Cầm xe ô tô camry cần những lưu ý như thế nào

Cầm ô tô camry

Bạn đang muốn vay Cầm xe ô tô camry để xoay vốn giải quyết công việc? Liệu cầm đồ xe ô tô cần những thủ tục gì và cầm được bao nhiêu tiền. Hãy cùng với camxeoto24h đi tìm hiểu ngay trong bài viết sau. 

Giới thiệu dịch vụ cầm đồ ô tô

Cầm đồ ô tô hiện nay là một hình thức cầm giữ tài sản khá phổ biến, người chủ xe giao tài sản mình đang sở hữu cho người cầm cố để thực hiện nghĩa vụ của mình. Điều này có nghĩa là chủ xe cầm cố chiếc xe của mình cho người cho vay thế chấp. Ở giai đoạn này, bên nhận cầm cố lập biên bản nhận tài sản và các giấy tờ chuyển nhượng khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của cả hai bên trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Cầm ô tô camry

Cầm ô tô camry cần phải lưu ý các thủ tục pháp lý

Hàng chục tỷ đồng giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính với thủ tục cầm cố nhanh chóng và chuyên nghiệp, đội ngũ sẽ định giá chính xác giá trị chiếc xe của bạn so với giá thị trường tiêu dùng. Kho bãi rộng và tính chuyên nghiệp trong việc bảo quản tài sản của khách hàng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… Khách hàng thực sự cảm thấy an tâm khi gửi xe tại chúng tôi. Thời gian vay lên đến 1 năm, phí dịch vụ từ 0,1{%}.

Dịch vụ cầm xe ô tô camry lãi suất thấp ở dịch vụ camxeoto24h

Mức lãi suất của dịch vụ “cầm xe ô tô” thường có sự khác nhau ở mỗi đơn vị nhưng mức chênh lệch hầu hết không lớn.

Phí dịch vụ cầm xe ô tô camry của luôn được công bố chính xác và cam kết không bao giờ phát sinh thêm các chi phí ngoài hợp đồng. Kể cả khách đến ngoài giờ hành chính hay vào các ngày lễ, tết ​​đều được đội ngũ chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, không tính thêm tiền ngoài giờ.

  • Lãi suất hiện tại Lãi suất thấp nhất của chúng tôi là 18%/năm và cao nhất là 32%. . /năm. Với 2 mức lãi suất này, chúng tôi cũng mang đến cho bạn 2 lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích vay mua xe.
  • Bắt đầu 32%/năm: Với lãi suất hấp dẫn, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Lãi suất thấp 18%/năm: Với lãi suất này bạn mất thêm 1 triệu/1 tháng tiền gửi xe.

Cầm ô tô camry

Với lãi suất ưu đãi camxeoto24h luôn là địa chỉ được tin tưởng

Những điều cần cân nhắc khi cầm đồ ô tô

Những hướng dẫn sau đây rất quan trọng để đảm bảo việc cầm đồ ô tô được an toàn, nhanh chóng và hợp pháp. Có 2 lưu ý dành cho chủ tiệm cầm đồ và người môi giới cầm đồ như sau:

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu của phương tiện.

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Theo quy định của pháp luật, việc mua bán xe bất động sản là Quyền sở hữu phải được công chứng, chứng thực và sang tên theo quy định của pháp luật.
  • Chỉ người đứng tên chủ sở hữu Chỉ chủ xe có giấy tờ hợp pháp hoặc người được ủy quyền mới có quyền bán, cầm cố < br>- Tất cả các giấy tờ liên quan và đăng ký xe phải được nộp cho công chứng viên để phê duyệt. Công chứng giấy tờ mua bán.
  • Bạn phải ký vào giấy tờ mua bán xe trước khi tiến hành thủ tục chuyển quyền sở hữu.
  • Những giấy tờ cơ bản bạn cần chuẩn bị là: giấy đăng ký, khóa xe, CMND/ hộ chiếu và giấy ủy quyền nếu tên của bạn không có trong giấy đăng ký.

Tìm một hiệu cầm đồ có uy tín.

Hiệu cầm đồ yêu cầu phải có giấy phép. hoặc đăng ký với cơ quan chính phủ – chẳng hạn như Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng hoặc cơ quan thuế…để kinh doanh.

Bạn cũng nên quan tâm đến hàng tồn kho của người môi giới cầm đồ. Điều này rất quan trọng vì đây là nơi bạn có thể đậu xe trong thời gian tương đối dài. Bạn muốn chiếc xe của mình luôn trong tình trạng tốt nhất hoặc ít nhất là được bảo vệ khỏi nắng và mưa. Ngoài ra, tình trạng kho bãi cũng phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và cẩn thận của người cầm đồ.

Trên đây là những thông tin về cầm xe ô tô camry mà camxeoto24h muốn gửi đến bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn nhiều vấn đề trong cầm cố xe ô tô hãy đón đọc những bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn.