Cầm điện thoại Xiaomi định giá cao tại điểm uy tín, an toàn 

cầm đồ điện thoại

Cầm điện thoại Xiaomi định giá cao đang được khá nhiều người quan tâm. Nhưng thực hư vấn đề này diễn ra như nào? Hãy cùng tìm hiểu thật cụ thể trong bài viết sau đây nhé!

Điện thoại xiaomi từ đời nào được cầm cố?

Điện thoại Xiaomi hiện nay được nhiều người sử dụng không chỉ bởi sự đa dạng mẫu mã mà còn sở hữu các tác vụ đa năng bên cạnh chức năng liên lạc. Vì vậy điện thoại ngày càng trở nên có giá trị cao, đây cũng trở thành phương tiện giá trị có thể cầm cố để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính ở mức tạm thời.

cầm điện thoại

Mẫu điện thoại xiaomi được phép cầm cố 

Hệ thống cầm đồ trên toàn quốc hiện nay nhận cầm điện thoại Xiaomi định giá cao thuộc các dòng máy sau đây:

  • Dòng máy Xiaomi Mi 11 series (Xiaomi Mi 11, điện thoại Xiaomi Mi 11 Youth Edition (Mi 11 Lite 5G), Xiaomi Mi 11 Pro, các loại Xiaomi Mi 11 Ultra, Xiaomi Mi Mix 4)
  • Xiaomi Redmi thuộc dòng K40 series (Xiaomi K40, Xiaomi Redmi công nghệ K40 Pro 5G, Xiaomi Redmi K40 Pro+ 5G, và thậm chí là Xiaomi Redmi K40 Gaming)
  • Redmi Note 9T
  • Xiaomi Redmi các bản Note 10 series 
  • Xiaomi Mi thế hệ 10s
  • Poco dòng X3 Pro
  • Điện thoại Poco F3
  • Các loại điện thoại Xiaomi Civi và rất nhiều dòng điện thoại thuộc thương hiệu Xiaomi, smartphone khác được ra mắt trên thị trường.

Lãi suất cầm điện thoại Xiaomi định giá cao là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại các cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, lãi suất cầm cố chỉ nằm trong khoảng dao động từ 1%/tháng và tối đa là 12%/năm. Mức lãi suất này hầu như được áp dụng đối với các dòng điện thoại smartphone nói chung tại cửa hiệu. 

Vì sao nên cầm điện thoại Xiaomi tại của hàng uy tín?

Dưới đây là những lý do tại sao các bạn nên chọn hệ thống cầm đồ uy tín và chất lượng để tin tưởng sử dụng dịch vụ.

cầm cố uy tín

Lý do nên gửi gắm tại điểm cầm cố uy tín 

Định giá điện thoại Xiaomi của bạn ở mức cao

Giá trị cầm cố tài sản đối với dòng điện thoại Xiaomi khá cao và có thể lên đến 90% giá trị điện thoại tại hệ thống cầm đồ toàn quốc thông qua chính sách tối ưu hoá lợi ích khi tham gia trải nghiệm của khách hàng và cân bằng lợi ích của cả đôi bên.

Khi cầm điện thoại Xiaomi định giá cao tại của hiệu cầm đồ uy tín, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tất cả những khoản vay nhận được có giá trị cao nhất để giúp giải quyết vấn đề tạm thời một cách nhanh chóng. 

Thủ tục cần phải minh bạch, đơn giản

Thủ tục và quy trình rườm rà trong cả quá trình cầm đồ là vấn đề khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn. Những điểm giao dịch chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và phụ kiện điện thoại là bạn đã đủ điều kiện để tiến hành làm thủ tục đối với việc cầm điện thoại Xiaomi. 

Ngoài ra, các giấy tờ và điều khoản cần có mối liên quan chặt chẽ, đi kèm tiêu chuẩn luật pháp. Tất cả vì bảo đảm đến sự an toàn của bạn cũng như giảm mức rủi ro.

Bảo đảm tuyệt đối mức độ an toàn cho điện thoại Xiaomi của bạn

Hãy chọn những nơi mà sau khi cầm cố, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc điện thoại của mình khi được chứng kiến toàn bộ quá trình niêm phong điện thoại tại kho bãi của cửa hiệu. 100% tài sản cần được niêm phong dưới sự chứng kiến và có chữ ký xác nhận khi đã an toàn của bạn, đảm bảo sự minh bạch và tuyệt đối trong quá trình lưu giữ cũng như bảo quản.

cầm đồ điện thoại

Bảo vệ an toàn đối với điện thoại trong suốt thời gian cầm cố 

Bảo mật thông tin khách hàng trong tất cả quá trình

Hiểu được tầm quan trọng và những điều cần thiết của thông tin khách hàng khi cầm điện thoại Xiaomi định giá cao, để tránh những hậu quả không đáng có, nơi cầm cố phải cam kết trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đó bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống và công việc hiện tại của bạn.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cầm điện thoại Xiaomi định giá cao. Để theo dõi thêm nhiều điều thú vị khác, hãy ghé qua website thường xuyên nhé!