Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại camxeoto24h.com

thủ tục cầm cố xe ô tô

Bạn đang muốn cầm xe ô tô mà chưa biết tiệm cầm đồ nào có dịch vụ uy tín với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp như ngân hàng? Dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn nhanh nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản là xe ô tô.

Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản tại camxeoto24h.com

Khi muốn cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như chúng tôi yêu cầu và mọi việc đã có chúng tôi. Chỉ mất tầm 20 – 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay với số tiền như mong muốn (Dựa theo giá trị tài sản là chiếc xe ô tô bạn đem đi cầm).

Không những được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ, định giá từ A đến Z, quý khách sẽ còn được hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, kèm gói bảo hiểm tài sản 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Chỉ cần gọi 0906.323.792 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí., chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như bên dưới, việc của khách hàng là lái xe đến cửa hàng và chỉ ngồi chờ từ 15 – 30 phút là sẽ nhận được tiền.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn cầm xe ô tô gồm những gì?

Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, giải quyết duyệt hồ sơ nhanh chóng, bạn hãy lái chiếc xe ô tô (xe hơi) của bạn đến tiệm cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và chuẩn bị các hồ sơ này:

  • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
  • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
  • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng.
  • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.

Xem thêm mẫu hợp đồng cầm cố tại sản : Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản xe ô tô 24H

Thủ tục cầm xe ô tô thế nào?

Đến với dịch vụ của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định cầm xe ô tô để vay tiền nhanh với lãi suất  thấp.! Bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết tất cả các thủ tục từ A đến Z, mọi thủ tục và giấy tờ rất đơn giản, nhanh và dĩ nhiên phải đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam hiện hành.

cầm đồ 24H
Cầm xe ô tô 24H (Cầm đồ Kim Tâm)

Quy trình giải quyết hồ sơ tại dịch vụ camxeoto24h.com

Khi có đầy đủ giấy tờ và lái xe đến cửa hàng,! Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện định giá tài sản và làm các thủ tục kèm hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô gồm các bước như sau :

1. Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu kiểm tra tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan xem có đúng và hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành hay không?

Lưu ý :

  • Nếu xe ô tô của bạn không phải xe chính chủ, vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua/bán/ủy quyền/cho tặng/cầm cố hơp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe.
  • Nếu xe ô tô của bạn đã đang thế chấp ngân hàng : vui lòng chuẩn bị đẩy đủ các hợp đồng liên quan đến cầm cố thế chấp của ngân hàng, và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

2. Định giá tài sản

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài sản xe ô tô của bạn để xác định giá trị tài sản và khoản vay tối đa mà chúng tôi có thể giải ngân cho bạn. Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 49 chỗ, kể cả xe chuyên dùng, xe cổ v.v…

3. Thỏa thuận vay

Dựa trên giá trị tài sản đã định giá, chúng tôi sẽ thỏa thuận khoản vay dựa theo nhu cầu của bạn! Số tiền vay tối đa sẽ được duyệt khoảng 91% giá trị tài sản!

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải thích chi tiết về các điều khoản như : thời hạn vay, các thông tin hợp đồng về lãi suất và các quy định về thanh toán gốc và lãi cũng như nợ quá hạn khi cầm cố tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng  tôi.

4. Làm hợp đồng cầm cố

Nếu bạn đồng ý về các điều khoản hợp đồng, thời hạn vay cũng như lãi suất, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô.

Bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z và chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ. Thời gian hoàn thành mất khoảng 20 phút là bạn nhận được tiền.!

5. Tiến hành giải ngân

Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 1 phút là có tiền.

6. Thông báo định kỳ ngày đóng lãi

Trước ngày đóng gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 1 – 2 ngày, Nhân viên của chúng sẽ điện thoại nhắc nhở ngày đóng lãi để bạn có thể đóng gốc và lãi đúng hạn. Tránh các khoản phí phạt do nợ quá hạn không mong muốn.!

Cần cầm ô tô với thủ tục đơn giản và nhanh?

Như đã nói trên, chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp. Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến A và miễn phí mọi chi phí hồ sơ trong quá trình làm hợp đồng cầm cố.

Nếu đã có dự định muốn cầm ô tô để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của bạn! Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để đươc tư vấn giải đáp các thắc mắc và vay tiền nhanh trong ngày. Gọi số điện thoại 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ cửa hàng camxeoto24h.com

Nếu vẫn còn thắc mắc, muốn được giải đáp thêm hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ nhanh.!

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com/

cầm xe ô tô không giữ xe
cầm xe hơi không giữ xe

Những câu hỏi thường gặp

Cùng chúng tôi điểm qua một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến cầm xe ô tô tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi như sau :

+ Lãi suất cầm đồ tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H, chúng tôi tính mức lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% đến 1.5% tháng tùy theo thời hạn vay, số tiền vay và giá trị tài sản của bạn.

+ Có nhận cầm xe mua trả góp?

Có,! Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính và vẫn còn nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi chưa trả xong. Gọi chúng tôi để biết thêm thông tin.! Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

+ Có nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Nếu xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp ngân hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận cầm tài sản và và giải ngân cho bạn thêm một khoản vay tương đương giá trị tài sản của bạn.

+ Trễ 1 – 2 ngày có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

+ Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi hoạt động từ 7H sáng đến 22H tối tất cả các ngày trong tuần. Không nghỉ ngày chủ nhật và lễ tết!

+ Có cầm xe ô tô không giấy tờ?

Nếu xe của bạn không có bất cứ giấy tờ nào chứng minh được đây là tài sản của bạn, thì chúng tôi không thể nhận cầm cố tài sản này vì đó là vi phạm pháp luật Việt Nam.

+ Xe có giấy tờ nhưng không chính chủ có cầm không?

Nếu xe của bạn được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe và có giấy tờ chứng minh điều đó, thì chúng tôi sẽ nhận cầm tài sản này! Vui lòng xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Tóm lại

Trên đây là những hướng dẫn liên quan đến thủ tục khi khách muốn cầm cố xe ô tô tại camxeoto24h.com của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng, các loại xe với thủ tục đơn giản nhất chỉ trong vòng 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay mình mong muốn.

Nếu vẫn còn thắc mắc, hoặc cần vay tiền nhanh hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.