Cầm iCloud là gì?Ưu – Nhược điểm khi cầm iCloud?

Tại sao bạn nên lựa chọn cầm iCloud

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ này, mong quý khách liên hệ đơn vị khác. Trân trọng cảm ơn !

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện giải pháp tài chính đó là cầm iCloud điện thoại iPhone. Khác với giải pháp cầm đồ thông thường, giải pháp này giúp khách hàng vừa có tiền mà vẫn có điện thoại dùng. Vậy cầm iCloud là gì? Cách thức vay này có những ưu – nhược điểm như thế nào? Hãy cùng camdoxeoto24 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cầm iCloud là gì

Cầm iCloud là gì?

Cầm iCloud là gì?

Dịch vụ cầm iCloud được thiết kế dành riêng cho người dùng các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, nhờ tính bảo mật cao của hệ thống này. Tuy nhiên, để vay tiền thông qua dịch vụ này, người đi cầm sẽ phải đồng ý cho người cho vay đăng nhập vào tài khoản iCloud trên thiết bị của mình.

Như vậy, chiếc iPhone sẽ trở thành tài sản thế chấp. Đơn vị cầm đồ cũng có thể kiểm soát được rủi ro của khách hàng bằng cách khóa máy từ xa hoặc sử dụng tính năng Find My Phone để liên lạc.

Tại sao bạn nên lựa chọn cầm iCloud?

Để vay cầm đồ bằng iCloud, bạn cần sử dụng tài khoản iCloud của mình để đăng ký. Tuy nhiên, nhiều người còn tò mò về lý do tại sao các đơn vị cầm đồ lại cho vay tiền thông qua iCloud. Theo những thông tin tìm hiểu, đó là do:

 • Tài khoản iCloud chính là cách để quản lý và hoạt động điện thoại iPhone. Nếu không có tài khoản này, điện thoại sẽ không thể hoạt động.
 • Khi có tài khoản iCloud, người dùng có thể truy cập đến danh bạ, ảnh, các hoạt động trên điện thoại của mọi người trong danh sách liên lạc.
 • Ngoài ra, tài khoản iCloud cũng có thể giúp định vị mọi người một cách chính xác, cho biết họ đang ở đâu và vị trí hiện tại của họ.

Những ưu điểm và hạn chế cầm iCloud là gì

Tại sao bạn nên lựa chọn cầm iCloud?

Những ưu điểm và hạn chế cầm iCloud là gì?

Những ưu điểm khi cầm iCloud

 • Bạn có thể vay tiền nhanh và hạn mức lớn bằng giá trị chiếc điện thoại iPhone của mình, với số tiền từ 1 triệu, 2 triệu đến vài chục triệu đồng. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp tài khoản, thẩm định điện thoại và giấy chứng minh nhân dân. 
 • Bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi đăng ký, mà không cần mất thời gian để xét duyệt hoặc đợi giải ngân. Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần sở hữu chiếc iPhone chính chủ và tài khoản iCloud chính chủ.
 • Điểm thuận lợi là bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình trong quá trình vay tiền, không bị giữ lại ở tiệm cầm đồ.

Tại sao bạn nên lựa chọn cầm iCloud

Những ưu điểm và hạn chế cầm iCloud là gì?

Tất nhiên, mỗi giải pháp đều có những hạn chế của nó. Vậy liệu giải pháp cầm iCloud tưởng chừng như hoàn hảo có thực sự là lựa chọn tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, cần xem xét kỹ những yếu tố cơ bản như định giá, lãi suất và các điều khoản dịch vụ.

Trước hết, mức lãi suất của giải pháp này thường rất cao, với mức lãi suất lên tới 0,5% mỗi ngày, tương đương 180% mỗi năm – một mức lãi suất vượt xa so với các khoản vay thông thường. Ngoài ra, nhiều nơi còn quy định về thời hạn vay, buộc người đi cầm phải trả cả vốn lẫn lãi trong khoảng thời gian tối đa là 50 ngày.

Còn về giá cầm, việc cầm iCloud có thể dẫn đến giá cầm thấp hơn so với giá trị thực của thiết bị. Nhiều người đi cầm theo cách này bị ép giá cầm rất thấp, thậm chí không đến 30% giá trị máy.

Tóm lại, mặc dù giải pháp cầm iCloud có rất nhiều tiện lợi, nhưng cũng đi kèm nhiều rủi ro. Khoản lãi suất cao sẽ là gánh nặng đáng kể cho người đi cầm, và rất nhiều trường hợp không thể trả lãi và phải chịu tổn thất nặng nề.

Ở đâu cầm điện thoại uy tín và an toàn?

Sau cùng, việc cầm iCloud điện thoại thông thường vẫn là lựa chọn tốt hơn với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cầm đồ uy tín như camdoxeoto24 với những ưu điểm đáng chú ý như:

 • Lãi và phí cố định được công bố công khai trên trang web, rõ ràng, minh bạch, không có chi phí bất ngờ.
 • Thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp và nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút.
 • Có chuyên môn cao trong việc định giá và bảo quản các tài sản giá trị như trang sức, kim cương và vàng.
 • Đa dạng về loại tài sản, từ vàng, trang sức, kim cương, đồng hồ, túi hiệu giá trị hàng tỷ đồng, điện thoại, laptop và máy tính bảng…
 • Định giá online nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tham khảo giá cầm của các tài sản ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cầm iCloud là gì? và những ưu nhược điểm khi bạn lựa chọn hình thức vay này. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!