Cầm đồ xe máy giải ngân nhanh nhất hiện nay 

Thủ tục đơn giản

Cầm đồ xe máy giải ngân nhanh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy bạn đã hiểu rõ hình thức cầm đồ này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia nhận định nhé! 

Đi xe máy cần giấy tờ gì?

Khi đến cầm xe máy tại tiệm cầm đồ, bạn vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau để quá trình kiểm tra và xác nhận diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xe máy chính chủ 

Đối với chủ sở hữu xe máy , đây được coi là hình thức cầm đồ đơn giản nhất với những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước: Ảnh phải rõ nét, thông tin phải rõ ràng, dễ nhìn và đọc được.
  • Giấy đăng ký xe: Để chứng minh quyền sở hữu xe. Các thông tin trên giấy đăng ký xe và trên CMND/Thẻ căn cước phải trùng nhau.

Các hình thức cầm đồ xe máy giải ngân nhanh

Các hình thức cầm đồ xe máy giải ngân nhanh

Cầm đồ xe máy không chính chủ

Đây được coi là hình thức phức tạp hơn, khách hàng cần có những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước: Ảnh phải rõ nét, thông tin phải rõ ràng, dễ nhìn và đọc được.
  • Giấy đăng ký xe máy
  • Hợp đồng mua bán xe có công chứng của người đứng tên trên giấy đăng ký xe và người cầm cố xe

Cầm đồ xe máy trả góp

Cầm đồ xe máy trả góp rất phức tạp nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng đồng ý cầm cố. Hồ sơ sẽ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước: Ảnh phải rõ nét, thông tin phải rõ ràng, dễ nhìn và đọc được.
  • Hợp động vay ngân hàng: bắt buộc phải là người cầm xe máy
  • Biên nhận của bộ sưu tập gần đây nhất

Thủ tục cầm đồ

Khi đã đến cầm xe máy tại cầm đồ tại tiệm cầm đồ bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục chỉ trong khoảng 15 – 20 phút là có thể nhận được tiền. Xem thủ tục cầm đồ của tiệm cầm đồ

Kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu tài sản và người cầm giữ có hợp lệ/hợp pháp theo quy định của pháp luật hay không.

Kiểm tra – xác minh nguồn gốc tài sản để định giá tài sản

Thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp với tài sản cầm cố: Sau khi có biên bản thẩm định, nếu quý khách có nhu cầu nhỏ hơn hoặc bằng giá trị tài sản định giá mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm văn bản nhận cầm đồ. theo quy định của pháp luật, đồng thời thông báo quy định về lãi suất để người cầm đồ hiểu rõ hơn.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản 

Làm hợp đồng thế chấp tài sản: Khi đã đồng ý với mọi điều khoản về lãi suất cũng như thời hạn trả nợ mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành lập thành văn bản hợp đồng giữa hai bên và sau đó sẽ hoàn tất thủ tục. giải ngân cho khách hàng.

Tiến độ giải ngân. Chỉ mất từ 1 đến 5 phút, bạn sẽ được giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Vay cầm cố xe máy lãi suất thấp hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường mức lãi suất từ 2% – 5%/tháng được coi là mức lãi suất thấp phù hợp nhất, tuy nhiên cũng có một số cơ sở ôm mức giá cao từ 5 – 10%/tháng.

Không thể nói dịch vụ cầm đồ xe máy là không tốt, nếu biết cách lựa chọn một cửa hàng cầm đồ xe máy lãi suất thấp bạn sẽ giải quyết được rất nhiều công việc. Nhưng khi bạn không tìm hiểu kỹ trước khi đi cầm cố thì đó thực sự là gánh nặng cho bạn về mặt tài chính, nguy hiểm hơn là mất cả chiếc xe vào tay kẻ cầm đồ thiếu uy tín, dựa vào khó khăn của bạn để cho lãi suất cao.

Lãi suất cao

Lãi suất cao 

Vì vậy, khi có nhu cầu cầm đồ, bạn nên tìm hiểu kỹ một số cửa hàng và chọn dịch vụ cầm đồ có lãi suất thấp, chỉ từ 2-5%/tháng. Nếu trên mức này thì phải cân nhắc kỹ kẻo khó chuộc lại xe máy.

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín

Dành cho những ai đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản đang gặp khó khăn về tài chính, cầm đồ xe máy giải ngân nhanh và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín. 

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn Camxeoto24h.com là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn đang cần vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm đồ xe máy giải ngân nhanh. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn nhé!