Cầm xe ô tô Audi model A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q2, Q3, TTs, RS7, S8

cầm xe hơi Audi đang trả góp ngân hàng trên toàn quốc

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Audi của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Audi tất cả các đời thuộc hãng xe Audi trong nước và nhập khẩu như : A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q2, Q3, TTs, RS7, S8… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ AUDI

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Audi, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Audi

AUDI AG là một công ty của Đức chuyên sản xuất ô tô dưới nhãn hiệu Audi. Công ty này là thành viên của tập đoàn Volkswagen. Cái tên Audi bản dịch tiếng La tinh tên của nhà sáng lập August “Horch”, trong tiếng Đức có nghĩa là “nghe”. Audi đặt trụ sở tại Ingolstadt, Bavaria, Đức và gần như trở thành một công ty con của tập đoàn Volkswagen (sở hữu 99.55% cổ phần) từ năm 1964. Tập đoàn Volkswagen tái sử dụng cái tên Audi sau khi Audi trở thành một phần của tập đoàn khi Volkswagen mua tài sản của Auto Union và NSU Motorenwerke AG (NSU)

Với các dòng xe thuộc hãng Audi chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Audi được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Audi tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Audi của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Audi lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Audi muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Audi trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Audi cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Audi của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

  • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Audi, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
  • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Audi của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Audi không chính chủ).
  • Trường hợp xe ô tô Audi của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
  • Đối với xe Audi mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Audi đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Audi của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

  • Xe Audi đang thế chấp ngân hàng.
  • Xe Audi mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
  • Xe Audi đang có nợ xấu ngân hàng.
  • Xe Audi đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
  • Xe Audi biển số tỉnh.
  • Xe Audi không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Audi nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Audi thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

Audi A3 1.4L
Audi A4
Audi A5
Audi A6
Audi A7
Audi A8
Audi Q2 Design
Audi Q3
Audi Q5 2.0 TFSI
Audi Q7 2.0 TFSI
Audi Q7 3.0 TFSI
Audi Q8
Audi R8
Audi RS7
Audi S8
Audi TTS

Cần cầm xe ô tô Audi?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Audi 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> https://g.page/Camdoxeoto24h?share

 

Bài viết liên quan :

Chia sẽ TOP 10 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Tại TPHCM