Cầm xe máy đang trả góp TPHCM ở đâu uy tín và an toàn

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp

Cầm xe máy đang trả góp TPHCM như thế nào là điều được các anh em trong TPHCM quan tâm rất nhiều. Đơn giản vì cầm đồ xe máy khá phức tạp và khó khăn vì thủ tục của chúng cần khá nhiều quy trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại TPHCM thì địa chỉ nào là cầm đồ uy tín nhé!

Cầm xe máy đang trả góp TPHCM cần những thủ tục gì?

Cầm xe máy đang trả góp TPHCM hiện nay cũng có nhiều tiệm cầm đồ nhận, mỗi đơn vị có quy trình xác định giấy tờ, thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp đều có các bước và quy trình cầm xe máy đang trả góp như sau:

Giấy tờ đầy đủ

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp

Đối với xe máy đang trả góp thì giấy tờ ngoài giấy tờ tùy thân bao gồm có CCCD bao gồm rõ đầy đủ các thông tin thì bạn cần có cả hồ sơ hợp đồng vay ngân hàng. Với hợp đồng vay ngân hàng thì bắt buộc người đứng tên phải khớp với chủ nhân CCCD. 

Và cuối cùng đó là biên lai thanh toán tiền vay để tiệm cầm đồ nắm rõ thời gian bạn trả tiền vay. Hoặc các bạn cũng có thể đem giấy chứng nhận mua trả góp có dấu đóng của ngân hàng.

Kiểm tra chất lượng của xe máy

Nếu có đầy đủ các giấy tờ trên, bạn hãy mang xe máy đến tiệm cầm đồ để nhân viên kiểm tra tính hợp pháp, đủ điều kiện của tài sản và bên cho vay cầm cố có chính xác và khớp với thông tin trên giấy tờ hay không. 

Kiểm tra chất lượng xe để định giá

Kiểm tra chất lượng xe để định giá

Nếu mọi thứ là đúng sự thật, tài sản hợp pháp của chủ sở hữu, cơ sở cầm đồ sẽ tiến hành các hoạt động xác nhận. Bao gồm có quyền sở hữu xe máy, kiểm tra, định giá giá trị của xe máy.

Thỏa thuận các điều khoản 

Hồ sơ bạn gửi hợp lệ, bên cầm đồ sẽ kiểm tra và so sánh xe máy của bạn với giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp cho chiếc xe, xe càng mới giá trị càng cao. Kết thúc quá trình kiểm tra, cầm xe máy đang trả góp TPHCM sẽ thường có biên bản đánh giá sản phẩm. 

Bên cầm đồ và thỏa thuận về khoản vay phù hợp, thời gian vay, kỳ hạn trả vốn, lãi suất hàng tháng. Nhiệm vụ của tiệm cầm đồ còn là thông báo cho bạn các vấn đề liên quan đến lệnh chi, thủ tục thanh lý tài sản nếu bạn không trả chậm hoặc phần chính đúng hạn.

Bàn giao tài sản và bảo quản

Nếu bạn đã hiểu và đồng ý với các thỏa thuận cho vay, lãi suất, tiền phạt, v.v. do bên cầm đồ đưa ra thì bên cầm đồ bắt đầu ký vào hợp đồng cầm cố. Mọi vấn đề liên quan thanh toán tiền vay, đáo hạn đều được rõ ràng trong hợp đồng. 

Bàn giao tài sản sau khi hoàn tất hợp đồng

Bàn giao tài sản sau khi hoàn tất hợp đồng

Sau khi hoàn tất các hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc cầm xe máy đang trả góp TPHCM sẽ được nhân viên lưu giữ. Tiệm sẽ niêm phong tài sản của bạn bằng chữ ký trước sự chứng kiến ​​​​của cả hai bên và sau đó ký gửi tài sản đó. Tiệm cầm đồ chịu trách nhiệm giữ cho chiếc xe của bạn được an toàn và nguyên vẹn trong suốt thời hạn thế chấp.

Giải ngân hợp đồng 

Sau quá trình niêm phong tài sản, bên cầm đồ tiến hành thanh toán số tiền vay theo thỏa thuận mà các bên đã ký kết. Thời gian thanh toán rất nhanh nên bạn có thể yên tâm là sẽ nhận được tiền ngay sau ít phút.

Cầm xe máy đang trả góp TPHCM uy tín và an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ uy tín với thủ tục cầm đồ xe máy dễ dàng, giá cả phải chăng, lãi suất thấp và bảo quản xe an toàn, hãy đến với Camxeoto24h.com.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn  yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không chỉ có quy trình làm việc nhanh chóng, chất lượng cao mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề cầm đồ.

Kết luận

Camxeoto24h.com đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nhiều năm và trở thành điểm đến  tin cậy của nhiều người dân TP.HCM. Chúng tôi tin rằng mình có thể mang đến cho bạn dịch vụ cầm đồ  an toàn và tiện lợi nhất. Hãy đến Camxeoto24h.com để có thể cầm xe máy đang trả góp TPHCM uy tín và an toàn.