Trang chủ Dịch vụ cầm xe ô tô Cầm xe ô tô Acura model MDX, RDX, ILX, NSX, RLX, TLX

Cầm xe ô tô Acura model MDX, RDX, ILX, NSX, RLX, TLX

bởi Cầm xe ô tô 24H
cầm xe ô tô acura

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Acura của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Acura tất cả các đời thuộc hãng xe Acura trong nước và nhập khẩu như : MDX, RDX, ILX, NSX, RLX, TLX… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ ACURA

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Acura, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Acura

Acura chính là thương hiệu hạng sang của hãng xe quen thuộc Honda.. Thương hiệu Acura tuy chưa chính thức phân phối chính hãng tại Việt nam nhưng người tiêu dùng Việt đã được sở hữu nhiều mẫu xe Acura, chẳng hạn Acura MDX từ hàng thập kỷ nay.

Với các dòng xe thuộc hãng Acura chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Acura được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Acura tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Acura của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Acura lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Acura muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Acura trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Acura cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Acura của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Acura, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Auura của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Acura không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Acura của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Acura mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Acura đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Acura của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Acura đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Acura mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Acura đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Acura đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Acura biển số tỉnh.
 • Xe Acura không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Acura nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Acura thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Acura MDX 7 chỗ
 • Xe Acura RDX 7 chỗ
 • Xe Acura ILX 4 chỗ
 • Xe Acura NSX 4 chỗ
 • Xe Acura RLX 7 chỗ
 • Xe Acura TLX 5 chỗ

Cần cầm xe ô tô Acura?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Acura 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

 

 

 

Tin tức khác