3 lý do bạn nên sử dụng phụ tùng xe Hyundai chính hãng

phụ tùng xe Hyundai chính hãng

Theo những chuyên gia, ô tô được chế tạo an toàn với các bộ phận được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ đảm bảo các thiết bị không bị hỏng dưới tác động từ bên ngoài. Mọi người đưa ra rất nhiều lý do để không lựa chọn phụ tùng xe Hyundai chính hãng để cắt giảm chi phí. Nhưng bạn không biết rằng bạn đang đặt sự an toàn của mình vào tình trạng nguy hiểm. 

phụ tùng xe Hyundai chính hãng

3 lý do bạn nên sử dụng phụ tùng xe Hyundai chính hãng

Phụ tùng xe Hyundai có những gì?

Phụ tùng xe Hyundai được hiểu là những thành phần, chi tiết để cấu tạo lên một chiếc oto. Những phụ tùng oto thông thường sẽ sản xuất rời rạc và khi lắp lại với nhau sẽ tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Giống như những hãng oto khác, phụ tùng xe Hyundai gồm thân vỏ, đèn xe, lọc gió, điều hòa, cản gió, đèn xe, điện, đèn cảnh báo,…Những chi tiết này sẽ được gọi là phụ tùng xe, giúp xe vận hành một cách tốt nhất. 

Mỗi dòng xe sẽ khác nhau nên có những phần phụ tùng riêng, đặc biệt là đối với ot. Đây là phương tiện có vận tốc nhanh nên việc lắp ráp các phụ tùng cần chính xác và chuẩn phụ tùng. Điều này sẽ đảm bảo được tính an toàn, tăng tuổi thọ cho oto. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại phụ tùng oto, vậy nên khách hàng có thể tìm kiếm những loại phụ tùng chính hãng để đảm bảo xe hoạt động được an toàn. 

3 lý do bạn nên dùng phụ tùng xe Hyundai chính hãng 

Đạt được hiệu quả tốt

Khi bạn mua phụ tùng xe Hyundai chất lượng sẽ khiến bạn tự tin hơn và an toàn hơn. Khi nói đến những bộ phận oto chính hãng có nghĩa là chúng được chế tạo trong nhà máy và trên dây chuyền sản xuất như những chiếc xe mà bạn được trang bị. Khi bạn mua phụ tùng oto chính hãng nghĩa là mua những bộ phận được chế tạo riêng cho xe. 

Đảm bảo an toàn 

Đối với một số người nghĩ rằng khi mua phụ tùng gần giống cho oto của họ và nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được một khoản. Nhưng nếu bạn mua một loại phụ tùng xe Hyundai không tốt và không có chế độ bảo hành vì người bán sẽ không thể đảm bảo được những gì mà họ đang bán. Vậy nên bạn cần mua phụ tùng chính hãng cho xe. 

Phụ tùng xe Hyundai

Phụ tùng xe Hyundai có những gì?

Không những vậy, sự an toàn của bạn trên đường trong khi điều khiển xe rất quan trọng. Đây là lý do tại sao bạn cần lựa chọn phụ tùng xe Hyundai chính hãng. 

Độ bền cao 

Tuổi thọ, sức mạnh và độ bền là những thuộc tính sẽ làm nổi bật sản phẩm. Đây là điều đảm bảo rằng sản phẩm phụ tùng xe Hyundai sẽ bền theo thời gian. Vậy nên bạn cần chắc chắn là bạn đang nhận được những sản phẩm chính hãng để yên tâm sử dụng. 

Một số cách nhận biết phụ tùng xe Hyundai chính hãng 

Có nhiều cách để bạn có thể phân biệt được phụ tùng xe Hyundai hàng chính hãng và hàng nhái qua:

  • Cách đóng gói sản phẩm: phụ tùng xe Hyundai luôn tuân thủ những quy định về nhận diện cho sản phẩm qua thiết kế logo
  • Tem mác gắn trên phụ tùng: Thông thường tem mác gắn trên phụ tùng là tem chống hàng giả. Vậy nên bạn hãy kiểm tra sản phẩm mà bạn mua xem có nhãn này không. 

phụ tùng xe Hyundai chính hãng

Một số cách nhận biết phụ tùng xe Hyundai chính hãng 

  • Mã code: Việc check mã code sẽ là cách mà địa chỉ bán phụ tùng uy tín áp dụng để khẳng định sản phẩm của mình. Khi bạn mua phụ tùng xe Hyundai chính hãng cũng vậy, hãy check mã code bằng phần mềm để xem có đúng với mã code của nhà sản xuất hay không. 

Mặc dù bạn không phải là khách hàng am hiểu về phụ tùng xe Hyundai chính hãng thì với 3 cách trên sẽ giúp bạn kiểm tra được sản phẩm mình mua có chính hãng hay không.   

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn phụ tùng xe Hyundai chính hãng khi thay thế. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhận biết phụ tùng chính hãng như thế nào. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ với ascom.vn để được giải đáp nhé!