Cầm đồ iphone 14 Pro Max có được không?

cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Điện thoại iPhone không chỉ là một phương tiện để liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng mà còn là tài sản giá trị giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp mà không muốn làm các thủ tục vay rườm rà, phức tạp thì có thể lựa chọn cầm đồ iPhone 14 Pro Max. Vậy thủ tục và điều kiện nào để có thể cầm đồ điện thoại iPhone 14 Pro Max? Hãy cùng camxeoto24h.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Có cầm đồ iPhone 14 Pro Max được không?

cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Có cầm đồ iPhone 14 Pro Max được không?

Khi gặp khó khăn về tài chính, bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết thì cầm đồ là giải pháp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn không phải thực hiện các thủ tục rườm rà cũng không phải chờ đợi lâu mà có thể nhận được khoản vay ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

Các tài sản được các tiệm cầm đồ chấp nhận cầm cố cũng rất đa dạng trong đó có cả điện thoại iPhone 14 Pro Max. Giá cầm điện thoại iPhone 14 Pro Max khá cao.

Điều kiện Cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Để có thể Cầm đồ iPhone 14 Pro Max bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • Điện thoại iPhone 14 Pro Max cầm cố không hư hỏng, vẫn còn hoạt động bình thường.
 • Người mang đi cầm điện thoại phải đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự.

Thủ tục Cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Thủ tục Cầm đồ iPhone 14 Pro Max rất đơn giản, chỉ với vài bước là bạn có thể vay tiền ngay, cụ thể:

 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân gốc
 • Có giấy tờ mua bán bảo hành điện thoại (nếu có).
 • Hợp đồng cầm cố phải có đủ chữ ký của cả hai bên.

Lãi suất khi cầm đồ iPhone 14 Pro Max

cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Lãi suất khi Cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Lãi suất là điều mà được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cầm đồ iPhone 14 Pro Max. Hiện nay, trên thị trường không có một mức lãi suất cố định đối với dịch vụ cầm iPhone. Mức lãi suất cụ thể bao nhiêu sẽ thụ thuộc và từng đơn vị cầm cố. Nhìn chung, mức lãi suất cầm đồ iPhone 14 Pro Max được chia làm ba nhóm:

 • Lãi suất thấp nhất từ 1,1% – 3%/tháng
 • Mức lãi suất trung bình từ 3 – 5%/tháng
 • Mức lãi suất cao trên 5%/tháng

Khi cầm cố điện thoại iPhone 14 Pro Max, đơn vị cầm cố sẽ giữ lại điện thoại của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ cầm cố uy tín có cam kết bảo quản tài sản và mức lãi suất cho vay dưới 5% để bạn không gặp áp lực về lãi suất.

Thông thường, thời gian cầm cố điện thoại iPhone 14 Pro Max khá ngắn nên các đơn vị cầm cố sẽ tính lãi suất theo ngày. Cũng có những đơn vị tính lãi suất theo tháng. Chính vì vậy, trước khi cầm cố bạn đi tìm hiểu rõ cách tính lãi suất của tiệm cầm đồ như thế nào để tránh phải chịu lãi suất cao.

Những lưu ý khi Cầm đồ iPhone 14 Pro Max mà bạn nên biết

Cầm đồ iPhone 14 Pro Max

Những lưu ý khi Cầm đồ iPhone 14 Pro Max mà bạn nên biết

Trong quá trình Cầm đồ iPhone 14 Pro Max bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Trước khi mang iPhone đi cầm bạn cần kiểm tra tình trạng điện thoại nhất là phần cứng. Bạn nên đánh dấu bí mật nên điện thoại để khi nhận lại điện thoại từ tiệm cầm đồ có thể kiểm tra xem điện thoại có bị tháo lắp hay đánh cháo gì không.
 • Bạn nên chuyển các dữ liệu quan trọng sang nơi lưu trữ khác hoặc khóa bảo mật để tránh bị rò rỉ đánh cắp dữ liệu.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cầm cố, đặc biệt là số tiền cầm lãi suất cách tính lãi thời hạn chi phí dịch vụ cam kết nếu điện thoại hư hỏng.
 • Bạn nên tìm hiểu những tiệm cầm đồ uy tín đáng tin cậy và có giấy phép kinh doanh
 • Bạn chỉ nên cầm điện thoại iPhone 14 Pro Max từ 1 – 2 tuần vì đồ điện tử để lâu không dùng sẽ bị hư hỏng máy móc bên trong.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc của bạn về dịch vụ cầm đồ iPhone 14 Pro Max. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với cầm Camxeoto24h.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cầm đồ ngay nhé.