Trang chủ Dịch vụ cầm xe ô tô Cầm ô tô biển số tỉnh ở đâu được giá tại TPHCM?

Cầm ô tô biển số tỉnh ở đâu được giá tại TPHCM?

bởi Cầm xe ô tô 24H
cầm xe ô tô biển số tỉnh

Cần cầm ô tô biển số tỉnh? Có chiếc ôtô (xe hơi) biển số tỉnh muốn đem đi cầm vay tiền nhanh, mà không biết nên cầm ở tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào có thể vay được nhiều tiền mà thủ tục đơn giản tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH LÃI SUẤT THẤP – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Muốn cầm xe ô tô (xe hơi) có biển số Thành phố, hoặc biển số tỉnh vay được nhiều tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vấn và lấy tiền.

DỊCH VỤ CẦM Ô TÔ BIỂN TỈNH UY TÍN TẠI TPHCM

Chúng tôi hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và lĩnh vực tài chính cho vay cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đưa ra với mong muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn về tài chính trong một giai đoạn nào đó, để khách hàng có thể vượt qua khó khăn và chúng tôi cũng chỉ tính một phần lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng gọi là lợi nhuận để hợp tác cùng phát triển.

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn cam kết là luôn hỗ trợ khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi. Do đó, chúng tôi mở thêm dịch vụ cầm xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất.

Cầm xe ô tô biển số tỉnh là sao?

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi hoạt động tại khu vực TPHCM, do đó ngoài ô tô (xe hơi) có biển số của TPHCM có các đầu số như 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59A, 59B, 59C, 59D, 59LD… chúng tôi vẫn nhận cầm cố các tài sản là xe ô tô, xe tải, xe taxi, xe du lịch, xe đầu kéo, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ v.v… thuộc khắp các tỉnh thành khác các đầu số như trên.

Lãi suất tính thế nào khi cầm xe hơi biển số tỉnh?

Đối với các xe có biển số tỉnh, chúng tôi vẫn chỉ tính mức lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay và nhu cầu vay của bạn. Thời hạn càng dài thì mức lãi suất càng thấp và ngược lại.

Có phụ khí khác không?

Đến với chúng tôi, ngoài lãi suất cố định hàng tháng, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình làm hồ sơ thủ tục cầm cố. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả hồ sơ, thủ tục từ A đến Z.

Hồ sơ cần chuẩn bị?

Để thủ tục hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị giúp chúng tôi các hồ sơ như bên dưới và đem xe đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành định giá.

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
  • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực.
  • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe cần cầm cố.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô muốn cầm cố ( còn hạn sử dụng).
  • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.

Lưu ý : nếu xe đã thế chấp cho ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm, chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp của ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Đến với chúng tôi, các thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào biết.!

Cam kết bồi thường thiệt hại 100% khi cầm ô tô biển số tỉnh

Trong quá trình lưu giữ tại kho nếu có bất kỳ hư hao, tổn thất hoặc mất mát phụ kiện trong xe ô tô cổ của khách chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tổn thất tài sản.

Điều này được ghi trực tiếp trong hợp đồng, sau khi ký hợp đồng xe được niêm phong lưu kho trước sự giám sát và có chữ ký của cả hai bên.

Đó luôn là uy tín mà chúng tôi muốn cam kết với khách hàng để họ luôn yên tâm khi hợp tác!

CẦN CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH LÃI SUẤT THẤP?

Khi có khó khăn về về tài chính và chỉ có chiếc ô tô có giấy đăng ký tại tỉnh muốn đem đi cầm.! Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng dịch vụ cầm cố bằng tài sản là xe ô tô, dù xe đó có là xe mua trả góp chưa trả nợ xong hoặc xe có hồ sơ xấu đã thế chấp ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng Gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm các bài viết liên quan :

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Tin tức khác