Cầm xe máy trả góp uy tín tại TPHCM

cam xe may tra gop

Muốn cầm xe máy, xe tay ga, xe mô tô đang mua trả góp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh? Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được tư vấn với thủ tục đơn giản chỉ 5 phút là có tiền.

Dịch vụ cầm xe máy trả góp uy tín tại Sài Gòn

Xe máy là phương tiện đi lại hầu hết của người dân Việt Nam, theo thống kê cho thấy lượng xe máy chiếm hơn 80% lượng xe đi lại trên cả nước. Do đó, việc cầm cố tài sản là xe máy tại các tiệm cầm đồ rất phổ biến hiện nay, và hầu hết tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm cố tài sản này.

Đến với dịch vụ cầm xe trả góp của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z, lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng giảm dần theo dư nợ gốc, và chỉ mất 5 phút là có tiền mặt nhận ngay tại chỗ.

Cầm xe máy trả góp là sao?

Nếu xe máy của bạn mua trả góp hoặc đang trả góp thông qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính như FE Credit, TP Bank, VP Bank v.v… vẫn chưa trả hết gốc và lãi, thì chúng tôi vẫn nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn với số tiền tối đa bằng giá trị chiếc xe đang bán trên thị trường hiện tại.

Lãi suất tính bao nhiêu phần trăm tháng cho xe đang mua trả góp?

Đối với xe máy mua trả góp vẫn chưa trả hết gốc và lãi cho, lãi suất tại tiệm cầm đồ của chúng tôi chỉ áp dụng khoảng dưới 3% tháng và luôn thể hiện rõ trong hợp đồng cầm cố theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Mức lãi suất bạn phải trả sẽ giảm dần theo dư nợ gốc và bạn hoàn toàn có thể thanh toán lãi và gốc trước hạn mà không có bất kỳ phí phạt hay phụ phí nào cả!

Xe máy biển số tỉnh mua trả góp có nhận cầm không?

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe máy đang mua trả góp qua công ty tài chính hoặc ngân hàng có biển số thuộc 63 tỉnh thành tại Việt Nam như : Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai.

Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Miễn chiếc xe máy của bạn có giá trị sử dụng và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn vay với số tiền tương đương với giá trị chiếc xe.

Các loại xe máy tiệm chúng tôi nhận cầm

Như đã nói trên, nếu xe của bạn thuộc các danh mục dưới đây có giá trị chúng tôi đều có thể giúp bạn vay một số tiền lớn đến vài tỷ đồng chỉ mất khoảng 5 phút, gồm các loại như :

 • Xe mô tô 2 bánh
 • Xe mô tô 3 bánh
 • Xe mô tô phân khối lớn
 • Xe tay ga
 • Xe cổ
 • Xe máy độ

Nếu có khó khăn về tài chính, cần cầm cố xe máy để vay tiền hãy gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm xe máy mua trả góp

Nêu muốn được vay tiền nhanh trong vòng 5 phút, bạn vui lòng đem xe đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi điện số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ.

Khi đem xe đến vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Cà vẹt xe chính chủ.
 • CMND/thẻ căn cước của chủ xe.
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (photo).
 • Hợp đồng vay ngân hàng hoặc công ty tài chính.
 • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: chúng tôi không nhận cầm xe trả góp xéo chủ, không chính chủ, hoặc giấy tờ không rõ ràng.. mong bạn thông cảm.

Thời gian giải quyết duyệt hồ sơ mất bao lâu?

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, thông thường khi cầm các tài sản là xe máy trả góp, chúng tôi sẽ giải quyết hồ sơ chỉ mất thời gian trong vòng từ 5 – 20 phút là bạn sẽ nhận được tiền nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên.

Nếu muốn được giải quyết nhanh hồ sơ một cách nhanh chóng hãy nhớ đem theo đầy đủ các giấy tờ nêu trên nhé.!

Tóm lại nội dung

Đang có nhu cầu muốn cầm xe trả góp các loại xe máy, xe tay ga, xe honda, xe số, xe moto phân khối lớn, xe máy cổ v.v… để vay một số tiền giải quyết công việc của mình trong khoảng thời gian ngắn,!

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm cố của chúng tôi.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906.323.792

 

Có thể bạn quan tâm bài viết liên quan

Cầm xe máy, xe honda, SH, Dylan, xe mô tô phân khối lớn lãi suất thấp

Cầm xe máy biển số tỉnh lãi suất 3% tháng | Định giá cao 90% giá trị xe

Muốn cầm xe trả góp nên đến đâu tại TPHCM | Chỗ nào cầm lãi thấp?