Cầm xe ô tô Alfa Romeo model 4C, Giulia, Stelvio, Giulia Quadrifoglio

cầm xe hơi Alfa Romeo đang thế chấp ngân hàng

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Alfa Romeo của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Alfa Romeo tất cả các đời thuộc hãng xe Alfa Romeo trong nước và nhập khẩu như : 4C, Giulia, Giulia Quadrifoglio, Stelvio… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ ALFA ROMEO

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Alfa Romeo, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Alfa Romeo

Alfa Romeo Automobiles S.p.A. Là một hãng chế tạo ô tô của Ý. Được thành lập ngày 24 tháng 6 năm 1910 tại Milan với tên gọi A.L.F.A. (Anonima Lombarda Fabbrica Automobili), công ty đã tham gia các giải đua ô tô kể từ 1911, và giành được nhiều tên tuổi trong việc sản xuất xe hơi thể thao đắt tiền.Từ 1932 đến 1986 công ty thuộc sở hữu của công ty quốc doanh Istituto per la Ricostruzione Industriale và trở thành một phần của tập đoàn Fiat và từ tháng Hai 2007 thuộc Fiat Group Automobiles S.p.A. Cùng anh em với Abarth ở trên.

Cầm xe Alfa Romeo được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Alfa Romeo tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Alfa Romeo của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Alfa Romeo lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Alfa Romeo muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Alfa Romeo trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Alfa Romeo cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Alfa Romeo của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Alfa Romeo, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Alfa Romeo của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Alfa Romeo không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Alfa Romeo của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Alfa Romeo mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Alfa Romeo đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Alfa Romeo của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Alfa Romeo đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Alfa Romeo mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Alfa Romeo đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Alfa Romeo đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Alfa Romeo biển số tỉnh.
 • Xe Alfa Romeo không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Alfa Romeo nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Alfa Romeo thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 2 chỗ v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Alfa Romeo 4C 2 chỗ
 • Xe Alfa Romeo SUV 7 chỗ
 • Xe Alfa Romeo Giulia 4 chỗ
 • Xe Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio 4 chỗ
 • Xe Alfa Romeo Stelvio 4 chỗ

Cần cầm xe ô tô Alfa Romeo?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Alfa Romeo 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm xe tải lãi suất thấp | Định giá cao tại TPHCM

Cầm giấy tờ xe ở đâu tại TPHCM | Lãi suất tính thế nào?

Chủ tiệm cầm đồ phân biệt giấy cà vẹt xe ô tô giả bằng cách nào?