Cần tiền gấp phải làm sao? Bật mí cách vay tiền nhanh nhất

Tạm ứng tiền lương

Cần tiền gấp phải làm sao luôn là câu hỏi đặt ra trong các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhiều người. Và để giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo một vài mách nhỏ dưới đây nhé! 

Vay tiền người thân khi cần

Nếu bạn đang cần một khoản vay để trả nợ hoặc thanh toán các hóa đơn đột xuất nhưng không biết xoay tiền ở đâu thì ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người là người thân trong gia đình và bạn bè của bạn. Tuy nhiên, có những lúc bạn sẽ rơi vào tình huống không phải ai cũng có đủ số tiền mà bạn muốn vay. 

Vì vậy, với phương thức này, bạn buộc phải vay một lúc của nhiều người, mỗi người một ít mới có đủ tiền. Việc hỏi nhiều người, mỗi người một số tiền nhỏ sẽ khiến việc quản lý khoản vay trở nên vô cùng bất tiện. 

Giải quyết vấn đề cần tiền gấp

Giải quyết vấn đề cần tiền gấp 

Phương pháp này hơi thụ động trong việc trả nợ và đôi khi gây cảm giác căng thẳng, tuy nhiên phương pháp này vẫn hiệu quả trong những lúc cần gấp.

Ứng lương trước – tôi trả tiền sau

Nếu bạn đang làm việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua khái niệm xin tạm ứng lương. Khi tài khoản của bạn gần như bằng 0 và lương vẫn chưa về, việc vay thấu chi hoặc nói chuyện với sếp để xin tạm ứng là rất có lợi.

Tạm ứng tiền lương

Tạm ứng tiền lương 

Tuy nhiên, trong trường hợp vay thấu chi, hạn mức vay thường khá cao hoặc khi được tạm ứng, chúng ta thường vung tay quá mức. Vì vậy với cách này, chúng tôi  gợi ý bạn chỉ nên sử dụng khi thật cần thiết để khi lương về trả khoản vay vẫn còn số dư trong tài khoản.

Các đơn vị vay online hoặc cầm đồ 

Các đơn vị cho vay online hiện nay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người không đủ điều kiện vay ngân hàng nhưng vẫn có tiền để trang trải cuộc sống, giải quyết vấn đề cần tiền gấp trong giai đoạn khó khăn hiện nay. .

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã rơi vào bẫy tín dụng đen và nợ nần chồng chất khi lãi suất liên tục tăng chóng mặt. Do đó, trước khi vay, hãy tìm hiểu về các bên uy tín mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Vay online

Vay online 

Ưu điểm 

 • Người tham gia dịch vụ không cần chứng minh tài chính
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Lãi suất ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng vay lần đầu là 0%
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Hạn mức vay khá cao (từ 500k -> 20 triệu)
 • Thời gian thanh toán linh hoạt (từ 7 ngày đến 2 năm)

Điều kiện vay khi cần tiền gấp

Tuy không yêu cầu giấy tờ nhưng thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, những khách hàng có nhu cầu tham gia gấp cần chuẩn bị:

 • Khách hàng có CMND/CCCD
 • Đủ tuổi, tuổi đời từ 18 đến 65 tuổi
 • Sống và làm việc tại Việt Nam
 • Sẵn sàng cung cấp bản sao CMND khi được yêu cầu

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín

Dành cho những ai đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản đang gặp khó khăn về tài chính và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín. Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn Camxeoto24h.com là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn đang cần vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giải quyết đến các bạn có thắc mắc cần tiền gấp phải làm sao? Để theo dõi thêm nhiều thông tin khác, hãy ghé qua website thường xuyên nhé!