Những điều bạn cần biết về cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng

Vay tiền bằng việc cầm xe ô tô đang trả góp

Việc mang xe ô tô đang trong quá trình trả góp đi cầm ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên thật sự là một điều không dễ dàng khi đi tìm kiếm giải pháp cầm đồ tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng và những lưu ý quan trọng của nó ngay tại đây.

Bạn hiểu cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng là như thế nào?

Cầm xe ô tô là một hình thức vay tiền bằng tài sản thế chấp ( ở đây là ô tô), để vay được tiền chúng ta sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết để phía cửa hàng cầm đồ có thể dễ dàng hơn trong quá trình xác minh và định giá.

Ô tô trả góp là chiếc xe mà người mua đã thanh toán trước một phần tiền, phần còn lại sẽ vay ngân hàng và trả dần theo thỏa thuận mỗi tháng hoặc mỗi quý. Tài sản thế chấp sẽ chính là chiếc xe và ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe (bản gốc) trong thời hạn vay.

Vay tiền bằng việc cầm xe ô tô đang trả góp

Vay tiền bằng việc cầm xe ô tô đang trả góp

Có nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng không?

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp hiện nay rất phổ biến và không còn xa lạ gì đối với mọi người. Do vậy nếu bạn đang trong tình trạng cần một khoản tiền lớn và bạn có khả năng chuộc lại ô tô trong thời gian ngắn thì việc mang ô tô trả góp đi cầm là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Những loại xe nào được chấp nhận khi đem đi cầm?

Hầu như tất cả các loại xe ô tô trả góp khi mang đi cầm đều được chấp thuận, chỉ cần nó đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của cửa hàng nhận cầm đồ: Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ; các thông tin của xe được trình bày rõ ràng; xe còn mới, có thể sử dụng được, không bị tình trạng hỏng hóc, hư hại…

Một số loại xe phổ biến thường gặp khi đi cầm chủ yếu đến từ các thương hiệu lớn như: Mazda, Toyota, Hyundai, Honda, KIA, Nissan, Vinfast, BMW, Porsche….

Hầu hết tất cả các hãng xe đều có thể đem đi cầm được

Hầu hết tất cả các hãng xe đều có thể đem đi cầm được

Điều kiện cần đáp ứng khi cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng là gì?

  • Yêu cầu phải đủ 18 tuổi trở lên
  • Là công dân Việt Nam
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
  • Không phải tội phạm truy nã hoặc đang hưởng án treo do vi phạm pháp luật
  • Mức thu nhập bình quân ổn định và có đủ khả năng chi trả lãi suất hàng tháng
  • Trạng thái sức khỏe hoàn toàn bình thường, đủ năng lực thực hiện hành vi pháp lý và dân sự

Những thủ tục và giấy tờ cần thiết khi cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng

Dù bạn có đến bất kì tiệm cầm đồ nào ở và dù ở bất kì đâu thì cũng nhớ phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ này thì mới có thể tiến hành cầm xe được, chúng bao gồm:

  • Căn cước công dân của chính chủ
  • Giấy phép lái xe (đi kèm bản photo và công chứng)
  • Hợp đồng đăng ký trả góp
  • Đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm của xe (bản photo và công chứng)

Giấy đăng kí xe là một trong những giấy tờ cần thiết trong thủ tục cầm đồ

Giấy đăng kí xe là một trong những giấy tờ cần thiết trong thủ tục cầm đồ

Camxeoto24h.com – lựa chọn hàng đầu của quý khách khi cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng

Nếu như bạn còn đang đắn đo, đau đầu khi tìm hiểu một trung tâm cầm đồ uy tín, chất lượng với mức lãi suất thấp, định giá cao thì Camxeoto24h.com là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cầm đồ khi cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến tay tất cả các quý khách hàng. 

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về việc cầm xe ô tô đang trả góp Đà Nẵng được đúc rút một cách tinh giản, ngắn gọn và dễ hiểu nhất, hy vọng chúng sẽ đem lại một trải nghiệm đầy bổ ích cho bạn. Hãy nhớ ghé thăm website Camxeoto24h.com của chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về việc cầm đồ hay những thông tin liên quan nhé.