Cầm giấy tờ xe không chính chủ giá cao

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng tại Camdoxeoto24h

Cầm giấy tờ xe không chính chủ có được không và nếu cầm được thì được bao nhiêu tiền và lãi suất ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

Cầm giấy tờ xe không chính chủ được bao nhiêu tiền

Cầm giấy tờ xe không chính chủ được bao nhiêu tiền?

Xe không chính chủ là gì?

Xe không chính chủ là xe thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, mua hoặc được tặng cho nhưng chưa làm thủ tục sang tên. Vậy khi đứng ra vay cần phải có giấy ủy quyền, mua bán, tặng cho,.. theo đúng quy định của pháp luật thì các công ty dịch vụ cầm đồ mới xem xét và duyệt khoản vay của bạn.

Cầm giấy tờ xe không chính chủ được bao nhiêu tiền?

Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ có thể vay tới 70% giá trị xe, với lãi suất 2,5%/tháng, đây là mức lãi thấp nhất thị trường. 

Trên thực tế, xe không chính chủ có giá cầm cố thường thấp hơn xe chính chủ từ 10-30%, lãi suất có thể 3-5%/tháng và có khi không chiếm được. Đối với nhiều hiệu cầm đồ uy tín, họ không bao giờ cầm giấy tờ xe không chính chủ (chỉ giữ xe) để tránh rủi ro về sau.

Điều kiện cầm giấy tờ xe không chính chủ

Để được cầm giấy tờ xe không chính chủ, bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
  • Tuổi từ 18 đến 20 tại thời điểm vay và không quá 60 đến 65 tại thời điểm tất toán khoản vay.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Nếu người đứng tên giấy tờ xe là người thân của bạn thì người này phải có tên trong sổ hộ khẩu.
  • Đối với các trường hợp sang tên lại giấy tờ xe, bạn phải cung cấp hồ sơ mua bán có công chứng để chứng minh quyền sở hữu của mình.

Cần có hợp đồng sang tên chủ xe rõ ràng

Cần có hợp đồng sang tên chủ xe rõ ràng

Thủ tục cầm giấy tờ xe không chính chủ

Cầm giấy tờ xe không chính chủ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ sau vài thao tác. Khi đi cầm giấy tờ xe không chính chủ, cần những thủ tục sau;

+ Phải có ảnh CMND.

+ Sổ hộ khẩu.

+ Giấy tờ đầy đủ của xe không chính chủ.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản trên, mọi người sẽ nhận được tiền ngay lập tức và mất rất ít thời gian để hoàn thành các thủ tục trên. Như vậy có thể cầm xe không chính chủ và có thể cầm lên tới 70% giá trị xe.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe không chính chủ tại Camdoxeoto24h

  • Khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe không chính chủ tại Camdoxeoto24h khách hàng vừa được hỗ trợ khoản vay theo ý muốn, với giá trị thẩm định tài sản cao so với thị trường lại vẫn có phương tiện để di chuyển, làm việc. 

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng tại Camdoxeoto24h

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng tại Camdoxeoto24h

  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục lại vô cùng đơn giản, nhận tiền trong ngày để kịp thời giải quyết công việc. 
  • Hình thức cầm giấy tờ xe không chính chủ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, không yêu cầu khách hàng phải thẩm định phức tạp hay thế chấp bất kỳ loại tài sản nào, hạn chế yêu cầu những giấy tờ rườm rà không liên quan đến thủ tục thế chấp.

Địa chỉ cầm giấy tờ xe không chính chủ uy tín

Với uy tín và chất lượng, cầm giấy tờ xe không chính chủ tại Camdoxeoto24h là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn mỗi khi có nhu cầu cầm đồ hoặc cần sự hỗ trợ từ phía nhân viên về lãi suất hay giá cả món đồ bạn muốn cầm. 

Quy trình làm việc nhanh chóng giúp bạn chủ động về thời gian mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Với mức lãi suất thấp, cầm giấy tờ xe không chính chủ giá cao sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để chi trả các khoản cần thiết.

Là một công ty uy tín, chân thành và đội ngũ chuyên nghiệp, bạn sẽ cầm đồ nhanh chóng với giá cao mà không phải chờ đợi lâu. Hãy đến với Camdoxeoto24h – Địa chỉ uy tín nhất hiện nay giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh nhất, giá cao nhất, uy tín nhất.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cầm giấy tờ xe không chính chủ. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cầm đồ khác, hãy ghé qua trang web của chúng tôi để được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng nhất.