Cầm xe ô tô công ty nhanh chóng, an toàn cho bạn ngay

cầm xe ô tô công ty

Bạn đang kinh doanh và cần vay thế chấp một số tiền lớn để sử dụng mục đích kinh doanh của công ty mình. Vậy cầm xe ô tô công ty có được không? Cầm lưu ý gì khi cầm đồ. Hãy để Camxeoto24h giải đáp cụ thể cho bạn ở bài viết sau nhé.

Cầm xe ô tô công ty là gì

Cầm xe ô tô công ty là một trong những hoạt động vay thế chấp xe ô tô thuộc quyền sở hữu của công ty. Người mang đi cầm có thể là chủ công ty hoặc người được ủy quyền. Việc mang cầm xe ô tô công ty diễn ra khá phổ biến và nó giải quyết được vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp trong quá trình xoay vòng vốn kinh doanh.

Cầm xe ô tô công ty

Cầm xe ô tô công ty 

Cầm xe ô tô công ty mang lại lợi ích gì

Việc cầm xe ô tô công ty đứng tên về cơ bản nó vẫn là dịch vụ cầm xe ô tô, nhưng nó sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trước mắt.

 • Giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính

Kinh doanh công ty luôn luôn gặp các vấn đề tài chính, vì thế phải cần vốn nhiều hơn để duy trì hoạt động. Một trong cách tối ưu là mang ô tô đi cầm.

 • Không cần nhiều giấy tờ thủ tục cầm cố

Thường tiệm cầm đồ uy tín sẽ cho vay thế chấp nhanh chóng ngay sau khi niêm phong tài sản. Nếu cầm xe ô tô công ty đứng tên thì sẽ không tốn quá nhiều thời gian để xét duyệt, kiểm tra mà có thể giải ngân ngay sau khi nộp hồ sơ.

Lưu ý khi chọn tiệm cầm đồ uy tín cầm xe ô tô

Hiện nay có khá nhiều các dịch vụ cầm đồ xuất hiện trên thị trường. Dù bạn ở đâu vẫn có thể nhanh chóng tìm thấy một địa chỉ cầm đồ. Tuy nhiên không phải tiệm cầm đồ nào cũng uy tín và chất lượng cả. Do đó, trước khi cầm xe ô tô công ty bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh được rủi ro không đáng có cho mình.

 • Lãi suất cầm cố

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn tiệm cầm đồ chính là lãi suất. Nên tìm hiểu kỹ tiệm cầm đồ đó có lãi suất vay bao nhiêu, hiện nay lãi suất cầm cố chỉ từ 2-5%/ tháng. Nếu tiệm cầm đồ nào có lãi suất vay hơn 5% thì bạn nên tránh xa nhé.

 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng điều khoản

Tiệm cầm đồ uy tín sẽ luôn rõ ràng với từng điều khoản trong hợp đồng, công khai rõ ràng đảm bảo quyền lợi thay vì chỉ nói bằng miệng.

cầm xe ô tô công ty

dịch vụ cầm xe ô tô công ty uy tín, lãi suất hấp dẫn

Camxeoto24h – dịch vụ cầm xe ô tô công ty uy tín, lãi suất hấp dẫn

Tự hào là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô công ty, Camxeoto24h mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu về vay vốn, thế chấp tài sản trên cả nước. Là địa điểm tin cậy cho bạn khi cần gấp vốn để kinh doanh, tiêu dùng,….. tiện lợi.

 • Cam kết thông tin minh bạch rõ ràng về định giá tài sản, loại tài sản, lãi suất,. cho người cầm đồ.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ được đơn giản hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 2-5% theo đúng cam kết, bạn không phải trả thêm bất kỳ các khoản chi phí nào khác cả trong quá trình cầm đồ.
 • Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ cho người vay,.
 • Tài sản thế chấp được niêm phong bảo quản nguyên vẹn
 • Với quy trình niêm phong nghiêm ngặt, minh bạch khách hàng sẽ được chứng kiến quy trình niêm phong, ký tên vào tài sản xác nhận. Đảm bảo tài sản của bạn được nguyên trạng khi mới mang đi cầm đồ.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ bạn 24/7 khi có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ cầm đồ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cầm xe ô tô công ty mà Camxeoto24h chia sẻ cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cầm xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp dịch vụ nhanh chóng nhé.