Hồ sơ và thủ tục cầm xe ô tô toyota như thế nào?

Cầm xe ô tô Toyota

Bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô Toyota nhưng lại không biết phải chuẩn bị những hồ sơ gì và lãi suất tại các đơn vị cầm cố ra sao? Trong bài viết dưới đây camxeoto24h.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Cầm xe ô tô Toyota sẽ được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô của camxeoto24h.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Toyota tùy thuộc theo dòng xe, đời xe, tình trạng của xe và các Option đi kèm theo xe mà sẽ có các mức định giá tài sản khác nhau.

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Toyota của bạn đúng ngang bằng với mức giá đang bán hoặc thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt dịch vụ cầm đồ này của chúng tôi bạn sẽ được chấp thuận và giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị của tài sản sau khi đã có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe ô tô Toyota

Cầm xe ô tô Toyota sẽ được vay bao nhiêu tiền?

Cầm xe ô tô Toyota lãi suất sẽ được tính thế nào?

Việc tính lãi suất khi cầm xe ô tô Toyota sẽ tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay và tình trạng của chiếc xe ô tô Toyota bạn muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có một mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn.

Lãi suất trung bình mà đơn vị đang áp dụng với các dòng xe Toyota trong nước và nhập khẩu sẽ nằm trong khoảng từ 2% cho đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng như quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Cầm xe ô tô Toyota

Cầm xe ô tô Toyota lãi suất sẽ được tính thế nào?

Khi cầm xe Toyota cần chuẩn bị những hồ sơ liên quan nào?

Để hồ sơ của bạn được giải quyết nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Toyota của bạn đến tiệm cầm đồ của chúng tôi và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân cho bạn nhanh nhất có thể:

  • Các giấy tờ liên quan cần phải có như: Giấy phép đăng ký xe ô tô Toyota, giấy đăng kiểm và Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước của chủ xe hoặc của người cầm cố.
  • Giấy tờ ủy quyền, hoặc các loại giấy tờ mua bán xe ô tô Toyota của người đem đi cầm cố (nếu như tài sản xe ô tô Toyota không chính chủ).

Trường hợp xe ô tô Toyota của khách hàng hiện tại đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần phải cung cấp thêm hợp đồng gốc để chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.

Đối với dòng xe Toyota mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn hãy mang theo phiếu bảo hành, để đơn vị chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ nêu trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và duyệt hồ sơ của bạn chỉ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Camxeoto24h.com có cầm xe Toyota đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ của camxeoto24h.com đó là bạn vẫn sẽ nhận được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô Toyota của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau đây :

  • Xe Toyota hiện tại đang thế chấp ngân hàng.
  • Xe Toyota mua trả góp (vẫn đang còn nợ và chưa trả xong).
  • Xe Toyota đang có nợ xấu ở các ngân hàng.
  • Xe Toyota đang cầm cố ở tại các tiệm cầm đồ khác.
  • Xe ô tô Toyota biển số tỉnh.
  • Xe ô tô Toyota không phải chính chủ.

Trên đây là các thông tin về cầm xe ô tô Toyota mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn nắm được những hồ sơ cần phải chuẩn bị khi muốn cầm cố tài sản để giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe Toyota hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.