Cầm điện thoại di động được bao nhiêu? Những kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại di động

Camdoxeoto24h - Địa chỉ cầm điện thoại di động với mức lãi suất thấp nhất

Điện thoại di động là một trong những sản phẩm cầm đồ phổ biến nhất hiện nay. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết cầm điện thoại di động được bao nhiêu và lãi suất thế nào? Để giải đáp thắc mắc chung của các bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Camdoxeoto24h ngay nhé.

Cầm điện thoại di động được bao nhiêu

Cầm điện thoại di động được bao nhiêu?

Cầm điện thoại di động là gì?

Cầm điện thoại di động là hoạt động cầm cố điện thoại tại cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ và ký kết hợp đồng vay tiền.

Bên cầm đồ sẽ xem xét và định giá chiếc điện thoại di động đó đáng giá bao nhiêu. Hạn mức cho vay sau đó sẽ được thiết lập cho bạn. Số tiền bạn có thể vay nhiều hay ít phụ thuộc vào giá trị của chiếc điện thoại.

Cầm điện thoại di động được bao nhiêu?

Cầm điện thoại di động được bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến cho Camdoxeoto24h chúng tôi, vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cầm điện thoại di động được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc điện thoại đó. Ví dụ như hãng sản xuất, thời gian sử dụng, phụ kiện đi kèm, độ mới,… thì tiệm cầm đồ sẽ đưa ra đánh giá và sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Điện thoại khi mua có giá trị càng cao và thời gian sử dụng càng ngắn thì giá sẽ càng cao. Theo nguyên tắc chung, các đơn vị thế chấp định giá bằng 80%-90% giá trị thực tế bán trên thị trường.

Những kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại di động

Cầm điện thoại và cả phụ kiện

Nên cầm cả điện thoại và các phụ kiện đi kèm để được định giá cao hơn

Nên cầm cả điện thoại và các phụ kiện đi kèm để được định giá cao hơn

Nếu bạn cầm điện thoại với phụ kiện có đầy đủ series trên thân máy thì giá của nó sẽ cao hơn. Ngoài ra nếu có đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phiếu bảo hành, điều này sẽ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và công ty cầm đồ sẽ tin tưởng và đưa ra mức định giá cao hơn rất nhiều.

Bảo vệ máy điện thoại khi sử dụng

Nếu điện thoại trông vẫn như mới, dù đã sử dụng lâu và vẫn ổn định. PIN không bị chai là một ưu điểm khi sạc. Bạn có thể tạo vẻ ngoài đẹp mắt cho điện thoại của mình bằng cách làm sạch và phủi bụi cho điện thoại trước khi đem đi cầm đồ.

Nên cầm điện thoại lúc giá tăng cao

Nếu điện thoại mới ra mắt và được nhiều người yêu thích thì đó cũng là một điểm cộng rất lớn. Do nhu cầu của thị trường nên các cơ sở cầm đồ rất quan tâm đến mặt hàng này. Từ đó, bên thế chấp cũng sẽ nhận được mức giá cao hơn rất nhiều.

Xóa hết dữ liệu trước khi đi cầm điện thoại di động

Mặc dù các công ty cầm đồ lớn làm ăn rất uy tín, họ sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng. Nhưng để bảo vệ thông tin cá nhân cũng tốt hơn, bạn cần xóa hoặc sao chép thông tin trên điện thoại. 

Nên ưu tiên chọn những địa chỉ cầm đồ công khai lãi suất và các loại phí phát sinh

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cầm điện thoại di động. Nếu bạn chọn những đơn vị không uy tín sẽ gặp những rủi ro như mất mát tài sản, tài sản bị tráo đổi,… Hãy tìm hiểu thật kỹ cửa hàng bạn định cầm đồ để tránh bị lừa đảo.

Nên cầm điện thoại di động ở đâu?

Camdoxeoto24h - Địa chỉ cầm điện thoại di động với mức lãi suất thấp nhất

Camdoxeoto24h – Địa chỉ cầm điện thoại di động với mức lãi suất thấp nhất

Hiện nay, Camdoxeoto24h được xem là địa chỉ cầm điện thoại di động giá cao, lãi suất thấp nhất trên thị trường. Đến với Camdoxeoto24h, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. 

Ngoài ra, chúng tôi còn công bố lãi suất công khai trên website, bạn có thể dễ dàng tham khảo trước. Camdoxeoto24h tự tin sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Kết luận

Như vậy, cầm điện thoại di động được bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng, giá trị, giấy tờ mua bán điện thoại và quy định của tiệm cầm đồ. Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ cầm đồ khác, hãy ghé qua website Camdoxeoto24h của chúng tôi.