Cầm đồ giấy tờ tùy thân bao gồm những gì? 

Cầm căn cước công dân

Thông thường khi cầm đồ giấy tờ tùy thân mọi người sẽ cầm cố căn cước công dân. Bởi đây được coi là một món đồ giá trị và khi cầm đồ họ cũng sẽ có một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính. Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về loại dịch vụ này nhé.

Có nên cầm đồ căn cước công dân hay không?

Như chúng ta đã biết thì mỗi người đều bắt buộc phải có căn cước công dân. Đây như một loại giấy tờ hợp pháp để chứng minh thân phận của mình. Và thực tế cũng rất nhiều người thắc mắc có nên cầm đồ giấy tờ tùy thân mà đặc biệt là căn cước công dân hay không?

cầm căn cước công dân

Có nên cầm căn cước công dân không?

Tuy nhiên, đây vẫn được coi là một loại tài sản của riêng các bạn nên tiệm cầm đồ vẫn chấp nhận thế chấp. Nhưng tuy nhiên đây cũng là một khoản cầm đồ mang tính hên xui với các chủ tiệm. Cũng khá nhiều người cân nhắc về việc cầm cố căn cước công dân này.

Việc cầm đồ giấy tờ tùy thân được bao nhiêu tiền?

Tiếp theo cùng chúng tôi đến với phần thứ hai trong bài viết này. Việc cầm đồ giấy tờ tùy thân sẽ đem lại cho các bạn một khoản tiền là bao nhiêu? Căn cước công dân là một loại giấy tờ quan trọng và thường được sử dụng trong các trường hợp cấp bách.

Hầu hết các tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm cố căn cước công dân với giá khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng tuỳ vào từng cửa hàng. Nhưng bạn cũng sẽ cầm được với mức giá cao hơn khi bạn có thể chứng minh được về thu nhập hiện tại của mình. 

Thậm chí, bạn là một người đáng tin cậy với tiệm cầm đồ, bạn cũng có thể hoàn toàn thương lượng được về số tiền cao hơn. Có lẽ điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nơi mà bạn định cầm cố tài sản cá nhân.

Cầm căn cước công dân

Cầm căn cước công dân được bao nhiêu tiền?

Những điều cần biết khi cầm cố thẻ căn cước công dân

Vậy khi chúng ta đã tìm được cho mình cửa hàng cầm đồ uy tín thì việc bây giờ bạn chỉ cần bỏ túi những điều sau để tránh trường hợp bị lừa đảo cũng như bị mất tiền oan. Cùng cầm đồ xe ô tô tìm hiểu xem là gì nhé.

Thủ tục cầm thẻ căn cước công dân

Mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ có một thủ tục khác nhau tùy thuộc vào loại tài sản. Nhưng đối với thẻ căn cước công dân thì hầu hết họ sẽ cần đến những loại giấy tờ như sau:

  • Thẻ căn cước công dân gốc, chính chủ
  • Bằng lái xe hoặc có thể thay thế bằng giấy phép lái xe
  • Có giấy tờ về bản sao kê lương hoặc là giấy tờ liên quan để chứng minh thu nhập của bản thân
  • Đặc biệt là một bản hợp đồng cầm đồ theo quy định giữa 2 bên

Lãi suất khi cầm căn cước công dân

Thông thường khi đi cầm đồ giấy tờ tùy thân thì lãi suất thường không quá cao. Và việc đưa ra một con số cụ thể về lãi suất thì hoàn toàn là khó bởi mỗi nơi sẽ có một quy định khác nhau. Chính vì thế mà bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về tiệm cầm đồ mà bạn có ý định mang đi cầm cố.

Nên cầm đồ giấy tờ tùy thân ở đâu uy tín?

Hiện nay, việc tìm một nơi để cầm đồ giấy tờ tùy thân là một vấn đề nan giải. Nhưng tuy nhiên hãy đến với camxeoto24h.com, mọi vấn đề đều được giải quyết. Tại đây chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng mọi loại dịch vụ và đặc biệt là luôn làm hài lòng khách hàng

cầm đồ uy tín

Địa chỉ cầm đồ uy tín

Không những thế với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và phục vụ tận tình nhất. Đặc biệt sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các bạn từ A đến Z nên bạn sẽ không cần phải lo về thủ tục cầm đồ nơi đây nhé.

Kết luận

Việc cầm đồ giấy tờ tùy thân ngày càng trở nên phổ biến. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đem lại cho các bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc trang web camxeoto24h.com để đội ngũ nhân viên giải đáp giúp các bạn nhé.