[Giải đáp] Cầm laptop được bao nhiêu tiền tại Camdoxeoto24

Cầm laptop được bao nhiêu tiền

Bạn đang có một chiếc laptop và muốn dùng nó để vay tiền tại tiệm cầm đồ. Vậy cầm laptop được bao nhiêu tiền, đâu là địa chỉ uy tín để cầm đồ. Trong bài viết này Camdoxeoto24 sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để cầm laptop được giá cao và đảm bảo tài sản cầm đồ. 

Laptop thương hiệu nào thì cầm được

Cầm laptop được biết là hình thức cầm đồ cực kỳ đơn giản, tiện lợi và được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop bất kỳ thương hiệu nào cũng đều có thể cầm đồ được. Có thể là laptop thương hiệu như Dell, Asus, HP, Sony, Macbook,..

Tuy nhiên đảm bảo laptop bạn mang đi cầm vẫn sử dụng được, bởi nếu bạn không thể thanh toán khoản vay thì chủ tiệm có thể thay lý máy tính đó được.

Cầm laptop được bao nhiêu tiền

Cầm laptop được bao nhiêu tiền

Cầm laptop được bao nhiêu tiền?

Cầm một chiếc laptop trên thị trường sẽ dao động từ 2-20 triệu đồng. Thường thì giá cầm laptop được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

  • Tình trạng laptop: Nếu Laptop vẫn hoạt động tốt thì giá thành sẽ cao hơn máy hoạt động chậm.
  • Thương hiệu laptop: Những laptop có thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Macbook, Asus,.. thường có giá trị cầm cố tốt.
  • Thời gian sử dụng: Nếu lap sử dụng có thời gian ngắn thì sẽ được định giá cao hơn máy sử dụng lâu rồi.
  • Mức độ hư hỏng: Nếu laptop bị hư nhiều thì giá cầm đồ sẽ thấp hơn so với máy tính không bị hư hỏng.

Hiện các đơn vị cầm đồ uy tín sẽ thường cầm laptop với khoản vay từ 80-90% giá trị lap. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu riêng và có mức giá vay khác nhau.

Cách để cầm laptop được giá cao hơn

Để cầm đồ máy tính laptop được giá cao hơn, người cầm cố nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé.

Có đầy đủ phụ kiện đi kèm

Khi cầm laptop nếu bạn cầm kèm theo các phụ kiện như cục sạc, chuột, pin,.. thì giá trị cầm laptop đó sẽ cao hơn so với việc không có phụ kiện đi kèm. Chưa kể các thương hiệu đắt tiền như Mac thì việc đầy đủ phụ kiện laptop sẽ có thể giúp máy tăng lên 1-2 triệu đồng khi cầm.

Vệ sinh laptop sạch sẽ

Một chiếc laptop với ngoại hình đẹp thì giá cầm sẽ càng cao. Do đó trước khi mang máy tính xách tay đi vay thế chấp, bạn nên vệ sinh chúng sạch sẽ nhé.

Tham khảo giá thị trường

Nhiều trường hợp sinh viên mang laptop đi cầm nên bị chủ hiệu ép giá thấp hơn giá thị trường. Do đó bạn nên tham khảo nhiều bên để ước tính được giá trị của laptop bao nhiêu nhé để tránh bị hớ.

Địa chỉ cầm laptop giá cao uy tín

Một điều quan trọng khi cầm laptop được bao nhiêu tiền đó là lựa chọn địa chỉ cầm uy tín, giá tốt cho mình. Một trong những địa chỉ uy tín là Camdoxeoto24 – thương hiệu cầm đồ tốt nhất hiện nay trên thị trường cho bạn. Tại đây, tài sản của bạn sẽ được định giá bởi nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo định giá đúng giá trị tài sản cầm đồ. Cùng đó là chính sách hậu mãi, quyền lợi đảm bảo an toàn cho người đi cầm đồ.

Địa chỉ cầm laptop uy tín, giá tốt

Địa chỉ cầm laptop uy tín, giá tốt

Tiệm cầm laptop giá cao chất lượng cho bạn tại Camdoxeoto24

Chúng tôi – Camdoxeoto24 tự hào là nơi cầm đồ uy tín cho bạn trên thị trường . Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất cho mình. Có thể kể đến như:

  • Được hỗ trợ tư vấn, phản hồi 24/7 hàng ngày khi có nhu cầu.
  • Chi phí cầm đồ lãi thấp chỉ từ 1% theo quy định của pháp luật
  • Hạn mức khoản vay cao lên đến 30 triệu
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với nghề
  • Được hỗ trợ mang laptop về sử dụng nếu có nhu cầu

Vì thế bạn có thể yên tâm khi cầm laptop tại Camdoxeoto24 cho mình, nơi đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với chia sẻ cầm laptop được bao nhiêu tiền ở trên sẽ giúp bạn có được kiến thức bổ ích cho mình. Đừng quên liên hệ với Camdoxeoto24 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng khoản vay nhé.