Cầm xe ô tô không giấy tờ mang đến cho bạn những lợi ích gì? 

Ưu đãi khủng khi cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô không giấy tờ là hình thức dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé! 

Ưu đãi và lãi suất khi giao dịch 

Có lẽ đây là điều mà nhiều bạn quan tâm, vậy hãy cùng mình điểm qua nhé! 

Ưu đãi bạn nhận được từ những chiếc xe không cần giấy tờ

Nhiều ưu đãi mà bạn nên biết để sử dụng dịch vụ tốt hơn như sau:

Ưu đãi khủng khi cầm xe ô tô

Ưu đãi khủng khi cầm xe ô tô 

  • Định giá cao: Theo xu hướng chung của bất kỳ ai, khi thế chấp một món đồ nào đó, bạn luôn muốn mức giá cao nhất có thể. Với dịch vụ lái xe ô tô tại tphcm, chiếc xe của bạn sẽ được định giá đến 90% so với xe đời mới.
  • Lãi suất thấp nhưng định giá cao. Các lỗ hổng được thông báo rõ ràng trong hợp đồng cầm đồ.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ yêu thương với khách hàng.
  • Đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe hiện nay tại TP.HCM. Thủ tục đăng ký đơn giản và không làm mất thời gian của cả hai bên.
  • Quyết toán, thanh lý hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng, cấp vốn ngay

Lãi suất khi cầm ô tô không giấy tờ

Có nhiều mức lãi suất khác nhau cho loại hình dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ này, ví dụ: loại xe, đời xe, độ đẹp xe, tùy thuộc vào giấy tờ xe, giá trị xe, uy tín của chủ xe, giấy tờ tùy thân của chủ xe, nhưng chúng tôi thường có 2 mức lãi suất khác nhau. các loại lãi suất như sau để bạn tham khảo.

  • Lãi suất ngày: giá chỉ từ 1.500đ/1 triệu đồng
  • Lãi suất hàng tháng: giá từ 2%-3% giá trị hợp đồng vay

Kinh nghiệm tìm nơi cầm ô tô không giấy tờ

Không phải tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe không giấy đâu các bạn, vì vậy khi có ý tưởng sử dụng dịch vụ này chúng ta nên tham khảo ý kiến ​​của bạn bè hoặc trên mạng. Với công nghệ hiện đại ngày nay, không thiếu những cửa hàng cầm đồ uy tín hoạt động trực tuyến, có thể tư vấn và cung cấp giá cả, lãi suất trực tuyến cho khách hàng mà không cần khách hàng phải mang xe đến trước. 

Đối với những tài sản có giá trị lớn như ô tô, doanh nghiệp nên hạn chế chọn những tiệm cầm đồ gần nhất để tránh khả năng bị ép giá và nhận lãi suất quá cao.

Chuyên gia nhận định về kinh nghiệm cầm xe

Chuyên gia nhận định về kinh nghiệm cầm xe 

Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo giá trước khi lựa chọn nơi cầm xe ô tô không giấy tờ lãi suất thấp. Thông thường, với những tài sản như ô tô, lãi suất thấp sẽ không quá 5%. 

Doanh nghiệp có thể căn cứ vào 5% này để dễ cân nhắc. Quan trọng nhất vẫn là cân nhắc về lãi suất, doanh nghiệp còn phải quan tâm đến việc bảo quản tài sản khi cầm cố, bởi ô tô là tài sản có giá trị lớn. Nhiều tiệm cầm đồ không uy tín sẽ không có bãi chứa đồ riêng, thậm chí xảy ra tình trạng hư hỏng tài sản cầm cố. 

Thậm chí, nhiều cơ sở lợi dụng để chiếm đoạt tài sản cầm cố của doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc chắn rằng, ngoài việc chọn nơi cầm xe không giấy tờ với lãi suất thấp, nơi bạn cầm đồ còn phải bảo quản tài sản của bạn luôn đẹp như lúc mới.

Lựa chọn địa chỉ cầm xe ô tô không giấy tờ uy tín

Điểm cầm đồ lãi suất thấp hiện nay

Điểm cầm đồ lãi suất thấp hiện nay 

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto24h là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm xe ô tô không giấy tờ. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website cầm đồ của chúng tôi nhiều hơn nhé!