Cầm đồ laptop dell siêu nhanh chóng và uy tín tại đâu

Đối với sinh viên thì laptop là một trong những tài sản khá đáng tiền và có thể sử dụng làm tài sản để cầm cố khi xảy ra thiếu hụt về kinh tế ngắn hạn. Bởi đây là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để thay đổi tiền mặt. Vậy đâu là nơi có thể cầm đồ laptop dell đơn giản và có lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những loại laptop có thể cầm đồ hiện nay

Hiện nay tại các quán cầm đồ trên cả nước thì gần như bất kỳ loại laptop nào đền có thể cầm cố được. Chẳng hạn như: Macbook, dell, sony, asus, hp, samsung, lenovo, MSI,..Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc phải đảm bảo là những loại máy tính này đều còn phải sử dụng và hoạt động bình thường được.

Cầm đồ laptop dell hiện nay

Phương pháp để có thể cầm cố laptop với giá cao

Để có thể cầm đồ laptop dell với giá cả cao nhất và mức lãi suất hợp lý nhất thì bạn và laptop cần phải đáp ứng được những điều sau đây:

  • Thứ nhất, laptop của bạn phải có sạc pin chính hãng kèm theo để có thẻ nâng giá sản phẩm này lên từ 100.000 đến 500.000 VND.
  • Thứ hai, chiếp laptop dell của bạn vẫn còn mới, không bị trầy xước và hỏng hóc và có thời gian sử dụng ngắn. Bình thường laptop có độ trầy xước càng thấp thì càng có thể cầm cố với giá cao hơn. Bên cạnh đó thì laptop mua mới và có thời gian sử dụng ngắn cũng là tiêu chí để tăng giá.

Phương pháp cầm đồ laptop dell với giá cao

  • Thứ ba, laptop vẫn đang trong thời hạn được bảo hành hoặc đổi trả. Đây là một trong những tiêu chí đặc biệt giúp nâng tầm giá trị chiếc laptop của bạn tại nơi cầm đồ.

Mức lãi suất cầm cố laptop và thủ tục để cầm cố laptop dell hiện nay

Khi đến với camdoxeoto24h bạn sẽ được cầm cố laptop dell với mức lãi suất hết sức hợp lý và thủ tục đơn giản. Cụ thể

Mức lãi suất khi cầm cố máy tính dell hiện nay

Thông thường, theo thị trường cầm đồ hiện nay thì mức lãi suất cầm đồ laptop dell sẽ có mức lãi suất từ 5 đến 10 % một tháng. Đây có thể nói là mức lãi suất khá cao với nhiều người. Những đừng lo lắng, khi đến với camdoxeoto24h, bạn không cần lo về vấn đề lãi suất cao bởi tại đây cung cấp cho bạn mức lãi cầm đồ máy tính cũng như những tài sản khác vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.cầm laptop dell

Mức lãi suất cầm cố điện thoại hiện nay

Quy trình, thủ tục bạn cần làm khi cầm đồ máy tính dell

Để có thể thuận lợi cầm cố máy tính, laptop các loại một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc bạn có laptop đạt tiêu chuẩn về mức độ chất lượng, thời hạn gian sử dụng, mức độ hư hỏng,.. Thì bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ và tài liệu và làm những thủ tục sau đây sau đây.

  • Thứ nhất, bạn cần chụp ảnh về chiếc laptop của mình. Bao gồm ảnh chính diện, ảnh bên trái ảnh bên phải, ảnh mặt trên, ảnh mặt dưới và ảnh màn hình.
  • Thứ hai, bạn cần điền đúng và đủ những thông tin được cung cấp sẵn theo mẫu.
  • Thứ ba, bạn đem laptop đến tiệm cầm đồ hoặc đăng ký cầm đồ online và chọn phương thức nhận tiền trực tiếp hay trực tuyến.

Camdoxeoto24h – địa điểm cầm đồ máy tính dell và các tài sản khác uy tín trên cả nước

Khi đến với camdoxeoto24h bạn không chỉ được cầm đồ với mức giá cả vô cùng hấp dẫn mà bạn còn có thể nhận được những dịch vụ tuyệt vời sau:

  • Thứ nhất, đội ngũ chuyên viên, nhân viên báo giá chuyên nghiệp
  • Thứ hai, mức lãi suất hết sức cạnh tranh nên bạn không lo về lãi suất cao.
  • Thứ ba, thời gian giải quyết cầm cố nhanh gọn và đơn giản.
  • Thứ tư, có các địa điểm cầm cố trải dài trên khắp cả nước và được anh em công nhận là nơi cầm đồ uy tín.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin về cầm đồ laptop dell. Mong rằng đây là những thông tin hữu ích và có thể giúp cho bạn.