Cửa hàng cầm đồ Hà Nội lãi thấp được yêu thích 

Tiệm cầm đồ sinh viên

Cầm đồ Hà Nội luôn là một trong những từ khóa “hot” nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ rằng, cầm đồ là dịch vụ đang được sử dụng rộng rãi với tệp khách hàng đa dạng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dịch vụ cầm đồ ở Hà Nội thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây. Hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. 

Gợi ý danh sách cửa hàng cầm đồ Hà Nội lãi thấp

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng chất lượng, xứng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ. 

Dựa trên những đánh giá chân thực của khách hàng, bài viết đã tổng hợp được một số cửa hàng cầm đồ ở Hà Nội lãi thấp, dịch vụ tốt và được nhiều người tin dùng.

Tiệm cầm đồ Hà Nội 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, đến nay sau nhiều năm hoạt động cửa hàng cầm đồ Hà Nội có địa chỉ tại 176 Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm vẫn là địa chỉ cầm đồ được đánh giá cao. 

Tại đây cung cấp dịch vụ cầm đồ trực tiếp lẫn cầm đồ online. Các loại tài sản nhận cầm đồ khá đa dạng với lãi suất thấp.Vì vậy, khi có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng cầm đồ thì đây sẽ là một chọn lựa không thể bỏ qua. 

Cửa hàng cầm đồ Đào Tín Phát 

Cái tên cửa hàng cầm đồ Đào Tín Phát dường như đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là cửa hàng cầm đồ rất uy tín tại Hà Nội, được yêu thích bởi dịch vụ chuyên nghiệp và định mức tài sản tốt, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Cửa hàng có các dịch vụ cầm đồ đa dạng, lãi suất siêu thấp nên quý khách không cần lo lắng. Mọi thủ tục nhanh chóng, đơn giản nên rất tiết kiệm thời gian. 

Hiện nay, địa chỉ của cửa hàng cầm đồ Hà Nội Đào Tín Phát nằm tại số 4 ngõ 12, Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội. 

Tiệm cầm đồ Đào Tín Phát

Cửa hàng cầm đồ Tứ Đức

Nằm trong danh sách cửa hàng cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội, cửa hàng cầm đồ Tứ Đức chắc chắn sẽ khách hàng phải thất vọng. Bởi lẽ, quy trình hoạt động công khai minh bạch, định mức tài sản tốt và lãi suất hợp lý. Chính vì thế, cửa hàng cầm đồ Tứ Đức luôn nhộn nhịp khách ra vào. 

Địa chỉ cầm đồ tại Đông Tác, Phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu có nhu cầu cầm đồ thì bạn hãy tham khảo gợi ý này nhé. 

Ngoài danh sách trên, trong trường hợp người dùng có nhu cầu cầm đồ Hà Nội online tại Hà Nội, vui lòng truy cập vào website camxeoto24h.com. Đây là website chính chủ chuyên hỗ trợ dịch vụ cầm đồ online và cả offline. 

Mặc dù địa chỉ của dịch vụ cầm xe ô tô 24h là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi có trang web hoạt động uy tín với chính sách rõ ràng, minh bạch. Bởi thế cho nên, khách hàng ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên cả nước đều có thể lựa chọn sử dụng rất dễ dàng.