Một số lưu ý cần biết khi cầm xe ô tô bán tải

cầm xe ô tô bán tải

Việc mang tài sản khi đi cầm cố ở tiệm cầm đồ không phải ai cũng am hiểu. Chưa kể hình thức cầm cố với xe ô tô bán tải như thế nào để đảm bảo thuận lợi, được giá tốt. Bài viết này Camxeoto24h sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi cầm xe ô tô bán tải nên biết, cùng theo dõi nhé.

Những lưu ý khi cầm xe ô tô bán tải

Việc cầm xe ô tô hiện nay khá đơn giản và phổ biến trên thị trường. Vì thế cầm xe ô tô bán tải – một phương tiện vừa có thể di chuyển vừa chở hàng hóa dễ dàng cũng sẽ tương tự. Thế nhưng việc cầm cố loại phương tiện này đòi hỏi chủ sở hữu cần thận trọng, cân nhắc tránh để ô tô trở thành đống sắt vụn nhé.

Nên tìm hiểu địa chỉ uy tín để cầm đồ, không lựa chọn đơn vị kém chất lượng, làm ăn bát nháo để tránh bị ảnh hưởng tới tài sản cầm cố ở cửa hàng.

Khi cầm xe ô tô bán tải ở cửa hàng cầm đồ thì xe ô tô sẽ được để lại cơ sở cầm cố. Tuy nhiên xe ô tô bán tải là một phương tiện đi lại và sử dụng khá tiện lợi nên có thể dễ bị chủ cơ sở sử dụng vào mục đích cá nhân khác hoặc cất giữ không cẩn thận làm ảnh hưởng hư hỏng, phai màu xe.

Các bộ phận của xe ô tô bán tải dễ bị thay thế hoặc tháo mang đi thay vào đó là những phụ tùng kém chất lượng. Do đó trước khi cầm cố bạn nên quan sát xe o ô tô, có thể chụp ảnh lưu lại hiện trạng xe trước và sau khi ở tiệm cầm đồ.

Tìm hiểu kỹ lãi suất cầm xe ô tô bán tải ở nhiều cơ sở khác nhau để đánh giá được đâu là cơ sở uy tín, có mức lãi suất hợp lý, đảm bảo khả năng chi trả của bạn.

cầm xe ô tô bán tải

lưu ý khi cầm xe ô tô bán tải

Cách để chọn cửa hàng cầm xe ô tô bán tải uy tín

Các tiệm cầm đồ ở Việt Nam mọc lên như nấm khiến người tiêu dùng khó lòng chọn được đâu là tiệm cầm đồ uy tín cho mình. Dưới đây là một số chia sẻ về đặc điểm nhận biết cửa hàng cầm đồ an toàn, uy tín cho bạn khi lựa chọn.

  • Cửa hàng cầm đồ có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có trang web, thương hiệu riêng để phục vụ khách hàng thường xuyên.
  • Trang web có những tư vấn trao đổi qua lại về dịch vụ cụ thể, lãi suất được đề cập công khai minh bạch cho người tiêu dùng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, định giá tài sản chính xác và phục vụ khách hàng tận tâm.
  • Có hợp đồng, biên lai, biên bản rõ ràng với các ràng buộc cụ thể về mặt pháp lý cho người dùng.
  • Ô tô bán tải được cầm cố phải giữ cẩn thận, có nhà kho cất giữ tài sản tốt nhất.

cầm xe ô tô bán tải

Camxeoto24h – lựa chọn số 1 cho bạn khi muốn cầm xe ô tô bán tải

Camxeoto24h – lựa chọn số 1 cho bạn khi muốn cầm xe ô tô bán tải

Chúng tôi tự hào là một cơ sở cầm đồ uy tín, với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Dưới đây là các lý do mà Camxeoto24h luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giá trị thẩm định xe cao

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tất cả dòng xe ô tô bán tải được cầm cố có giá trị thẩm định cao trên 90% giá trị x echo khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thì nhân viên thẩm định của chúng tôi sẽ xuống tận nhà làm việc, đảm bảo thông tin tuyệt đối của khách hàng.

Tài sản niêm phong đảm bảo an toàn

Sở hữu kho bãi rộng lớn vì thế bạn có thể yên tâm khi gửi xe ô tô bán tải tại đây. Đảm bảo sân bãi sạch xe, không gian lớn, hạn chế va chạm hỏng hóc trong quá trình bảo quản xe. Đồng thời cũng được trang bị các thiết bị về phòng cháy chữa cháy chất lượng, an toàn tuyệt đối cho tài sản cầm cố.

Thủ tục đơn giản, không rườm rà

Hồ sơ tài sản nhanh chóng, không rườm rà và thủ tục đơn giản giúp người cầm đồ nhận khoản vay ngay sau khi duyệt hồ sơ.

Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác

Tại Camxeoto24h cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài hợp đồng cho người cầm đồ. Bạn có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng trước thời hạn mà không lo phí phạt.

Lãi suất vay hấp dẫn

Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 2-3% theo quy định không sử dụng chiêu trò, mập mờ để đánh lừa khách hàng về khoản vay lãi suất. Cam kết công khai, minh bạch thông tin cho người cầm đồ.

Trên đây là những thông tin mới nhất mà bạn cần biết khi cầm xe ô tô bán tải hiện nay. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng cho mình. Nếu có nhu cầu cầm đồ  hãy liên hệ ngay với Camxeoto24h để được tư vấn nhanh chóng nhé.