốc.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm.
  • Sổ hộ khẩu bản photo.
  • Có tài sản thế chấp là xe ô tô, xe máy, xe tay ga… sẽ vay được nhiều tiền hơn.

Thủ tục giải quyết hồ sơ

Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên bạn có thể đem đến tiệm cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM để giải quyết hồ sơ.

Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường mất khoảng từ 15 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền mặt tại Văn Phòng.

Số tiền tối đa được vay

Nếu vay bằng các loại giấy tờ xe không có tài sản thế chấp bạn sẽ nhận được các khoản vay < 2 triệu cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, để có thể vay nhiều hơn bạn nên có tài sản thế chấp, bạn sẽ được vay maximum dựa theo giá trị tài sản của bạn.

Tóm lại

Các dịch vụ cầm giấy tờ các loại tại TPHCM hiện nay có rất nhiều, nổi cộm như  F 88, camdonhanh, tima v.v… Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất trước khi quyết định cầm cố ở tiệm cầm đồ. Vì có rất nhiều rủi ro mà bạn sẽ gặp phải nếu không trả gốc và lãi đúng hạn.

Nếu cần vay tiền ngay, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

Bài viết liên quan :

Cầm xe máy biển số tỉnh lãi suất 3% tháng | Định giá cao 90% giá trị xe

Cầm xe máy, xe honda, SH, Dylan, xe mô tô phân khối lớn lãi suất thấp

Cầm giấy tờ xe ô tô nhận tiền mặt đến 100 triệu trong 5 phút