Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Có chiếc ô tô (xe hơi) biển số tỉnh muốn đem đi cầm vay tiền nhanh, mà không biết nên cầm ở tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào có thể vay được nhiều tiền mà thủ tục đơn giản tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?

Cầm xe ô tô biển số tỉnh là sao?

Xe ô tô biển số tỉnh là các xe được đăng ký không thuộc các khu vực Thành phố trực thuộc trung ương gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

Do lệ phí đăng ký xe tại các tỉnh thành trực thuộc trung ương có mức lệ phí cao so với các tỉnh thành khác từ 2% đến 5% nên số tiền vay từ việc đem cầm xe ô tô có biển số tỉnh tại các tiệm cầm đồ sẽ được định giá thấp hơn so với các xe ô tô có biển số thành phố.

Chúng tôi vẫn nhận cầm cố các tài sản là xe ô tô, xe tải, xe taxi, xe du lịch, xe đầu kéo, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ v.v… thuộc khắp các tỉnh thành khác các đầu số như trên.

Tìm dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh uy tín ở đâu tại TPHCM?

Khi muốn cầm cố xe có biển tỉnh, ngoài các xe ô tô có biển số được đăng ký tại TPHCM gồm các đầu số như 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59A, 59B, 59C, 59D, 59LD… thì các biển số còn lại đều được tính là biển số tỉnh.

Tại TPHCM, nếu có xe ô tô biển tỉnh bạn có thể đến bất cứ tiệm cầm đồ nào để cầm cố. Tuy nhiên việc tìm được một nơi có uy tín để có thể vay tiền và yên tâm giao tài sản cho chủ tiệm quản lý thì rất khó đối với người chưa biết cầm đồ là gì.!

Muốn cầm xe ô tô (xe hơi) có biển số Thành phố, hoặc biển số tỉnh vay được nhiều tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vấn và lấy tiền.

Camxeoto24.com – Chuyên cầm cố xe ô tô biển tỉnh với lãi suất thấp

Chúng tôi hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và lĩnh vực tài chính cho vay cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đưa ra với mong muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn về tài chính trong một giai đoạn nào đó, để khách hàng có thể vượt qua khó khăn và chúng tôi cũng chỉ tính một phần lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng gọi là lợi nhuận để hợp tác cùng phát triển.

Hiểu được sự khó khăn về mặt định giá tài sản để có được khoản vay tối đa, chúng tôi đã mở ra dịch vụ cầm cố xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với mong muốn giúp đỡ khách hàng cần vay tiền nhanh mà được hưởng mức định giá cao theo đúng giá xe đang mua/bán trên thị trường.

cầm ô tô biển số tỉnh
Chuyên nhận cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM – Gọi 0906.323.792

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn cam kết uy tín hỗ trợ khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi. Do đó, chúng tôi mở thêm dịch vụ cầm xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất.

Lãi suất áp dụng?

Đối với các xe ô tô có biển số tỉnh, chúng tôi vẫn chỉ tính mức lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay và nhu cầu vay của bạn. Thời hạn càng dài thì mức lãi suất càng thấp và ngược lại.

Có phụ khí khác không?

Đến với chúng tôi, ngoài lãi suất cố định hàng tháng, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình làm hồ sơ thủ tục cầm cố. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả hồ sơ, thủ tục từ A đến Z.

Hồ sơ cần chuẩn bị?

Để thủ tục hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị giúp chúng tôi các hồ sơ như bên dưới và đem xe biển số tỉnh đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành định giá.

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
  • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực.
  • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe cần cầm cố.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô muốn cầm cố ( còn hạn sử dụng).
  • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.

Lưu ý : nếu xe đã thế chấp cho ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm, chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp của ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Đến với chúng tôi, các thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào biết.!

Cam kết bồi thường thiệt hại 100%

Trong quá trình lưu giữ tại kho nếu có bất kỳ hư hao, tổn thất hoặc mất mát phụ kiện trong xe ô tô cổ của khách chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tổn thất tài sản.

Điều này được ghi trực tiếp trong hợp đồng, sau khi ký hợp đồng xe được niêm phong lưu kho trước sự giám sát và có chữ ký của cả hai bên.

Đó luôn là uy tín mà chúng tôi muốn cam kết với khách hàng để họ luôn yên tâm khi hợp tác!

Danh sách mã biển số xe ô tô các tỉnh/thành phố Việt Nam

Dưới đây là tập hợp danh sách để tra cứu tham khảo các mã biển số xe ô tô thuộc các tỉnh thành phố tại Việt Nam có thể đem đi cầm cố ở các tiệm gồm :

Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP
11 Cao Bằng 65 Cần Thơ
12 Lạng Sơn 66 Đồng Tháp
14 Quảng Ninh 67 An Giang
15, 16 Hải Phòng 68 Kiên Giang
17 Thái Bình 69 Cà Mau
18 Nam Định 70 Tây Ninh
19 Phú Thọ 71 Bến Tre
20 Thái Nguyên 72 BR. Vũng Tàu
21 Yên Bái 73 Quảng Bình
22 Tuyên Quang 74 Quảng Trị
23 Hà Giang 75 Huế
24 Lào Cai 76 Quảng Ngãi
25 Lai Châu 77 Bình Định
26 Sơn La 78 Phú Yên
27 Điện Biên 79 Khánh Hòa
28 Hòa Bình 80 Cơ quan TW *
29, 30, 31, 32, 33, 40 Hà Nội 81 Gia Lai
34 Hải Dương 82 Kon Tum
35 Ninh Bình 83 Sóc Trăng
36 Thanh Hóa 84 Trà Vinh
37 Nghệ An 85 Ninh Thuận
38 Hà Tĩnh 86 Bình Thuận
39, 60 Đồng Nai 88 Vĩnh Phúc
43 Đà Nẵng 89 Hưng Yên
47 Đắk Lắk 90 Hà Nam
48 Đắk Nông 92 Quảng Nam
49 Lâm Đồng 93 Bình Phước
41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59 TP.HCM 94 Bạc Liêu
61 Bình Dương 95 Hậu Giang
62 Long An 97 Bắc Kạn
63 Tiền Giang 13, 98 Bắc Giang
64 Vĩnh Long 99 Bắc Ninh

Lưu ý : tiệm cầm đồ không nhận cầm cố các xe có biển số 80 (biển xanh) đăng ký trực thuộc cơ quan trung ương, vì đây là xe thuộc tài sản của cơ quan nhà nước nếu chưa làm thủ tục sang tên cho cá nhân thì chúng tôi không được nhận cầm.

Tóm lại

Khi có khó khăn về về tài chính và chỉ có chiếc ô tô có giấy đăng ký tại tỉnh muốn đem đi cầm.! Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng dịch vụ cầm cố bằng tài sản là xe ô tô có biển số tỉnh, dù xe đó có là xe mua trả góp chưa trả nợ xong hoặc xe có hồ sơ xấu đã thế chấp ngân hàng tại tỉnh chúng tôi vẫn nhận cầm.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô biển tỉnh vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Xem thêm các bài viết liên quan :

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H

Cầm xe trả góp nên đến đâu tại TPHCM | Chỗ nào cầm lãi thấp?

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?