Cầm xe ô tô Citroen model C-Zero, Nouvelle Gamme C4, Jumpy Multispace

cầm xe hơi citroen

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Citroen của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Citroen tất cả các đời thuộc hãng xe Citroen trong nước và nhập khẩu như : Citroen C-Zero, Citroen Nouvelle Gamme C4, Citroen Jumpy Multispace, Citroen Nemo, Citroen Jumpy…với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ CITROEN

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Citroen, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Citroen

Citroen  là hãng sản xuất xe hơi Pháp. Công ty được thành lập năm 1919 do André Citroën và trở thành công ty châu Âu đầu tiên sản xuất hàng loạt xe hơi theo mô hình Ford.Từ năm 1976, nó trực thuộc PSA Peugeot Citroën và có trụ sở chính trên đường Fructidor ở Paris.

Mới đầu chỉ là hãng xe sản xuất hàng loạt với những thiết kế bình thường, Citroën gây ngạc nhiên khắp thế giới năm 1934 với mô hình xe sáng kiến Traction Avant, xe dẫn động bánh trước đầu tiên được sản xuất hàng loạt (1934–56). Những mô hình quan trọng khác là H Van (1947–81), 2CV (1948–90), DS (1955–1975), và CX (1974–91).

Với các dòng xe thuộc hãng Citroen chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Citroen được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Citroen tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Citroen của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Citroen lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Citroen muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Citroen trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Citroen cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Citroen của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

  • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Citroen, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
  • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Citroen của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Citroen không chính chủ).
  • Trường hợp xe ô tô Citroen của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
  • Đối với xe Citroen mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Citroen đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Citroen của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

  • Xe Citroen đang thế chấp ngân hàng.
  • Xe Citroen mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
  • Xe Citroen đang có nợ xấu ngân hàng.
  • Xe Citroen đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
  • Xe Citroen biển số tỉnh.
  • Xe Citroen không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Citroen nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Citroen thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

Xe Citroen C4 Picasso

Xe Citroen Jumper combi

Xe Citroen C3 Picasso

Xe Citroen Citroen C3

Xe Citroen Citroen C1

Xe Citroen  C3 ELLE SE

Xe Citroen Nouvelle Gamme C4

Xe Citroen Jumpy Multispace

Xe Citroen Nemo

Xe Citroen Jumpy

Cần cầm xe ô tô Citroen?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Citroen 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề đem xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Tiệm cầm đồ tại Tân Bình uy tín lãi suất thấp

Kinh nghiệm cầm ô tô cơ bản cần nên biết để tránh rủi ro

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H