Tại sao nên sử dụng app cầm đồ?

app cầm đồ

Công nghệ phát triển ứng dụng trong mọi mặt của cuộc sống, trong đó là hỗ trợ việc quản lý kinh doanh khoa học và hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm, app cầm đồ để quản lý ngày càng phổ biến ở các tiệm cầm đồ hiện nay. Hãy cùng Camxeoto24h tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng công cụ quản lý này nhé.

  • Lợi ích khi sử dụng app cầm đồ với các cửa tiệm

Phần mềm, app cầm đồ là công cụ giúp hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh của tiệm cầm đồ hiệu quả ngày càng phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà phần mềm, app quản lý đem lại cho nhà kinh doanh có thể kể đến như:

  • Hạn chế lưu trữ thông tin bằng giấy tờ, sổ sách.

Ngày xưa việc quản lý thông tin cửa tiệm thường bằng cách ghi chép trong giấy tờ, sổ sách hoặc hiện đại hơn là excel. Việc này vô cùng bất tiện và gây khó khăn khi chủ tiệm muốn quản lý, đánh giá hiệu quả hoạt động hàng ngày.

app cầm đồ

Sử dụng app cầm đồ giúp quản lý dữ liệu và vận hành tiệm cầm đồ dễ dàng

Với phần mềm, app cầm đồ thì việc quản lý thông tin trở nên khoa học, hệ thống hơn. Mọi thông tin như thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng, thời hạn thanh lý, lãi, nợ,… đều được nhập và lưu trữ dễ dàng. Đồng thời khi xảy ra sự cố, chủ tiệm có thể chủ động xử lý, bảo mật thông tin khách hàng tốt hơn.

  • Dễ dàng tra cứu thông tin.

Tiệm cầm đồ càng lớn, hoạt động càng lâu năm thì lượng thông tin khách hàng và hợp đồng vay càng nhiều, việc tra cứu khi cần càng khó khăn. Khi sử dụng app hoặc phần mềm quản lý thì khác, thông tin lưu trữ lớn một cách khoa học giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Chỉ với một vài thao tác hệ thống sẽ trả về thông tin khách hàng, hồ sơ vay đầy đủ mà bạn muốn.

  • Tiết kiệm chi phí.

App, phần mềm quản lý tiệm cầm đồ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự quản lý, vận hành hoạt động mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc cao. Nhân viên có thể tiết kiệm thời gian nhập liệu thông tin, chủ tiệm tiết kiệm thời gian quản lý. Như vậy có thể tập trung và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

  • Hạn chế sai sót.

Hoạt động kinh doanh của tiệm cầm đồ liên quan đến tài chính vào – ra liên tục, do vậy thường xảy ra sai sót gây thất thoát nhiều tiền bạc. Sử dụng phần mềm, app cầm đồ giúp đối chiếu thông tin khi nhập, bảo mật dữ liệu, hạn chế sai sót và nhầm lẫn.

Với những lợi ích trên, các tiệm cầm đồ hiện nay quản lý thông qua app, phần mềm ngày càng phổ biến.

  • Top 3 app cầm đồ phổ biến hiệu quả hiện nay

Dưới đây là 3 phần mềm, app quản lý cầm đồ phổ biến, hiệu quả, dễ sử dụng được Camxeoto24h tổng hợp, hãy tham khảo nhé.

#1 App cầm đồ Mecash

Mecash là phần mềm quản lý cầm đồ tiện lợi, có app phiên bản miễn phí cung cấp đầy đủ chức năng cơ bản để lưu trữ dữ liệu, bảo mật, tổng hợp thông tin và báo cáo. Nếu tiệm cầm đồ của bạn có quy mô lớn, yêu cầu chức năng quản lý cao cấp hơn thì Mecash cung cấp dịch vụ trả phí phù hợp.

#2 App cầm đồ Morman

Morman đã có 8 năm kinh nghiệm trong xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, trong đó có app cầm đồ được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá tích cực. Morman cung cấp các tính năng đầy đủ đáp ứng nhu cầu quản lý của tiệm cầm đồ, tăng hiệu quả công việc, giảm lượng công việc không cần thiết.

App cầm đồ

App cầm đồ Morman được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Tuy nhiên vì quá nhiều chức năng nên giao diện của Morman khá rối mắt, cần thời gian để làm quen.

#3 App cầm đồ Mekong Soft

App của Mekong Soft xây dựng đề cao tính đơn giản, khoa học, dễ sử dụng nhưng vẫn quản lý hoạt động của tiệm cầm đồ hiệu quả. Với các chủ tiệm không quá sành về công nghệ vẫn có thể dễ dàng sử dụng Mekong Soft bởi giao diện đơn giản, bố cục dễ nhìn, hướng dẫn chi tiết.

Nếu bạn đang kinh doanh cửa tiệm cầm đồ thì hãy tham khảo những app cầm đồ được Camdoxeoto24 tổng hợp trên đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công cụ hỗ trợ tuyệt vời này.