Thủ tục để cầm điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 nhanh chóng, hiệu quả nhất

cam-dien-thoai-samsung-galaxy-zlip-4-3

Mỗi khi bạn gặp khó khăn về tài chính thì việc cầm cố tài sản là điều khó có thể tránh khỏi. Và tài sản chủ yếu mà nhiều người cầm cố trong những lúc thiếu tiền chính là điện thoại. Nhưng đâu là nơi có thể cầm điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 một cách đơn giản với những mức giá cầm cố tối ưu và mức lãi suất hợp lý nhất.  

Tổng quan về điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 hiện nay

Trên thị trường hiện nay điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 được biết đến là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Samsung trên con đường phát triển điện thoại gập. Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 được thiết kế với bộ nhớ 128 GB. 

cam-dien-thoai-samsung-galaxy-zlip-4-1 Tổng quan về điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4

Theo như công bố và nghiên cứu thì phiên bản galaxy có thể gập đến 200.000 lần liên tục trong phòng thí nghiệm. Như vậy, nếu bạn gập khoảng 50 lần thì bạn sẽ mất khoảng 10 năm để có thể đạt được số lần gập này. Không chỉ vậy khung và bản lề của sản phẩm được làm từ vật liệu Armor Aluminum vô cùng cứng cáp và có thể kháng nước vô cùng tốt và có độ bền cao.

Không chỉ vậy với màn hình có kích thước 6.7 inh có thể giúp người nhìn có thể sử dụng điện thoại một cách tối ưu nhất và khi sử dụng chia đôi màn hình một cách thoải mái.

Bằng những tiện ích nêu trên, thì hiện tại giá của chiếc Samsung Galaxy Z Flip 4 dao động từ 14.000.000 triệu đồng đến 20.000.000 triệu đồng tùy theo dung lượng bộ nhớ của máy.

Thủ tục và hồ sơ cầm điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 trên thị trường hiện nay

Khi đến với camdoxeoto24h bạn sẽ được cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4 với những thủ tục vô cùng nhanh gọn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những nhân viên chuyên nghiệp. Cụ thể bạn cần phải làm những công việc và cầm đủ các loại giấy tờ sau đây.

Thủ tục cầm cố điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4

Để có thể cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4 với giá cả thích hợp nhất và một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất bạn nên cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên soạn đầy đủ các loại giấy tờ về quyền sở hữu điện thoại của bạn. Đồng thời các loại giấy tờ chứng minh nhân thân của mình. 

Bước 2: Tiếp theo bạn nên làm sạch điện thoại của mình trước khi cầm cố hay thế chấp.

cam-dien-thoai-samsung-galaxy-zlip-4-2

Thủ tục cần phải làm để có thể cầm cố điện thoại nhanh chóng

Bước 3: Sau đó bạn hãy cầm điện thoại và giấy tờ đã chuẩn bị đến nơi cầm cố để có thể tiến hành thế chấp điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4

Bước 4: Sau khi đưa ra điện thoại và giấy tờ bạn sẽ được đưa hợp đồng để ký kết và trao tiền. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký nhé.

cam-dien-thoai-samsung-galaxy-zlip-4-3

Nhận tiền cầm điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhận tiền sau đó đến thời hạn trả tiền và lãi.

Những loại giấy tờ cần thiết để có thể cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4

Bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau để có thể hoàn thành việc cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip4 nhé.

  • Thứ nhất, giấy tờ có thể giúp bạn  chứng minh nhân thân. Bao gồm: chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy tờ chứng minh cá nhân khác.
  • Thứ hai, giấy tờ thể hiện quyền sở hữu hợp pháp điện thoại như giấy tờ mua bán điện thoại.
  • Thứ ba, một vài bức ảnh của điện thoại di động samsung Galaxy Z Flip 4. 

Địa điểm cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4 tại đâu uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường cầm cố hiện nay, bạn có thể dễ dàng cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4 tại camdoxeoto24h với những ưu điểm tuyệt vời sau đây.

  • Thứ nhất, đây là một địa chỉ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm cố tài sản như: xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính,…
  • Thứ hai, thủ tục tại đây được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản để có thể rút ngắn thời gian cho người đi cầm đồ.
  • Thứ ba, bảo đảm lãi suất tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn nên biết về cầm điện thoại samsung Galaxy Z Flip 4. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để có thể áp dụng chuẩn nhất nhé.