Trang chủ Dịch vụ cầm xe máy Cầm xe máy, xe honda, SH, Dylan, xe mô tô phân khối lớn lãi suất thấp

Cầm xe máy, xe honda, SH, Dylan, xe mô tô phân khối lớn lãi suất thấp

bởi Cầm xe ô tô 24H
cầm xe máy, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn

Đang cần cầm cố chiếc xe máy, xe tay ga, xe honda, xe mô tô phân khối lớn SH, Dylan, AB, Nouvo .v.v… ở tiệm cầm đồ vay tiền với lãi suất thấp? Chỗ nào nhận cầm đồ tại khu vực TPHCM với lãi suất thấp nhất hiện nay?

DỊCH VỤ CẦM XE MÁY, XE TAY GA, XE HONDA, XE MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN VỚI LÃI SUẤT THẤP

Cầm đồ 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe 2 bánh, xe 3 bánh, xe tay ga, xe phân khối lớn… với lãi suất thấp chỉ khoảng 2% – 3% tháng. Thủ tục nhanh gọn lẹ, chỉ 5 phút là có tiền ngay.

Nhận cầm các loại xe nào?

Nếu bạn đang cần tiền muốn cầm cố vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản! Chúng tôi sẽ giải quyết hồ sơ của bạn trong vòng 5 phút nếu bạn có các loại xe gắn máy sau : xe 2 bánh, xe honda, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn như : Air Blade, Nouvo, Exciter, Wave, SH, Dylan, Z1000 v.v… của tất cả các hãng xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay như : Honda, Suzuki, Nouvo, SYM, Yamaha, BMW, Harley Davision v.v… kể cả xe nhập khẩu.

Lãi suất tính thế nào?

Tùy theo nhu cầu vay của bạn, thời hạn vay, số tiền muốn vay, và giá trị tài sản chúng tôi sẽ tính mức lãi suất phù hợp nhu cầu của bạn. Mức lãi suất thấp của chúng tôi chỉ khoảng từ 2% – 3%/tháng và hợp đồng luôn rõ ràng đúng theo quy định của pháp luật. Không có phụ phí nào khác.!

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị?

Nêu muốn được vay tiền nhanh trong vòng 5 phút, bạn vui lòng đem xe đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi điện số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ.

Khi đem xe đến vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Cà vẹt xe máy chính chủ.
  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của người muốn cầm/chủ xe.
  • Sổ hộ khẩu của chủ xe (photo).

Nhận được các hồ sơ trên chúng tôi sẽ tiến hành định giá và giải ngân số tiền bạn muốn vay trong vòng 5 phút.

Bao lâu giải quyết xong hồ sơ?

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, thông thường khi cầm các tài sản là xe máy, chúng tôi sẽ giải quyết hồ sơ chỉ trong vòng từ 5 – 20 phút là bạn sẽ nhận được tiền nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên.

Do đó, nếu muốn giải quyết nhanh hồ sơ hãy nhớ đem theo đầy đủ các giấy tờ nêu trên nhé.!

Tại sao nên cầm cố xe máy, xe tay ga, xe mô tô các loại tại tiệm của chúng tôi

Hầu hết khách hàng đều tin tường về dịch vụ của chúng tôi bởi vì :

  • Hỗ trợ cầm tất cả các loại xe máy, xe mô tô phân khối lớn, xe cổ v.v… chỉ với lãi suất thấp nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín nhất  tại Sài Gòn/TPHCM.
  • Hợp đồng cầm cố rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  • Cam kết không phụ phí khác ngoài lãi suất đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Kho bãi để xe có mái che rộng rãi, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo vệ 24/24.
  • Cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra mất mát hoặc hư hao tài sản.
  • Cầm cả xe mua trả góp, xe thế chấp ngân hàng, hoặc cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin mà khách luôn đặt ra khi liên lạc với chúng tôi về dịch vụ cầm xe máy, xe mô tô các loại như sau :

Có cầm xe không chính chủ?

Đối với xe máy không chính chủ hoặc xe xéo chủ, chúng tôi chỉ nhận cầm nếu như đây là tài sản được ủy quyền hợp pháp hoặc có giấy tờ mua bán rõ ràng, và hợp lệ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Có cầm xe trả góp hoặc đang thế chấp?

Xe mua trả góp hoặc xe đang cầm cố thế chấp cho các công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ khác chúng tôi vẫn nhận cầm, miễn xe có giá trị sử dụng và có giá trị lưu hành tại Việt Nam.

Tiệm có nhận cầm cà vẹt xe mà không giữ xe không?

Dịch vụ cầm cà vẹt xe, hoặc cầm giấy tờ xe mà không giữ xe của chúng tôi hiện đang tạm ngưng do đã đủ số lượng,! Hãy theo dõi các thông tin của chúng tôi trên website để biết thông tin cập nhật liên quan đến dịch vụ này nhé!

Cửa hàng làm việc đến mấy giờ?

Chúng tôi hoạt động từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật. Nếu cần cầm cố tài sản hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này nhé!

Ngoài xe máy tiệm còn cầm loại tài sản nào?

Ngoài các loại xe gắn máy honda, chúng tôi còn nhận cầm các tài sản liên quan như : bất động sản, ô tô v.v… với lãi suất thấp chỉ khoảng 2% – 3% tháng.

Tóm lại

Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Hỗ trợ khách hàng trong lúc khó khăn là mục tiêu và phương châm làm việc của chúng tôi.

Nếu cần được hỗ trợ và tư vấn  thêm về dịch vụ cầm đồ xe xe máy, xe mô tô, xe tay ga các loại hãy liên hệ chúng tôi ngay theo số điện thoại 0906.323.792 đê biết thêm thông tin.

Tin tức khác